Ragnarok M: Eternal Love
Thai
Posted by : TF_NattySama 
06-11-2018 14:39 view : 13828
[ดิสอีสทิปส์] Ragnarok M: Eternal Love – Priest Guide วิธีเก็บเลเวลสไตล์พรีสสายซัพ อัพสเตตัสยังไง? ต้องเน้นสกิลไหน? จ้างแมวอะไร? เลี้ยงสัตว์ไหนดี? มีทุกคำตอบ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเล่นซัพพอร์ตเป็นชีวิตจิตใจ อาชีพพรีสก็เป็นอีกคลาสที่คุณจะเลือกเล่น แต่วิถีการเป็นซัพพอร์ตนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ การจะเก็บเลเวลในแต่ละครั้งก็จำเป็นต้องอาศัยปาตี้ในทีมเพื่อช่วยให้เก็บเลเวลหรือผ่านเควสได้ ในบางครั้งก็จะเจอกับเหตุการณ์หาปาตี้ไม่ได้จนต้องเก็บเลเวลเอง ถึงแม้จะมีสกิลอย่าง “Holy Light Strike” แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะจัดการมอนสเตอร์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ซึ่งการเก็บเลเวลตามลำพังสำหรับสายซัพพอร์ตนั้นจะอาศัยสกิล “Holy Light Strike” เป็นหลัก แต่ถ้าหากเทียบกับสายอาชีพอื่นแล้ว ก็ถือว่าทำดาเมทได้น้อยและช้ามากถึงแม้จะอัพสเตตัสค่า Int เป็นหลัก 

ตัวช่วยจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยสิ่งแรกคือการยืมมือแมวมาช่วย คุณสามารถจ้างแมวมาช่วย โดยแนะนำว่าให้เลือก Maysa แมวถือร่มที่อยู่เมือง Geffen เพราะว่าเป็นแมวที่โจมตีเป็นสายเวทมนต์ และทำดาเมทได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว โดยสามารถเลือกจ้างได้ในแบบ 1 วันหรือ 7 วัน โดยเลเวลของแมวจะเท่ากับตัวละครผู้เล่น

ตัวช่วยที่ 2 คือสัตว์เลี้ยง มอนสเตอร์ที่สามารถจับมาเป็นสัตว์เลี้ยงได้นั้นมีหลายประเภทและหลายระดับ แต่สำหรับในครั้งนี้ขอแนะนำ กระต่าย Lunatic โดยมีสกิลที่สำคัญอย่าง “Soul Strike” ที่โจมตีได้รุนแรงไม่แพ้กัน

ตัวช่วยที่ 3 บัพอาหาร ซึ่งบัพอาหารมีหลายประเภทมาก แต่ที่แนะนำคือ Int Dish A ที่จะเพิ่มค่า Int +5 และ M.Dmg +10% 

และสุดท้ายคือสกิล ในเมื่อเราเล่นสายซัพพอร์ต ทุกสกิลที่เพิ่มสเตตัสให้กับเพื่อนในปาตี้ได้ ก็มีผลต่อแมวที่เราจ้างมาเช่นกัน จะยิ่งทำให้ทั้งเราและแมวโจมตีได้อย่างมี

ประสิทธิภาพมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น Blessing ที่ทำให้เราร่ายเวทย์ได้ไวและยิงสกิลได้แรง Magnificat จะช่วยให้ SP เราไม่หมดสามารถใช้สกิลได้เรื่อยๆ และที่ขาดไม่ได้คือสกิลหากินของเรา Holy Light Strike

เมื่อเราเตรียมการทุกอย่างแล้วก็ให้ตั้งค่าสกิลออโต้ให้เรียบร้อย จากนั้นก็ให้เลือกแผนที่ที่มอนสเตอร์เลเวลไม่ยากจนเกินไป หรือตีเราไม่ค่อยแรง จะทำให้เราสามารถยิงสกิลแล้วมอนสเตอร์ตายภายในเวลาไม่นาน

ทีนี้เราก็สามารถเก็บเลเวลหรือทำเควสในช่วงเวลาที่ไม่สามารถหาปาตี้ได้อย่างสบายใจแล้ว สำหรับสเตตัสของสายนี้จะเน้นหลักไปที่ค่า Int กับ Vit เป็นหลัก และค่า Dex สัก 30 เพื่อให้ร่ายสกิลได้ไม่ช้าเกินไป

>> อ่าน [ดิสอีสทิปส์] Ragnarok M: Eternal Love ทั้งหมดได้ที่: https://goo.gl/WwLqHm <<

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

พร้อมลุย! Pokemon Pendant เกมมือถือ Pokemon ตัวใหม่เปิดทดสอบแล้ว
สวมบทเป็นเทรนเนอร์-เลี้ยงมอนบนโลก Open World ที่มาพร้อมระบบแต่งตัวและยานพาหนะ
El Chronicle เปิดให้บริการเวอร์ชั่น ENG.แล้ววันนี้
เกมมือถือ Open World RPG ส่งตรงจากเกาหลี
Eternal Rhapsody เปิด Soft Launch ในมาเลเซียและฟิลิปปินส์
เกมมือถือ Turn-based RPG จาก Action Square ผู้พัฒนา Blade และ Blade 2