กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
12-12-2022 18:09 view : 317
ผู้เขียนบทซีรีส์ The Witcher ยืนยัน 'ไม่เคยดูถูกบทประพันธ์เดิม' ท่ามกลางดราม่าและข่าวลือที่ออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

หลังจากมีการประกาศเตรียมปล่อยซีรีส์ The Witcher เวอร์ชั่นคนแสดงในซีซันที่สามก็ต้องยอมรับจริงๆ ครับว่าดูจะมีปัญหาอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเสียงลือเสียงเล่าอ้างถึงความคุกรุ่นภายในกองถ่ายที่อาจจะเป็นหนึ่งในชนวนทำให้พระเอกดัง Henry Cavill ตัดสินใจวางมือจากบท Geralt และกระแสที่ออกมาว่าทีมงานของฝั่ง Netflix เองดูจะไม่ชอบบทประพันธ์ในนิยายเดิมเท่าไร ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์กันต่อเนื่อง

 

ล่าสุด Lauren Hissrich ผู้เขียนบทของซีรีส์ในเวอร์ชั่น Netflix ก็ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อต่างประเทศ PC Gamer ว่าข่าวลือต่างๆ ที่เกิดขึ้นนั้นล้วนไม่เป็นความจริง เพราะเธอไม่เคยพูดจาดูถูกบทประพันธ์เดิมมาก่อนเลยสักนิด และตลอดชีวิตในช่วงวัยรุ่นของเธอที่ผ่านมาก็เติบโตมาพร้อมกับการอ่านนิยาย The Witcher มาก่อน เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ของตัวเองกับ Andrej Sapkowski เธอก็ยืนยันด้วยว่ายังคงเหนียวแน่นและคอยสนับสนุนกันและกัน

 

 

ถัดมาในส่วนของคนที่เกี่ยวข้องคนอื่นๆ เอง เธอก็กล่าวว่าเธอให้ความเคารพพวกเขาอยู่เสมอ และทิ้งท้ายว่าชาวเน็ตเองก็ไม่ควรจะเชื่อทุกอย่างที่เห็นบนโลกอินเทอร์เน็ต ว่าแล้วก็คงต้องพิจารณาดูกันเอาเองว่าดราม่าความวุ่นวายต่างๆ และสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นมันมีความเชื่อมโยงกันหรือไม่ และชะตากรรมของซีรีส์ The Witcher ที่ไม่มี Henry ในบท Geralt จะเป็นอย่างไร นักแสดงใหม่จะรับไม้ต่อได้ดีไหม ท้ายที่สุดคำตอบคงเป็นเรื่องของเวลาและผลกระทบหลังจากนั้นที่จะช่วยพิสูจน์

 

ซีรีส์ The Witcher 'เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร' เปิดให้ชมแล้วทั้งสองซีซันบน Netflix ประเทศไทยสนนซีซันละ 8 ตอน โดยเนื้อหาตอนใหม่มีการอ้างอิงเรื่องราวตอน A Grain of Truth, Blood of Elves และช่วงต้นของ Time of Contempt แต่สุดท้ายนี้ขอเตือนอีกนิดนึงว่าตัวซีรีส์จะมีความรุนแรงแบบจัดเต็ม นั่นหมายความว่าเนื้อหาภายในเรื่องไม่เหมาะกับผู้ชมอายุต่ำกว่า 18 ปีนะครับ

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: PC Gamer

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
5 สิ่งกวนใจเมื่อคุณเล่นเกมเนื้อเรื่องที่มีตัวเลือกให้ตอบ
เลือกข้อไหนก็ไม่ต่าง แล้วให้เลือกทำไมเนี่ย
The Witcher ซีซั่น 3 คือ ‘บทส่งท้ายเยี่ยงวีรบุรุษให้ Cavill’
หลังเนื้อหาได้มาจาก Time of Contempt และ Witcher เล่มที่ 4
โปรดิวเซอร์ขอให้แฟน ๆ สนับสนุน The Witcher ซีซั่น 3 ต่อ
แม้ว่า Henry Cavill จะถอนตัวไปแล้วก็ตาม