กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
07-12-2022 08:00 view : 434
โปรดิวเซอร์ขอให้แฟน ๆ สนับสนุน The Witcher ซีซั่น 3 ต่อ แม้ว่า Henry Cavill จะถอนตัวไปแล้วก็ตาม

 

เมื่อต้นฤดูใบไม้ร่วงนี้เมื่อซีรีส์ The Witcher ทางช่อง Netflix ได้ประกาศสร้างซีซั่นที่ 4 ต่อเนื่อง ซึ่งก็สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ ได้ไม่น้อย อย่างไรก็ตาม ไม่นานนักก็มีข่าวช็อคตามมานั่นก็คือนักแสดงนำอย่าง Henry Cavill ได้ถอนตัวออกจากบทบาทของ Geralt of Rivia โดยมี Liam Hemsworth มารับบทบาทแทน

 

แน่นอนว่าการถอนตัวนี้ทำเอาแฟน ๆ เสียใจกันเป็นจำนวนมาก และพวกเขาได้พยายามรวบรวมชื่อผ่าน Change.org โดยขอให้ Cavill อยู่ต่อ แต่ให้ไล่ผู้เขียนบทออกไปแทน ซึ่งมีผู้ลงชื่อมากกว่า 275,000 รายชื่อ อย่างไรก็ตาม Cavill ได้ตัดสินใจแล้วและดูเหมือนจะไม่มีอะไรแก้ไขได้อีกต่อไป

 

 

ล่าสุด Lauren Hissrich ผู้อำนวยการสร้างซีรีส์ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เธอหวังว่าการเปลี่ยนแปลงจะนำพลังใหม่มาสู่ซีรีส์ Netflix "มันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเราเช่นกัน" เธอได้บอกกับ TechRadar เกี่ยวกับปฏิกิริยาของแฟน ๆ ที่มีต่อการถอนตัวของ Cavill "และนั่นคือสิ่งที่... มีการพูดคุยกันมากมาย อย่างไรก็ตาม เราก็อยากให้แฟน ๆ ได้ดูซีซั่นที่ 3 ที่กำลังจะมาถึงในปี 2023 เพื่อที่พวกเขาจะได้สานต่อเรื่องราวของ Geralt ฉันรับรองว่าพวกเขาจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน”

 

สำหรับสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้แฟน ๆ ในตอนนี้เริ่มที่จะถอยห่างจากซีรีส์ The Witcher บน Netflix ก็ด้วยสาเหตุมากมาย เช่นการเปลี่ยนแปลงบทหลาย ๆ จุดจนทำให้เนื้อเรื่องเปลี่ยนแปลงไปแบบไม่เหมือนเดิมจนอยู่ในขั้นรับไม่ได้ , การเปลี่ยนแปลงตัวละครเด่น , โดยการใช้นักแสดงผิวสีมามีบทบาทมากจนเกินไป , ข่าวที่มีการระบุว่าผู้เขียนบทเกลียด The Witcher มาก ๆ และการลาออกของ Cavill ยิ่งทำให้แฟน ๆ เดือดดาลมากยิ่งขึ้น

 

ในขณะเดียวกัน The Witcher ซีซั่นที่ 3 จะพาเราไปพบกับการผจญภัยของ Geralt (รับบทโดย Cavill), Yennefer (รับบทโดย Anya Chalotra) และ Ciri (รับบทโดย Freya Allan) กลับมาพร้อมกับนักแสดงหลักใหม่อีกหลายคน ซึ่งซีซั่นที่ 3 นี้จะฉายในปี 2023 ครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gamespot

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
5 สิ่งกวนใจเมื่อคุณเล่นเกมเนื้อเรื่องที่มีตัวเลือกให้ตอบ
เลือกข้อไหนก็ไม่ต่าง แล้วให้เลือกทำไมเนี่ย
The Witcher ซีซั่น 3 คือ ‘บทส่งท้ายเยี่ยงวีรบุรุษให้ Cavill’
หลังเนื้อหาได้มาจาก Time of Contempt และ Witcher เล่มที่ 4
ผู้เขียนบทซีรีส์ The Witcher ยืนยัน 'ไม่เคยดูถูกบทประพันธ์เดิม'
ท่ามกลางดราม่าและข่าวลือที่ออกมาอย่างต่อเนื่อง