กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
10-08-2022 18:57 view : 330
ดีงาม! แฟนคลับต่อ 'สุสานเต่า' จาก Elden Ring ด้วยเลโก้ มีมินิฟิกของเมลาเนียให้ด้วยนะ

 

ว่าด้วยดินแดนมัชฌิมาของ Elden Ring ก็ต้องยอมรับเลยครับว่ามีอะไรที่น่าจดจำหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ทองคำหรือเหล่าบอสที่อาจจะโผล่มาเมื่อไรก็ได้ให้เราใจหวิว แต่อีกหนึ่งสิ่งที่แฟนๆ น่าจะชื่นชอบไม่น้อยคงหนีไม่พ้น The Wondering Mausoleum หรือ 'สุสานเต่า' ที่เดินไปมาอยู่ในฉาก ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งสถานที่สำคัญเพราะเราต้องไปหาวิธีหยุดมันเพื่อเข้าไปปลดล็อกความทรงจำของบอสนั่นเอง

 

ล่าสุด มีไวรัลใหม่มาอีกครั้งเมื่อผู้ใช้งาน Reddit คนหนึ่งได้ขอท้าทายฝีมือตัวเองด้วยการต่อเลโก้เป็นเจ้าสุสานเต่าขึ้นมาจนกลายเป็นโพสต์ที่มีคนกดถูกใจกว่า 27,000 ครั้ง ซึ่งเขาได้เปิดเผยว่าสุสานเต่าเวอร์ชั่นตัวต่อนี้ก็มีน้ำหนักถึง 30 ปอนด์ หรือราวๆ 12 กิโลกรัม ประกอบด้วยบริคต่างๆ รวมราวๆ 6,000 ชิ้น ซึ่งส่วนมากเป็นบริคตัวต่อจากซีรีส์ LEGO Technic ที่ช่วยยึดให้แข็งแรง และบริคที่ไปซื้อแยกจากร้านที่บูธ Pick-a-Brick มาเอง

 

แน่นอนว่าเมื่อมีคนเข้ามาชื่นชมแบบนี้ ก็ย่อมมีการเรียกร้องให้เจ้าของผลงานลองเข้าไปนำเสนอบนเว็บไซต์ LEGO Ideas ด้วยเหมือนกันเพื่อที่จะได้มีการโหวตเพื่อนำไปสร้างเป็นสินค้าจริง ซึ่งเจ้าของโพสต์ก็คิดว่าอาจจะลองยื่นเรื่องดู แต่ที่แน่ๆ ต้องบอกเลยว่าบริคแต่ละตัวที่นำมาใช้ประกอบนั้นดูค่อนข้างจับฉ่ายอยู่ไม่น้อย เมื่อมีการผลิตจริงคงต้องแก้ไขกันบ้างโดยเฉพาะในส่วนของฐาน ตรงนี้น่าเสียดายที่ไม่มีหินกระโหลก แต่รายละเอียดสำคัญอย่างระฆังและการตกแต่งหอคอยสุสานด้านบนก็ถือว่าทำดีอยู่ไม่น้อยเลย ว่าแล้วลองมาชมข้างล่างนี้ครับ

 


อีกด้านหนึ่ง Elden Ring (รองรับภาษาไทย) เป็นเกมแนว Action Fantasy RPG ที่ผลิตโดย From Software และได้รับ Bandai Namco เป็นผู้ร่วมจัดจำหน่าย ตัวเกมจะมีโลกกว้างให้เราได้สำรวจพร้อมมอบประสบการณ์เกม RPG  ที่เต็มอิ่ม สร้างสรรค์โดย Hidetaka Miyazaki และ George R.R. Martin เนื้อเรื่องที่มาพร้อมการหักหลัง ทรยศ และตำนานมหัศจรรย์เกี่ยวแหวนปริศนาและเทวตำนานแห่งดินแดนต้องคำสาป

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Reddit

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Elden Ring ทำยอดขายในไตรมาสล่าสุดได้ไม่ถึง 1 ล้านชุด
แต่ปัจจุบันอยู่ที่ 17.5 ล้านชุดรวมทั่วโลก ก็ยังเยอะอยู่ดี
ชาวเน็ตขุดพบไฟล์ DLC เกม Elden Ring ในอัปเดตใหม่
และอาจจะมีการอัปเดตระบบ Ray-tracing ด้วย
มงลง! Elden Ring ได้รับรางวัลเกมแห่งปีที่งาน Japan Game Awards
ดูเหมือนว่าจะใกล้ถึงเวลาเดินสายรับรางวัลกันแล้ว
แฟนอาร์ต Elden Ring x Monster Hunter
เมื่อ Radahn มาขี่ Valstrax