กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Japan
Posted by : TF_GantaroZX 
01-07-2020 16:37 view : 669
ตะลึง! ช่างภาพชาวญี่ปุ่นถ่ายรูป Tokyo Skytree ออกมาให้เหมือนเกม RPG ชาวเน็ตหลายคนพากันแซวว่าเป็นฉากพื้นหลังของเกม Final Fantasy

 

ประเทศญี่ปุ่นเป็นต้นกำเนิดของเกม RPG หลากหลายเกมจนฉีกแนวเป็นประเภท JRPG จริงจัง ซึ่งสถานที่ต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่นก็กลายเป็นต้นแบบให้กับโลกของเกมด้วย โดยล่าสุดช่างกล้องชาวญี่ปุ่นสายกลางคืน Watanabe Junya ก็ได้ถ่ายรูปของหอคอย Tokyo Skytree ออกมาด้วย โดยผลงานใหม่ของเขาก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตมากทีเดียวเนื่องจากฉากดังกล่าวมันดูคลับคล้ายคลับคลากับเกม RPG จริงๆ 

 

ภายในรูป Junya กล่าวว่าหอคอย Tokyo Skytree ในฤดูฝนจะดูเท่มากๆ จึงอยากให้ทุกคนมาชมด้วยกัน โดยภายในภาพเราจะเห็นหอคอยที่มีเมฆหมอกกำลังบังเอาไว้อยู่ แต่แสงสีฟ้าสลับเหลืองบนนั้นก็ตัดกับพื้นหลังสีเข้มได้อย่างลงตัว จนกลายเป็นเหมือนฉากของเกม RPG สไตล์โมเดิร์น ซึ่งชาวเน็ตได้กดถูกใจและรีทวีตข้อความรวมกันเกือบ 100,000 ครั้ง แถมยังมีบางคนที่ทำรูปภาพมาแซวว่าหอคอย Skytree เป็นสถานที่ของบอสด้วย

 

 

 

 

 

 

สำนักข่าว Soranews24 กล่าวว่า Junya ได้ถ่ายรูปหอคอยนี้จากสะพาน Jukkenbashi ซึ่งบริเวณรอบข้างก็เป็นย่านดาวน์ทาวน์ที่ไม่ได้มีตึกรามบ้านช่องมากมายนักทำให้แสงของ Tokyo Skytree สามารถส่องสว่างออกมาได้อย่างเต็มที่ และนอกจากความคิดเห็นข้างต้นแล้วยังมีเสียงจากชาวเน็ตคนอื่นที่แอบแซวว่าภายในหอคอยชั้นสูงสุดอาจจะมีบอสใหญ่ที่กำลังรออยู่ก็ได้

 

สำหรับใครที่สนใจชมรูปภาพเพิ่มเติมจาก Watanabe Junya ก็สามารถไปเยี่ยมชมในหน้า Twitter ส่วนตัวของเขาที่ลิงค์นี้ได้เลยครับ (>>คลิก<<) และต้องบอกเลยว่าผลงานของเขาถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างสวยงามจริงๆ ซึ่งสุดท้ายนี้หากมีความคืบหน้าหรือข่าวสารในวงการเกมที่น่าสนใจอย่างไร ThisIsGame Thailand จะไม่พลาดนำมาแบ่งปันกันอีกเช่นเคย อย่าลืมติดตามนะครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: SoraNews24

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
7 สิ่งที่คุณต้องเคยทำพลาดเมื่อเล่นเกม JRPG สมัยก่อน
พูดแล้วก็ดูแก่ แต่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนจริง ๆ นะ
Sea of Stars เผยวิดีโอเกมเพลย์ของเดโมความยาว 15 นาที
เกม Turn-based JRPG สไตล์ 90 ที่แฟนเกมรุ่นเก๋าต้องหลงรัก
แปลกใหม่! Shujinkou เกม 2D JRPG ที่จะมาช่วยสอนภาษาญี่ปุ่น
ดื่มด่ำไปกับเนื้อเรื่องถึง 50 ชม. แถมยังได้เรียนรู้ภาษาไปในเวลาเดียวกัน
7 มุกคลาสสิคที่พบได้บ่อยในเกม RPG ญี่ปุ่นที่มีเนื้อเรื่องแนวสงคราม
พระนางอยู่คนละฝ่าย / พระรองสายมืดเก่งเว่อร์ / เปิดตัวบอสต้องแพ้ก่อนหนึ่งครั้ง