กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
21-01-2020 10:50 view : 597
ลือ! Kristofer Hivju นักแสดงจาก Game of Thones อาจจะมาร่วมแสดงใน The Witcher Season 2 อาจมารับบทเป็น Nivellen ผู้ชายที่ถูกสาปให้มีรูปร่างคล้ายกับหมี

 

น่าสนใจไม่น้อยเลย เมื่ออยู่ดี ๆ มีข่าวลือว่า Kristofer Hivju นักแสดงจากซีรีส์ยักษ์ใหญ่อย่าง Game of Thrones จะมาร่วมแสดงซีรีส์ชื่อดังของ Netflix ในตอนนี้อย่าง The Witcher ในซีซัน 2 นี้

 

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับซีซันที่ 2 ตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันชัดเจนออกมา แต่ที่ทราบแน่ ๆ คือ ทาง Henry Cavill ได้ออกมายืนยันแล้วว่า The Witcher Season 2 กำลังจะเริ่มต้นถ่ายทำในอีกไม่ช้าแต่ยังไม่มีข้อมูลว่าเรื่องราวของซีซันต่อไปจะดำเนินไปในทิศทางใด จะมีตัวละครใดมาเปิดตัวให้เราได้เซอร์ไพรซกันอีกบ้าง

 

 

สำหรับข่าวลือในครั้งนี้จะพูดถึง Kristofer Hivju นักแสดงที่รับบท Tormund Giantsbane จากซีรีส์ Game of Thrones เข้าร่วมการแคสเป็นหนึ่งตัวละครในซีรีส์ The Witcher ซีซันต่อไป แต่ยังไม่มีการยืนยันว่า Hivju จะมารับบทเป็นตัวละครใดในซีรีส์

 

ข่าวลือนี้เริ่มขึ้นเมื่อทาง Stephen Surjik ผู้กำกับ ได้โพสต์รูปภาพบน Instagram พร้อมกับแฮชแท็ก "#kristoferhivju พร้อมกับแท็กชื่อ Cavill และ Anya Chalotra (ผู้ที่รับบทเป็น Yennefer) อย่างไรก็ตามโพสตนี้ได้ถูกลบออกไปในเวลาไม่นาน ทำให้แฟน ๆ เริ่มสงสัย และไปขุดคุ้ยข้อมูลจนพบว่าทาง Hivju ได้ติดตามบัญชีของผู้เกี่ยวข้องกับซีรีส์ The Witcher จำนวน 3 บัญชีด้วยกัน

 

 

แม้ในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลใดยืนยันชัดเจนว่า Hivju จะเข้าร่วมแสดงในซีรีส์นี้จริง แต่ทางแฟนไซต์อย่าง Redanian Intelligence (อ้างอิงจาก Game Rant) ได้ออกมาสนับสนุนข่าวลือนี้ อีกทั้งยังบอกให้แฟน ๆ ซีรีส์มั่นใจได้เลยว่าข่าวลือนี้จะเป็นจริง โดยเว็บไซต์นี้บอกว่าพวกเขาเองก็เคยเดาถูกมาแล้วว่า Emma Appleton จะมารับบทเป็น Renfri โดยที่ยังไม่มีข้อมูลเลยด้วยซ้ำ

 

 

เว็บไซต์ screenrant ได้ให้ความเห็นว่าหาก Hivju มาร่วมแสดงใน The Witcher Season 2 จริง บทที่เขาน่าจะได้รับคือ Nivellen ผู้ชายที่ถูกสาปให้มีรูปร่างคล้ายกับหมี ซึ่ง Geralt ได้พบเจอกับตัวละครนี้ในเรื่องสั้น A Grain of Truth ที่อยู่ในตอน The Last Wish (หนังสือเล่มแรกของซีรีส์ The Witcher) ข้อมูลที่เคยนำเสนอออกไปแล้วคือ The Witcher ซีซันต่อไปมีความเป็นไปได้มากที่จะดำเนินเรื่องราวต่อเนื่องจากตอนเดิม นั่นคือเรื่องสั้นในตอนนี้นี่เอง

 

เราต้องมาติดตามกันต่อไปว่าข่าวลือจะเป็นจริงหรือไม่ เพราะในตอนนี้ทุกอย่างคือการคาดเดาทั้งสิ้น ซึ่งเมื่อไหร่ที่มีข่าวคราวเกี่ยวกับซีรีส์นี้เพิ่มเติม ทางทีมงานจะรีบนำมาอัปเดตให้ทราบกันครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : screenrant

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง