กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : TF_Youryu 
14-01-2020 16:25 view : 12943
10 ชุดคอสตูมสุดงามในซีรีส์ The Witcher ชุดไหนคืออันดับ 1 มาติดตามกันได้เลย!

 

ซีรีส์ The Witcher เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่มีชุดสวย ๆ งาม ๆ ให้เราได้พบเห็นอยู่เรื่อย ๆ ในวันนี้เราจะพาไปดูอันดับ 10 ชุดที่สวยงามที่สุดในซีรีส์ ไปดูกันดีว่าชุดของตัวละครใด จะติด 10 อันดับนี้บ้างครับ

 

อันดับ 10 - Tissaia De Vries

 

 

ในฐานะนักเวทย์หญิง และเจ้าคณะแห่งสถาบันเวทมนตร์ Aretuza ตัวละคร Tissaia de Vries เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีความสามารถอย่างมาก แต่อีกสิ่งหนึ่งที่มองข้ามไปไม่ได้เลยคือชุดของเธอที่เป็นชุดเดรสสีน้ำเงินเข้ม มีรูปแบบคล้ายกับชุดขุนนาง ผมของเธอที่ถูกมัดรวบไว้ด้านหลังทำให้เห็นชัดเจนว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ชอบลงมือทำอะไรต่าง ๆ ด้วยตนเอง คอปกเสื้อที่ตั้งสูงทำให้ชุดดูโดดเด่นขึ้น อีกทั้งสร้อยคอสีทองที่ตัดกับสีเสื้อ ทำให้ชุดนี้ของ Tissaia de Vries เป็นหนึ่งใน 10 ชุดที่ดีที่สุดในซีรีส์

 

อันดับ 9 - Borch Three Jackdaws

 

 

Borch Three Jackdaws หรือแท้จริงแล้วคือมังกรทองที่ชื่อว่า Villentretenmerth เราจะพบเขาในตอนที่ 6 ตัวละครนี้สวมใส่ชุดที่มีเกล็ดไปทั่วตัว แม้จะดูเหมือนเป็นชุดทั่ว ๆ ไปในซีรีส์ แต่หากลองตีความกันแล้ว ชุดนี้ได้บ่งบอกถึงความเป็นตัวเขาไว้อย่างชัดเจน

 

อันดับ -  8 ราชินี Kalis

 

 

ราชินี Kalis อภิเษกสมรสกับกษัตริย์แห่ง Lyria เธอได้ให้กำเนิดลูกสาว 1 พระองค์ และไม่สามารถมีลูกได้อีก นี่คือสาเหตุที่ทำให้เธอถูกลอบสังหารในเวลาต่อมา แม้ว่าเธอจะไม่ได้เป็นผู้ให้กำเนิดรัชทายาทที่ดีนัก แต่ชุดของเธอเป็นหนึ่งในชุดที่ดีที่สุดในซีรีส์นี้ด้วย ต่างหูที่มีอัญมณีสีฟ้าสวยงาม สร้อยคอแบบเดียวกับต่างหู รวมถึงแหวนที่ใหญ่โตมโหฬาร (หากเปรียบกับแหวนทั่วไป) อีกทั้งชุดเดรสผ้าไหมที่คอยปลิวลู่ไปตามแรงลมก็ให้ความรู้สึกสบายเวลาสวมใส่

 

อันดับ 7 - Jaskier (ชุดเกล็ดสีแดง)

 

 

Jaskier ในตอนที่ 6 “สิ่งมีชีวิตหายาก” เราจะเห็น Jaskier สวมชุดเกล็ดสีแดง กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลแดง ซึ่งเหมาะกันมาก ไม่น่าแปลกใจหากนักกวีที่มีเงินถุงเงินถังจะจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อชุดที่สวยงาม และชุดที่สวยงามนี้ก็ไม่ได้มีประโยชน์นักเมื่อต้องออกผจญภัยเสี่ยงตาย ในตอนนี้เราจะเห็นว่า Jaskier เกือบพลาดตกหน้าผาเพราะรองเท้าคู่หรูของเขา

 

อันดับ 6 - ราชินี Calanthe (ในชุดเกราะ)

 

 

ราชินี Calanthe ถือเป็นต้นแบบของหญิงนักรบที่ดีที่สุดคนหนึ่งใน The Witcher ในซีรีส์นี้เราจะเห็นราชินีสวมชุดเกราะอยู่บ่อยครั้ง สมชื่อสมญานาม “สิงห์สาวแห่ง Cintra” โดยชุดเกราะของเธอจะมีรูปร่างคล้ายกับอุ้งเท้าสิงโตบนเกราะไหล่ทั้งสองข้าง เธอได้เปิดตัวชุดเกราะนี้ในงานเลี้ยง ซึ่ง... เธอมาในชุดเกราะที่เปื้อนไปด้วยเลือดแสดงให้เห็นว่าเธอนั้นเด็ดเดี่ยวขนาดไหน

 

อันดับ 5 - Yennefer (ชุดใช้ในเมือง Rinde)

 

 

