กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
15-09-2021 11:23 view : 249
แหล่งข่าวเผย! Call of Duty ในปี 2022 จะเป็นเกมภาคต่อจาก Modern Warfare ภาครีบู๊ต ภาค Vanguard ยังไม่ทันวางขายก็มีข่าวหลุดกันมาแล้วนะเนี่ย

 

อีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้แฟนๆ เกม FPS จะได้ยลโฉมความสนุกของ Call of Duty Vanguard กันแล้ว ซึ่งตอนนี้เองหลายคนคงได้มีโอกาสสนุกกับเกมรอบเบต้าไปบ้างเหมือนกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็ค Call of Duty ที่ยิ่งใหญ่และน่าติดตามมากๆ ทีเดียวใช่ไหมครับ แต่แล้วจะเป็นอย่างไรถ้าหากในปีหน้ามีการเซอร์ไพรส์ว่าความสนุกสไตล์ Modern Warfare (2019) จะกลับมาอีกครั้งในปีหน้า?

 

Tom Henderson นักปล่อยข่าวลือสาย FPS ได้ออกมาให้ข้อมูลผ่าน Twitter ของเขาว่า Call of Duty ประจำปี 2022 มีการตั้งชื่อโค้ดเนมเอาไว้ว่า Project Cortez โดยคาดว่าจะเป็นภาคต่อของ Modern Warfare เวอร์ชั่นรีบู๊ตที่เคยวางขายเมื่อสองปีที่แล้ว ซึ่งถือเป็นเกมภาคที่ได้รับเสียงตอบรับในเกณฑ์ดีมาก และจะได้รับ Infinity Ward มาดูแลด้วย เรียกได้ว่าจะสนุกกับการสาดกระสุนกันแบบไม่มียั้ง

 

ในเวลาต่อมา Video Games Chronicle และ CharlieIntel ได้รายงานด้วยว่า Project Cortez จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับกองกำลังพิเศษของสหรัฐอเมริกาที่ทำสงครามกับฝ่ายติดอาวุธผู้ค้ายาเสพติดจากโคลอมเบีย และจะเป็นเกมที่มีสเกลใหญ่พอสมควร อย่างไรก็ตามเราก็ต้องฟังหูไว้หูเพราะยังเป็นเพียงข่าวลือที่ไม่มีมูล นอกจากนี้ยังคงอีกยาวไกลจนกว่าจะได้เห็นโฉมแรกของเกมในปี 2022 เพราะภาค Vanguard เองก็ยังไม่ได้วางจำหน่ายเสียด้วยซ้ำ

 

ความน่าสนใจก็คือ Project Cortez มีการถูกอ้างชื่อใน รายชื่อเกมที่หลุดของฐานข้อมูล NVIDIA ในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย ซึ่งภายหลังแม้ว่าจะมีการออกมาปฏิเสธแต่หลายคนก็คิดว่าเกมเหล่านั้นน่าจะมีส่วนที่จริงอยู่บ้างไม่น้อยเหมือนกันเพราะว่าเป็นข้อมูลที่หลุดมาจาก Database ของบริษัทจริงๆ และถ้าหาก Infinity Ward จะนำจักรวาล Modern Warfare กลับมาอีกครั้งก็คงไม่น่าแปลกใจอะไรเพราะว่า Call of Duty เริ่มมีแผนจะรวบรวมจักรวาลมัลติเวิร์สของแต่ละภาคเข้าไว้ด้วยกันอยู่แล้ว และเกมภาคนี้เองก็เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ หากจะได้รับไฟเขียวมาพัฒนาก็ไม่น่าแปลกใจ

 

ปัจจุบัน Call of Duty: Modern Warfare (2019) วางขายแล้ววันนี้บน PlayStation 4, Xbox One และ PC ตัวเกมภาคนี้จะถือว่าเป็นการรีบู๊ตจักรวาล Modern Warfare ใหม่และปรับปรุงให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น ที่สำคัญผู้เล่นยังสามารถเล่นเกมร่วมกันในระบบ Cross-platform ได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นเกมภาคแรกที่นำเสนอคอนเทนต์ Warzone เกมภาคเสริมที่ได้รับความนิยมด้วยรูปแบบ Battle Royale ในแมปขนาดใหญ่

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Pure Xbox

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Call of Duty: Black Ops Cold War ร่วมส่งความสุขเทศกาลไหว้พระจันทร์
แจกฟรีไอเทมเซ็ตพิเศษ Happy Mid-Autumn Festival Bundle
Call of Duty โป๊ะแตกแอบใช้ภาพจาก Goblin Slayer
นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทำแบบนี้
กดกันให้สะใจ! กับปุ่ม F ขนาดใหญ่เท่าบ้าน
สามารถใช้งานได้จริงจนช่อง Call of Duty ยังออกปากชม