กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
24-01-2023 00:20 view : 3574
กลับมาเปิดอีกรอบ ! The Wind of Oath โหลดได้แล้วเฉพาะ Android หุ่นเขียว เกม MMORPG ภาพน่ารัก สเปคไม่สูง เล่นชิล ๆ เพลิน ๆ ในโลกแฟนตาซี

 

หลังจากที่เคยประกาศปิดเซิร์ฟอย่างเป็นทางการในปี 2021 ล่าสุด Sky Castle: ปราสาทกลางฟ้า ได้ถูกผู้พัฒนานามว่า ILC.HK นำเกมดังกล่าวเปิดให้บริการเต็มรูปแบบอีกครั้งในชื่อใหม่ The Wind of Oath แน่นอนว่ากราฟิกและเกมเพลย์ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ไว้เช่นเดิม สำหรับผู้เล่นเก่าที่อยากย้อนวันวานหรือผู้เล่นที่สนใจเกม MMORPG ภาพน่ารัก สเปคไม่สูง เล่นชิล ๆ เพลิน ๆ ในโลกแฟนตาซี ก็สามารถแวะไปดาวน์โหลดได้แล้วทาง Android ผ่าน Google Play Store ไทย

 

 

The Wind of Oath เป็นเกม MMORPG แนวเก็บเลเวล สวมบทบาทและเดินเควสตามเนื้อเรื่อง มีคอนเทนต์ในเกมค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นดันเจี้ยนประจำวันที่ลงเพื่อรับวัตถุดิบในการพัฒนา การ PVP กับผู้เล่น การล่าบอสที่หาของดี ๆ มาใช้ และยังมีระบบอาวุธเทพ ฝึกมังกร สัตว์เลี้ยงและสัตว์ขี่ที่ต้องการให้คุณดูแลและพัฒนาพวกมันให้เก่งขึ้นไปพร้อม ๆ กับคุณ โดยระบบเกมเพลย์จะเป็น Action มีปุ่มบังคับทิศทางตัวละครด้านซ้ายของจอ และด้านขวาจะเป็นปุ่มโจมตีและสกิลต่าง ๆ ซึ่งจะสามารถบังคับได้อย่างอิสระ สกิลจะแต่งต่างกันไปตามอาชีพต่าง ๆ และเกมนี้มีให้เลือกถึง 4 อาชีพด้วยกันตามที่ผู้เล่นชอบ นอกจากนี้เลเวลของเกมนี้ยังขึ้นง่ายมาก ๆ ไม่ต้องเก็บเลเวลนาน ๆ ให้ลำบาก และยังมีระบบ Auto ช่วยผู้เล่นอีกด้วย

 

มีอาชีพให้เลือกเล่นทั้งหมด 4 อาชีพ


• นักบวช : เป็นอาชีพโจมตีระยะไกล ใช้สกิลสายฟ้าเป็นหลัก และมีสกิลบัพเสริมอื่น ๆ แถมมาด้วย ทำดาเมจเป็นเวทย์และเน้น Critical

• มือธนู : เป็นอาชีพโจมตีระยะไกล มีสกิลการโจมตีเป็นกลุ่มที่หลากหลาย ทำดาเมจเป็นกายภาพ และมีพลังโจมตีสูงมาก

• นักรบ : เป็นอาชีพโจมตีระยะใกล้ มีความถึกกว่าอาชีพอื่น ทำดาเมจกายภาพ และมีพลังโจมตีที่สูงมาก

• นักเวทย์  เป็นอาชีพโจมตีระยะไกล ใช้สกิลน้ำแข็งเป็นหลัก ยิ่งเลเวลสูงเวทย์ยิ่งแรง ทำดาเมจเป็นเวทย์และเน้น Critical

 

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง