กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
03-05-2022 13:00 view : 1295
Three Kingdoms Origin สุดยอดเกมมือถือ SLG สู้รบข้ามพรมแดน DeNa เตรียมเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้

 

วันนี้ (29 เม.ย.) DeNA ได้ประกาศสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายเกม "Three Kingdoms Origin” (สามก๊ก: ยุทธจักรแห่งขุนพล) ในไทย ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และ อินโดนีเซีย คาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกันในโซนเอเชีย โดยบริษัทมุ่งเน้นที่จะสร้างเกมมือถือเชิงกลยุทธ์สู้รบข้ามพรมแดนขนาดใหญ่ในเอเชีย และจะเปิดช่วงทดสอบเกม (CBT) ในเร็วๆ นี้ เชิญเหล่าผู้กล้าร่วมออกศึกพิชิตใต้หล้าไปด้วยกัน

 

สามก๊ก: ยุทธจักรแห่งขุนพล

เกมมือถือแนว SLG ขนาดใหญ่แห่งแรกในเอเชีย รวมผู้เล่นนับหมื่นในเซิร์ฟเดียวกัน

"Three Kingdoms Origin” (สามก๊ก: ยุทธจักรแห่งขุนพล) นั้นต่างจากเกมสามก๊กอื่นๆ ตรงที่ใช้เซิร์ฟเวอร์ร่วมกันทั่วเอเชีย โดยมีสหายร่วมอุดมการณ์นับหมื่นจากสมรภูมิไทย ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี สิงคโปร์ มาเลเซีย และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้เล่นสามารถใช้ทักษะและสติปัญญาในการผูกมิตรหรือโจมตีศัตรูจากระยะไกล ไม่ว่าจะร่วมมือกับไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊าเพื่อโค่นล้มเกาหลี หรือจะเชื่อมพันธมิตรกับเกาหลีและตลบหลังเพื่อยึดครองใตหล้า ภายใต้สายฝนที่นองเลือด ใครเป็นมิตรหรือศัตรู? ผู้ชนะเท่านั้นที่จะรู้!

 

 

สู้รบและสร้างพันธมิตร ชิงชัยศึกเอเชีย

ครอบครองสามก๊กอย่างยุติธรรม

"Three Kingdoms Origin” (สามก๊ก: ยุทธจักรแห่งขุนพล) เน้นการแข่งขันวางกลยุทธ์ที่ยุติธรรม ทีมพัฒนาได้อิงข้อดีและข้อเสียของเกม SLG ในตลาด และทำการปรับกลไกเพื่อพัฒนาจังหวะการเติบโตของตัวละครในช่วงแรก อีกทั้งยังปรับปรุง “ระบบช่วยรบจากนานาประเทศ” “การเล่นแบบจัดวางทัพ” และ “การชิงชัยด้วยกลยุทธ์”

ทีมผู้ผลิตตั้งเป้าที่จะมอบประสบการณ์อันแปลกใหม่ที่ต่างจากเกมมือถือเชิงกลยุทธ์อื่นๆ ในตลาด โดยปรับเปลี่ยนองค์ประกอบหลักเช่น "จังหวะ" และ "กลยุทธ์" ให้ง่ายต่อผู้เล่นมือใหม่ในช่วงแรก ทีมพัฒนาได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อสร้างจังหวะเกมที่ตรงตามความต้องการของผู้บริโภค และเพิ่มองค์ประกอบของนวัตกรรมใหม่ๆ ซึ่งเน้นไปที่กลยุทธ์เป็นหลัก! สามารถพูดได้เต็มปากว่า "Three Kingdoms Origin” (สามก๊ก: ยุทธจักรแห่งขุนพล) นั้นเป็นผลงานเกม SLG น้องใหม่ที่ไม่ควรมองข้าม!

 

 

วางเกมรบ สยบปฐพี

นอกเหนือจากความก้าวหน้าทางนวัตกรรมแล้ว เกมๆ นี้ยังอ้างอิงข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมในยุคสามก๊กได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นภูมิประเทศ วิธีการเดินทัพ การแบ่งผังเมือง ตำแหน่งด่านทัพ การเชื่อมเปิดเส้นทาง และการตั้งชื่อเมืองกว่า 240 เมือง ทำให้ผู้เล่นสัมผัสความร้อนระอุของสงครามได้อย่างสมจริงที่สุด!

 

 

ภาพ 3D ของตัวละคร คม ชัด เสมือนจริง

เกมๆ นี้ได้ใช้เทคโนโลยี Live 2D ซึ่งสามารถเนรมิตตัวละคร 2D ของเหล่าขุนพล กุนซือ และหญิงงามให้มีการเคลื่อนไหวในอิริยาบถต่างๆ อีกทั้งยังออกแบบอายุ หน้าตา อารมณ์ เสื้อผ้า การแสดงออก และน้ำเสียงของตัวละครได้อย่างเสมือนจริง เพื่อให้ผู้ที่เล่นเกมได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและสมจริงที่สุด

 

 

ภาพ 3D ของโจโฉ

"Three Kingdoms Origin” (สามก๊ก: ยุทธจักรแห่งขุนพล) พร้อมเปิดช่วงทดสอบเกม (CBT) ในเร็วๆ นี้ สมรภูมิไหนจะสามารถคว้าชัยชนะและก้าวขึ้นสู่อำนาจ? ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook แฟนเพจ "Three Kingdoms Origin”!

 

Facebook Page: https://www.facebook.com/ThreeKingdomsOriginSEA

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
takt op. เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Twitter แล้ว
เกมมือถือ Turn-based เปล่งพลังผ่านเสียงเพลงภายใต้ความร่วมมือของ DeNA และ BANDAI