กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TIG_IamNumber21 
03-06-2021 15:40 view : 1918
'The Origin Mission' เปิดทดสอบ CBT ในแดนสยามแล้ว เกมมือถือ FPS แนวกลยุทธ์เปิดฉากบนสมรภูมิแอคชั่นฉับไว

 

พบกับเกมยิงปืนผสมผสานกลยุทธ์เลือดแท้ได้แล้ววันนี้ใน The Origin Mission ผลงานเกม FPS เล่นฟรีเน้นฝีมือจาก D.D.D. Studio ที่มาพร้อมเกมเพลย์แข่งขันสุดมันส์ในโหมด 5v5 แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังมีสกินสุดเจ๋งและปืนที่หลากหลาย โดยล่าสุดได้เปิดทดสอบ CBT ผ่าน Google Play Store ไทย

 

เวลาเปิด - ปิดเซิร์ฟ:

3 มิ.ย.: 11:30 - 24:00
4 มิ.ย.:  00:00 - 23:30
หลังจาก 4 มิ.ย. เป็นต้นไป : 11:30 - 23:30

 

 

 

【เกมเพลย์ยิงปืนฮาร์ดคอร์สุดคลาสสิกแบบ 5V5】

 

The Origin Mission มาพร้อมกับอาวุธที่สมจริงหลากหลายรูปแบบตั้งแต่มีด, ปืนพก, ปืนกลเล็ก, ปืนไรเฟิล ไปจนถึงปืนสไนเปอร์และอาวุธคลาสสิกอีกมากมายที่พร้อมให้ใช้งาน นอกจากนี้อาวุธและทิศทางกระสุนได้รับการออกแบบมาให้เป็นไปตามความจริง ทำให้ผู้เล่นรู้ว่าสัมผัสได้ที่อยู่ในมือไม่ใช่สมาร์ทโฟนธรรมดา แต่เป็นปืนจริงๆ

 

 

นอกจากนี้เกมเพลย์ของ The Origin Mission จะนำเสนอประสบการณ์สนามรบแบบสมจริง ทำให้ความผู้เล่นได้รับความตื่นเต้นมากขึ้น โดยสามารถควบคุมเกมได้อย่างง่ายดาย แต่ต้องใช้กลยุทธ์ในการฝึกฝนให้เชี่ยวชาญ ซึ่งเกมจะใช้เวลาการแข่งขันต่อแมทช์ประมาณ 5 - 8 นาที และการมีทีมเวิร์คที่ดีถือเป็นกุญแจสำคัญ

 

【เทคโนโลยีที่ทำให้เกมมีคุณภาพทัดเทียมกับเกมคอมพิวเตอร์】

 

เกมใช้เทคโนโลยีระดับสูงในอุตสาหกรรมเกมในการเรนเดอร์ภาพเอฟเฟคต่างๆ ผสมผสานกับแสงและเงา ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนอยู่ใน "สมรภูมิ" จริง

 

 

การใช้เทคโนโลยีเรนเดอร์นี้ทำให้สิ่งปลูกสร้าง, แสง และเงาในเกมมีความสมจริงมากขึ้น หากสังเกตควันหลังจากการระเบิดจะพบว่ามีเศษละอองและแสงเงาที่แตกต่างกันไป การออกแบบนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถดื่มด่ำในสภาพแวดล้อมที่เทียบเท่ากับคุณภาพของเกมคอมพิวเตอร์

 

【โหมดการเล่นมากมายเกินจินตนาการ】

 

The Origin Mission เป็นการผสมผสานเกมเพลย์แบบชูตติ้งบุคคลที่หนึ่งและความสร้างสรรค์อันเปี่ยมล้นด้วยเอกลักษณ์เพื่อประสบการณ์รูปแบบใหม่ แถมเกมยังมีโหมดการเล่นแบบชิลๆ ไว้ให้สำหรับผู้เล่นที่มีความสามารถไม่สูงมากนักอีกด้วยหรือจะเป็นโหมดการเล่นสำหรับแข่งขันที่ต้องอาศัยทักษะระดับสูง ซึ่งล้วนมีความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ทุกสมรภูมิกำลังจะเริ่มขึ้น พร้อมให้ทุกคนได้พบกับความท้าทายใหม่ๆ แล้ว

 

 

【การออกแบบระบบต่อสู้ระยะประชิดแบบใหม่ - ถุงมือต่อสู้】

 

เกมยังมาพร้อมกับถุงมือต่อสู้ Combat Gloves ที่ใช้ในการจู่โจมระยะประชิดด้วย โดยถุงมือเหล่านี้มีการพัฒนามาจากอุปกรณ์สำหรับการทหารจริงๆ ทำให้เกมมีประสบการณ์ที่แปลกใหม่โดยไม่ทิ้งแนวทางเดิมๆ ซึ่งถุงมือไม่เพียงแค่ดูเท่ แต่ยังใช้ต่อสู้ในแบบที่พลิกโฉมจากการใช้ปืนหรือมีดธรรมดา จึงเป็นคุณสมบัติที่ยกระดับการแบทเทิลไปอีกขั้น

 

 

【สกินอาวุธมากมายที่มาพร้อมความสวยงามแบบไม่ต้องกลัวว่าจะมีสกิลเทพ】

 

ปัจจุบันลวดลายบนอาวุธปืนได้กลายมาเป็นส่วนสำคัญของอาวุธในวงการทหารของหลายๆ ประเทศ ซึ่ง The Origin Mission ได้คงความงามของปืนเหล่านี้และนำมาออกแบบเป็นไอเทมที่ผู้เล่นสามารถเฟ้นหามาใช้งานได้

 

 

คอลเลคชั่นอาวุธเหล่านี้จะไม่เพิ่มความสามารถใดๆ ให้กับอาวุธปืนทำให้เกมเมอร์ทุกคนสามารถสนุกกับการตกแต่งได้อย่างอิสระ พร้อมให้ทุกคนสามารถเอ็นจอยกับประสบการณ์ FPS แบบดั้งเดิมและเป็นทหารสุดโก้ในสมรภูมิได้เลย

 

【เริ่มเล่นเกมรอบ CBT เพื่อรับของขวัญกันได้เลย】

 

The Origin Mission ในรอบ Closed Beta จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 3 มิถุนายน โดยผู้เล่นสามารถเข้าร่วมทดสอบในรอบนี้เพื่อรับไอเทมสกินอาวุธมากมาย และยังเข้าร่วมในเซสชั่นพิเศษ 'Elite Gathering' ที่จะมีของขวัญหลากหลายรูปแบบรออยู่

 

นอกจากนี้ The Origin Mission เตรียมตัวเปิดให้ทุกคนได้เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษมากมายระหว่างทดสอบรอบ CBT ผู้เล่นสามารถรับสกินอาวุธสุดแรร์ เพียงแค่ล็อกอินเข้าเกมทุกวันก็สามารถเป็นทหารเท่ๆ ได้

 

รออะไรกันอยู่ล่ะทหาร? ถ้าอยากมีประสบการณ์การยิงปืนที่ลื่นไหลไร้สะดุด และการแข่งขันแบบยุติธรรมก็เข้าไปลุยกันใน The Origin Mission ได้เลย

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่

The Origin Mission Official website: https://www.originmission.com
FaceBook Official Link:https://www.facebook.com/TheOriginMission
YouTube Official Link:https://www.youtube.com/channel/UClP3HkDVGfNrCHSo-IS35cA
Twitter Official Link:https://twitter.com/Origin_Mission
Discord:https://discord.gg/WvbCxYTp4j

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง