เกมมือถือสโตร์ไทย
Global
Posted by : Duckynet 
03-03-2020 09:00 view : 6859
The Seven Deadly Sins: Grand Cross เปิดให้บริการ iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือ RPG แห่งศึกตำนาน 7 อัศวินจากค่าย Netmarble

 

[อัปเดตวันที่ 3 มี.ค.63] กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (3 มีนาคม 2563) – วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตและให้บริการเกมมือถือระดับโลกได้ประกาศถึงเกมใหม่ล่าสุดอย่าง The Seven Deadly Sins: Grand Cross  เกมมือถือแนว Cinematic Adventure RPG โดยเป็นการร่วมมือพิเศษระหว่างบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ล และ Kodansha Ltd. เปิดให้ดาวน์โหลดพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้ทั้งทาง App Store และ Google Play ซึ่งก่อนหน้านี้เกม The Seven Deadly Sins : Grand Cross  ได้ประสบความสำเร็จอย่างมากหลังจากเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นไปเมื่อปี 2019 โดยขึ้นเป็นเกมอันดับ 1 ทั้งบน App Store และ Google Play สาวกการ์ตูนอนิเมะและเหล่าผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจไปกับเรื่องราวของบริทาเนียผ่านการเดินทางและการผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจของ ‘เมลิโอดัส’ ผู้ซึ่งเป็นหัวหน้าแห่งกลุ่มอัศวิน 7 บาป บนมือถือของคุณเองได้แล้ววันนี้!

 

[อัปเดตวันที่ 2 มี.ค.63] หลังจากที่แฟนๆ 7 บาปรอคอยกันมาอย่างยาวนาน ในที่สุดผู้ผลิตและให้บริการเกมมือถือระดับโลก Netmarble ได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้วสำหรับเกมมือถือแนว Cinematic Adventure RPG ใหม่ล่าสุดอย่าง The Seven Deadly Sins: Grand Cross ผ่านทั้ง App Store และ Google Play บนสโตร์ไทย และจะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 มี.ค. เวลา 9.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

 

The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้นำเรื่องราวและการคุผจญภัยสุดตื่นตาตื่นใจของ ‘เมลิโอดัส’ ผู้ซึ่งเป็นหัวหน้าแห่งกลุ่มอัศวิน 7 บาปมาสู่เกมมือถือเพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมสุดตื่นตาตื่นใจ พบกับภาพกราฟิกความละเอียดสูงแบบ 3 มิติของฉากคัทซีนมากกว่า 100 ฉาก รวมไปถึงแคสนักพากย์เสียงชาวญี่ปุ่นเพื่อมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครและทำให้เหล่าอัศวิน 7 บาปให้มามีชีวิตสมจริง!

 

โดยผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครซึ่งเป็นเหล่าอัศวินจากเนื้อเรื่องจริงเพื่อสร้างทีมของตัวเองและเอาชนะเหล่าศัตรูด้วยวิธีการต่อสู้แบบใหม่โดยการใช้ระบบการ์ดสกิลในการต่อสู้ ซึ่งจะมีการรวบรวมการ์ดเพื่อช่วยในการเคลื่อนไหวพิเศษของตัวละคร รวมไปถึงการมีปฏิสัมพันธ์กับเหล่าอัศวิน 7 บาปที่มาพร้อมชุดคอสตูมประจำตัวสุดเท่แบบไม่ซ้ำใคร ยิ่งไปกว่านั้นยังมีคอสตูมสุดพิเศษที่พบได้แค่ในเกม บทพูดของเหล่าตัวละคร ระบบค่าชื่นชอบ การทำอาหาร และอื่น ๆ อีกมากมายภายในเกม

 

 

วิดีโอลองเล่นจากทีมงาน This is Game Thailand

 

5 สิ่งที่คุณจะได้พบใน The Seven Deadly Sins: Grand Cross

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.

 

“ในฐานะแฟนวิดีโอเกมและแฟนการ์ตูนอนิเมะ ทีมเน็ตมาร์เบิ้ลของเราพบว่า The Seven Deadly Sins นั้นมีเรื่องราวที่น่าสนใจและน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก พวกเราจึงมีความมุ่งมั่นและคาดหวังที่จะประสบความสำเร็จในเกมนี้เช่นเดียวกัน  ดังนั้นเราจึงพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ และพยายามจำลองแบบให้ออกมาตรงตามต้นฉบับมากที่สุด เพื่ออรรถรสอันสมบูรณ์แบบให้กับแฟนๆการ์ตูนอนิเมะทุกๆ คน” นาย Young Jae Park ผู้อำนวยการผลิตของบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลกล่าว และยังกล่าวต่ออีกว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะส่งมอบเกมที่ดีและประสบการณ์ความสนุกสนานอันสุดแสนตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้เล่น รวมไปถึงแฟนๆ การ์ตูนอนิเมะชื่อดังอย่าง The Seven Deadly Sins โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross นั้นเคยได้ครองอันดับ 1 ทั้ง App Store และ Google Play ของประเทศญี่ปุ่นมาแล้ว ดังนั้นพวกเราจึงตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่จะได้เห็นความคิดเห็นของผู้เล่นทั่วโลกเกี่ยวกับเกมนี้”

 

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเกม The Seven Deadly Sins : Grand Cross  มากกว่า 2 ล้านคนนั้น รอรับของรางวัลสุดพิเศษสำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้าได้เลย!

 

- ตัวละคร (ในเกม) อัศวิน ‘เมลิโอดัส’ หัวหน้าแห่งกลุ่มอัศวิน 7 บาป, ตัวละครหลักของเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ฟรี ! 1 ตัว

- 1 ชุดคอสตูมและอาวุธของเมลิโอดัส  ฟรี !

- ฟรี! 30 เพชร (ค่าเงินสุดพรีเมียมภายในเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ซึ่งสามารถเอาไปใช้สุ่มตัวละครได้สูงสุดถึง 10 ครั้ง)

- ฟรี! 100,000 ทอง (ค่าเงินภายในเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross)

- กล่องสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่นำเสนอไอเทมภายในเกมสุดพิเศษ ซึ่งรวมไปถึงชุดคอสตูมพิเศษของ ‘เอลิซาเบธ’ นางเอกของเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross

 

 

ดาวน์โหลดเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้แล้วทั้งทาง Google Play และ App Store และสามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ หรือทาง Facebook  

 

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, BTS WORLD, เกมเศรษฐี (Let’s Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน  และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City อีกทั้งยังเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล รวมไปถึงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัท Big Hit Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเพลง สำนักพิมพ์ รวมไปถึงดูแลเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายภายในเครืออีกด้วย นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน  และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกมแนว MMORPG อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เมื่อเหล่าเมมเบอร์วง BTS เยี่ยมชม 'MAGIC SHOP' ใน BTS WORLD
พบกับซีซั่นใหม่ของฟีเจอร์ 'Another Story', กิจกรรมพิเศษ, และการอัปเดตอื่นๆ อีกมากมาย
KOONGYA Draw Party เปิดให้บริการทั่วโลก รวมถึงไทยแล้ว
เกมควิซทายใจสุดสร้างสรรค์บนมือถือ ผลงานใหม่ล่าสุดจาก Netmarble
Netmarble ครองอันดับ 6 จากการจัดอันดับตลาดเกมทั่วโลกในปี 2020
ตอกย้ำความสำเร็จของการเป็นผู้ผลิตและพัฒนาเกมมือถือชั้นนำ!
Blade & Soul Revolution เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ล่าสุดจาก Netmarble