กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
25-08-2020 23:30 view : 3407
Tom Clancy's Elite Squad พร้อมเปิดให้บริการในสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือเกมแรกของ Tom Clancy ที่จับเหล่าฮีโรอีลีตและวายร้ายมาผนึกกำลัง

 

กรุงเทพฯ — 26 สิงหาคม 2563วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่า Tom Clancy’s Elite Squad™ พร้อมให้เล่นแล้วทั่วโลกบนอุปกรณ์ iOS และ Android พัฒนาโดย Ubisoft Owlient, Tom Clancy’s Elite Squad คือเกม RPG แนวทหารบนโทรศัพท์มือถือที่เต็มไปด้วยบรรดาตัวละครในตำนานจากจักรวาล Tom Clancy, ประกอบไปด้วย Caveira, Sam Fisher, El Sueño, Montagne, Nomad และอีกมากมาย

 

 

Tom Clancy’s Elite Squad พัฒนาโดย Ubisoft Owlient เป็นเกม RPG แนวทหารบนมือถือ ที่อ้างอิงเรื่องราวของ Ghost Recon, Splinter Cell, The Division และ Rainbow Six ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นจะสามารถรวบรวมทีมจากตัวละครระดับตำนานจากจักรวาลของ Tom Clancy ที่มีทั้ง Caveira, Sam Fisher, El Sueño, Montagne, Nomad และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นตัวละครถึง 70 ตัวพร้อมด้วยอาวุธมากมายนับไม่ถ้วน, อุปกรณ์และความสามารถพิเศษให้ได้อัปเกรดและสร้างหน่วยที่ร้ายกาจที่สุดขึ้นมา ในฐานะผู้บัญชาการคุณจะได้นำพาหน่วยรบเข้าสู่การรบแบบ 5x5 บนสนามรบสุดอลังการ ประกอบไปด้วย Base of Operations จาก Tom Clancy’s The Division® และ Valletta, Malta, จาก Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction®

 

Tom Clancy’s Elite Squad ประกอบไปด้วยโหมดแคมเปญอันตื่นเต้น, โดยนำเสนอเนื้อหาใหม่ในสไตล์ Tom Clancy ที่ผู้เล่นจะต้องเผชิญภัยคุกคามครั้งใหม่เพื่อปกป้องโลก โหมดแคมเปญจะมีหลายบทให้ได้เล่น พร้อมด้วยทหารหลากหลายให้ได้ปลดล็อกและยังมีฉากเนื้อเรื่องเฉพาะอีกด้วย

 

นอกจากโหมดแคมเปญแล้ว ผู้เล่นจะสามารถท้าทายหน่วยรบของผู้อื่นได้ในสนามประลองเพื่อรับประสบการณ์ PvP อันเข้มข้นหรือจะร่วมมือกันในการเล่น guild war สุดยิ่งใหญ่เพื่อรับประสบการณ์แข่งขันอันล้ำลึก

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค.

 

 

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ Tom Clancy’s Elite Squad โปรดดูที่ elitesquadgame.com

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Tom Clancy’s Elite Squad และเกมโมบายอื่นของ Ubisoft โปรดดูที่ news.ubisoft.com

 

เกี่ยวกับ UBISOFT

Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์, ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายความบันเทิงเชิงโต้ตอบและบริการเพื่อความบันเทิงชั้นนำ ด้วยประวัติผลงานอันมากมายภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทั้ง Assassin’s Creed, Far Cry, For Honor, Just Dance, Watch Dogs, วิดีโอเกมในซีรีส์ Tom Clancy’s รวมถึง Ghost Recon, Rainbow Six และ The Division ทีมงานจากเครือข่ายสตูดิโอและสำนักงานทั่วโลกของ Ubisoft ต่างมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมอันไม่เหมือนใครและน่าจดจำให้แก่ทุกคนบนทุกแพลตฟอร์มชื่อดัง รวมถึงคอนโซล, โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ตและ PC สำหรับในช่วงปีงบประมาณ พ.ศ.2562-2563 นั้น Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 1,534 ล้านยูโร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่ www.ubisoftgroup.com

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มีป่วน! Ubisoft เปิดตัว 4 นินจาเต่าเข้าร่วมสังเวียน Brawlhalla
มาครบทั้งราฟาเอล, มิเคลอันเจโล, ลีโอนาร์โดและโดนาเทลโลให้เลือกเล่นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
Ubisoft จับมือ Acer ร่วมจัดทัวร์นาเมนต์ Rainbow Six: Siege
เอเซอร์ พรีเดเตอร์คือพาร์ทเนอร์ด้านพีซีและมอนิเตอร์อย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันครั้งนี้
เผยโฉม Mario + Rabbids: Spark of Hope ภาคต่อเกมมาริโอ้แนว Tactics สุดฮา
ต่อกรกับภัยคุกคามครั้งใหม่นอกจักรวาลร่วมกับผองเพื่อนกระต่ายหน้ากวน
เปิดตัว Avatar: Frontiers of Pandora สำหรับ PS5, Xbox Series X|S และ PC
เกมจากภาพยนตร์ดัง Avatar ที่ถ่ายทอดผ่านมุมกล้องบุคคลที่หนึ่ง