Ragnarok M: Eternal Love
Thai
Posted by : TF_Youryu 
12-11-2018 11:00 view : 6756
[ดิสอีสทิปส์] Ragnarok M: Eternal Love – เปิด 2 จออย่างไรให้รุ่ง มาดูตัวละครคู่หูคู่ฮิตในการเปิด 2 จอกัน

จากที่ทีมงานเคยแนะนำวิธีการเล่นเกม Ragnarok M: Eternal Love บนคอมพิวเตอร์ด้วยโปรแกรม Nox ไปแล้ว รวมถึงได้บอกวิธีเปิดเล่นเกมนี้แบบ 2 จอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (อ่านได้ที่นี่ https://bit.ly/2QxjCe0) ในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูกันว่า การจับคู่ตัวละครเพื่อเปิด 2 หน้าจอแบบใด ที่เป็นที่นิยมครับ

คู่ที่ 1 Wizard + Priest

คู่หูคู่ฮิตเบอร์ 1 ครับ โดย Wizard จะทำหน้าที่กำจัดศัตรูเป็นหมู่ได้ดีที่สุดในเกมนี้ โดยมีจุดอ่อนก็คือหากโดนรุมก็อาจจะถึงตายได้ แต่เมื่อเรามี Priest เข้ามาช่วย จะทำให้ Wizard นั้นแทบจะเป็นอมตะในการฟาร์มเลยล่ะครับ โดย Priest จะคอยสนับสนุน Wizard ด้วยเวทย์ป้องกัน และฮีลเลือด ทำให้ 2 อาชีพนี้เป็นคู่หูคู่ฮิตในการเปิด 2 หน้าจอเลยล่ะครับ

คู่ที่ 2 Hunter + Priest

คู่นี้ก็น่าสนใจไม่น้อยครับ เพราะ Hunter นั้นจะโจมตีได้แรงขึ้นมากด้วยสกิล Blessing และ Increase AGI ที่จะทำให้ Hunter นี้จะไปลุยแบบฟาร์มหมู่ก็ได้ จะลุยที่ยากๆ แล้วโจมตีแบบ 1 ต่อ 1 ก็สามารถทำได้ดีไม่น้อยเลยล่ะครับ เรียกได้ว่าเป็นคู่หูที่หลายคนเกลียดมาก เพราะมักจะโจมตีศัตรูตายใน 1 ครั้ง แถม Hunter ยังยิงได้ไกลแบบสุดๆ ไปด้วย ไม่เรียกโกงก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้วล่ะครับ

คู่ที่ 3 Wizard + Knight

เป็นอีกคู่ที่หากผู้ที่จับคู่ต้องการเน้นการทำดาเมจให้ถึงที่สุด และไม่ต้องห่วงเรื่องจะตายเพราะ Knight จะทำหน้าที่เป็น Tank ในการ Provoke ศัตรูให้มาโจมตีเขา อีกทั้งยังเป็นการลากศัตรูมารวมกันได้ด้วย ในขณะที่ Wizard ไม่ต้องทำอะไรมากเลยครับ เพียงแค่ยืนเฉยๆ ร่ายเวทย์ไปเรื่อยๆ แบบชิวๆ ครับ

คู่ที่ 4 Hunter + Knight

การจับคู่ที่จะทำให้ Hunter ยืนหรอยได้สบาย แต่รูปแบบนี้มักจะเป็นการกดให้ Hunter เดินตาม Knight เพราะเมื่อ Knight โจมตีตัวใด Hunter จะช่วยโจมตีซ้ำทันทีทำให้ Knight ไม่เสียเลือดมาก แถม Hunter ยังปลอดภัยอีกด้วย

คู่ที่ 5 Knight + Priest

คู่หูที่ไปได้เรื่อยๆ แต่ถึกทนแบบสุดๆ ครับ โดยไม่ว่าจะเป็น Knight AGI หรือ Knight Bash ก็จะได้รับประโยชน์จากบัฟของ Priest ทำให้ Knight ของเราค่อนข้างถึกทนพอสมควร ซึ่งคู่นี้เราสามารถเปิด Auto ข้ามคืนได้แบบไม่ต้องเป็นกังวลเลยล่ะครับ

คู่ที่ 6 Assassin + Priest

คู่หูที่อาจจะไม่เป็นที่นิยมมาก แต่ก็ต้องบอกว่าน่ากลัวมากจริงๆ ครับ ยิ่ง Assassin ที่ได้รับบัฟ Blessing, Increase AGI, Gloria, Impositio Manus จะทำให้ Assassin ของเรากำจัดศัตรูตัวหนึ่งได้รวดเร็วแบบสุดๆ ด้วยความแรงในการโจมตีที่สูง รวดเร็ว และติดคริติคอลแบบรัวๆ ทำเอาศัตรูเลือดไหลเป็นน้ำเลยล่ะครับ แต่ก็ต้องระวังเรื่องการโดนรุมที่อาจจะทำให้ Assassin ของเราตายได้

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างการจับคู่เวลาเปิด 2 หน้าจอเท่านั้นนะครับ ซึ่งหากใครมีคู่ใดที่น่าสนใจมากกว่านี้ อย่าลืมมาแชร์กันนะครับ

>> อ่าน [ดิสอีสทิปส์] Ragnarok M: Eternal Love ทั้งหมดได้ที่: https://goo.gl/WwLqHm <<

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

ดราม่าหนัก! ผู้เล่น Ragnarok M แสบแอบดอดออกมาตีบอสจากห้อง PVP
สรุปเหตุการณ์ดราม่า ที่ยังไม่ถึงจุดสิ้นสุด
[ดิสอีสทิปส์] Ragnarok M : Eternal Love – 10 แผนที่สีแดงที่น่าฟาร์ม
แผนที่สุดโหดที่แลกด้วยคนจำนวนน้อย