Ragnarok M: Eternal Love
Thai
Posted by : TF_Youryu 
12-12-2018 15:30 view : 5771
[ดิสอีสทิปส์] Ragnarok M : Eternal Love – แนะนำขั้นตอนการทำเควสออฟแมว พร้อมปัญหาที่เกิดขึ้น และวิธีแก้ไข

ออฟแมว เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้เล่นระดับสูงให้ความสนใจครับ โดยออฟแมวเหล่านี้จะทำให้อาวุธของเรามีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยการใส่ออฟแมวจะเพิ่มค่าสถานะพิเศษแตกต่างกันไป เช่นเพิ่มพลังโจมตี เพิ่มพลังป้องกัน เพิ่มการหลบหลีก เป็นต้น

การใส่ออฟแมวนั้นมีทั้งหมด 3 ขั้นด้วยกัน ได้แก่ขั้น Basic, ขั้น Intermediate และขั้น Advanced โดยในขั้น Basic เราสามารถทำได้เลย แต่ในขั้น Intermediate และขั้น Advanced เราจะต้องทำเควสเพื่อปลดล็อคก่อนครับ เรามาดูกันว่าแต่ละขั้น เราจะปลดล็อคได้อย่างไรบ้างครับ

ขั้น Intermediate

1. คุยกับ NPC ที่ทำออฟแมว

2. ไปคุยกับ High Wizard ที่ Geffen

3. ไปฆ่า Goblin 50 ตัวที่ Goblin Forest

4. กลับไปคุยกับ High Wizard ที่ Geffen

5. คุยกับ White Smith ที่ Morroc

6. กลับคุยกับ NPC ที่ทำออฟแมว โดยเตรียมไอเทมไป 3 อย่างได้แก่ Scell 30 ชิ้น Friendship Card 30 ใบ และ Mora Coin 5 เหรียญ

ขั้น Advanced

1. คุยกับ NPC ที่ทำออฟแมว

2. NPC จะให้เราไปหาไอเทมมาให้เขา โดยมีทั้งหมด 3 ชิ้นได้แก่ Light Granule 3 ชิ้น Star Crump 3 ชิ้น และ Parts 3 ชิ้น

3. เดินทางไปยัง Paton South Field เพื่อฆ่า Khalizburg

4. กลับไปคุยกับ NPC ที่ทำออฟแมว มอบเหรียญ Mora Coin 10 เหรียญ ให้เขา

ปัญหาและทางแก้ไข

ปัญหา : ไม่พบเควสขั้น Intermediate เลยเหมือนจะติดบั๊ค ทำอย่างไรดี

แก้ไข : ให้เราเดินทางไปยัง Morroc ลงมาตรงสามแยกด้านล่างคุยกับ NPC Mdida จากนั้นกลับไปคุยกับ NPC ที่ทำออฟแมว อีกครั้งจะขึ้นเควส

ปัญหา : ในการทำเควสขั้น Intermediate หลังจากคุยกับ NPC ที่ทำออฟแมว (ขั้นที่ 1) แล้วไม่มีเควสให้ไปต่อ

แก้ไข : ให้เราเดินทางไปหา High Wizard ที่ Geffen แล้วคุยได้เลยครับ จะขึ้นเควสตีก๊อบลินต่อเลย

ปัญหา : เห็นบางคนมีออฟแมวตั้ง 4 แบบ ทำยังไงถึงจะมีบ้าง

แก้ไข : อาวุธที่จะมีโอกาสได้ออฟแมว 4 ช่องก็คืออาวุธที่ตี +6 แล้วครับ โดยการได้ออฟแมว 4 ช่องจะเป็นการสุ่มได้ อาศัยดวงพอตัวครับ

ปัญหา : ของที่มอบให้ NPC ที่ทำออฟแมว ซื้อจาก Exchange มาให้ได้หรือไม่

แก้ไข : ได้เลยครับ

>> อ่าน [ดิสอีสทิปส์] Ragnarok M: Eternal Love ทั้งหมดได้ที่: https://goo.gl/WwLqHm <<

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เตรียมตัว! Ragnarok M Eternal Love ประกาศเตรียมเปิดสงคราม GVG
ถึงเวลาบุกบ้านตีหินกิลด์แล้ว!
เพื่อนกัน !? Huaewi แซว Apple ก่อนงานเปิดตัวของตัวเอง
ขอบคุณสำหรับการอุ่นเครื่อง เตรียมพบกับงานหลักได้เลย
เลิกรอ !!! ผู้จัดการ Xiaomi ไทยยืนยัน Redmi Note 7 Pro ไม่เข้าไทย
ไม่ต้องเสียใจไปเพราะ Redmi Note 7 ถือว่าคุ้มมากๆแล้ว
มาใหม่! Hello Hero: All Stars เปิด Soft Launch ใน 4 ประเทศ
เกมมือถือจากผู้สร้าง Hello Hero ที่นำเสนอจักรวาล Hello Hero ในรูปแบบเกม Clicker