ชุดนี้เป็นชุดแรกที่ Yennefer สวมใส่ (จากทั้งหมด 3 ชุดที่ติดอันดับ) เธอถูกเจ้าเมือง Rinde จับตัวเพราะใช้เวทมนตร์ป้องกันตัว และสร้างชุดใหม่ของเธอ ชุดเดรสสีดำ ที่สานเป็นตาข่ายซีทรูช่วงไหล่ พร้อมหน้ากากที่ชวนให้เคลิบเคลิ้ม ชุดนี้ทำให้เธอดูเซ็กซี่และมีอำนาจ ชุดนี้เป็นชุดที่ประทับใจผู้ชมอย่างมาก

 

อันดับ 4 - Yennefer (ชุดตอนหลังโก่ง)

 

 

ชุดนี้เป็นชุดแรกที่ Yennefer เปิดตัวในซีรีส์ แม้ว่าชุดอาจจะไม่ได้ดูสวยงามเท่าชุดอื่น ๆ แต่ชุดนี้ถือเป็นอีกหนึ่งชุดที่ถูกออกแบบมาได้เหมาะสมกับรูปร่างของเธอเป็นอย่างมาก ทรงของเสื้อที่ถูกตัดออกมาให้รับกับรูปร่างที่หลังค่อมของเธอ ทำให้ผู้ชมเองก็รู้สึกอึดอัดกับรูปร่างของเธอไม่ใช่น้อย

 

อันดับที่ 3 Duny

 

 

Duny คืออัศวินที่ช่วยชีวิตกษัตริย์ Roegner พระราชสวามีของราชินี Calanthe ทำให้กษัตริย์พระราชทานกฎ Law of Surprise ให้กับเขา ผลที่ตามมาคือเขาได้รับลูกสาวของกษัตริย์องค์นี้ ซึ่งคือองค์หญิง Pavetta เป็นภรรยา แน่นอนว่าการแต่งหน้าของตัวละครนี้ถูกทำออกมาได้ดีมาก อารมณ์ทางสีหน้าของตัวละครถูกถ่ายทอดออกมาได้ชัดเจนแม้จะมีเมคอัพอยู่ ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือชุดของเขาที่เป็นชุดเกราะที่เก่าแก่ สภาพโทรม ที่แสดงให้เห็นว่าเขาอาจเป็นอัศวินมาก่อน แต่ไม่ได้เป็นคนชนชั้นสูงเหมือนกับคนอื่น ๆ ในงาน ทำให้ชุดนี้เป็นชุดที่โดดเด่นที่สุดในงานเลี้ยงนี้ไปโดยปริยาย

 

อันดับที่ 2 Geralt (ในชุดเกราะ)

 

 

ในซีรีส์นี้ Geralt สวมใส่ชุดอยู่หลายชุด แต่ชุดที่ผู้ชมสนใจมากที่สุดคือชุดในอ่างอาบน้ำ... ผิด!!! เป็นชุดเกราะ Witcher ที่มีรูปแบบมาจากเกม Geralt ที่มัดผมไว้ด้านหลัง เหรียญตราสำนักหมาป่าที่ห้อยอยู่ที่คอ ชุดเกราะสีดำที่มีจุดรอบตัว เกราะบ่าที่ปกปิดมากถึงต้นแขน และดาบที่สะพายหลังพร้อมใช้งานตลอดเวลา

 

อันดับที่ 1 Yennefer (ชุดเดรสหลังศัลยกรรม)

 

 

มาถึงสุดยอดของชุดภายในซีรีส์ The Witcher ครับ ชุดนี้คือชุดที่ Yennefer ใส่หลังจากที่ทำศัลยกรรมเสร็จ ชุดนี้ (รวมถึงเธอ) สวยงามเพียงพอที่จะทำให้กษัตริย์ Virfuril แห่ง Aedirn หลงใหลจนเปลี่ยนตัวนักเวทย์ที่จะไปประจำเมือง Aedirn ในเวลาไม่นาน

 

ทั้งหมดนี้คือ 10 อันดับชุดคอสตูมที่สวยงามที่สุดในซีรีส์ The Witcher ครับ ในความเห็นของผู้เขียนแล้ว เหมือนอันดับทั้งหมดนี้ไม่ได้พิจารณาจากความสวยงามของชุดแต่เพียงเท่านั้น ยังมีองค์ประกอบอื่น ๆ ผสมด้วย แต่ก็ต้องยอมรับว่าทั้ง 10 อันดับนี้ ทุกชุดสวยงามไม่แพ้กันเลยครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : screenrant

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Jaskier จะไม่ได้เป็นเพื่อนสนิทของ Geralt ใน The Witcher Season 2
คอนเฟิร์มผ่านเทรลเลอร์เบื้องหลังเดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร
The Witcher: Monster Slayer เกมมือถือ AR RPG เตรียมลงสโตร์
รับบทเดอะวิทเชอร์ออกผจญภัยล่าอสูรในโลกจริงแบบ Pokemon GO
10 เสน่ห์ของเกม Open World
ที่ทำให้เราหลงใหลไม่รู้ลืม
เกมเมอร์สายสุขภาพนำ ‘ลู่วิ่ง’ มาใช้เดินทางในเกม The Witcher
รวมค่าติดตั้งอุปกรณ์และการดัดแปลงทั้งหมดกว่า 300,000 บาท