กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : Duckynet 
30-08-2019 17:00 view : 903
Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint ประกาศรองรับภาษาไทยตั้งแต่วันวางจำหน่าย เกมต่อสู้เอาชีวิตรอด เผชิญหน้ากับประสบการณ์ทางทหารที่ดุเดือดเข้มข้น

 

กรุงเทพฯ, 30 สิงหาคม 2562 – วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะพร้อมให้เล่นโดยมีการรองรับภาษาไทยในภูมิภาคเอเชีย Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint เป็นเกมแรกของ Ubisoft ที่มีการแปลเป็นภาษาไทย มาร่วมกับเหล่า Ghosts ต่อสู้กับ Wolves ในศึกชิงเกาะ Auroa โดย Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะวางจำหน่ายในวันที่ 4 ตุลาคม 2562 สำหรับเครื่อง PlayStation® 4, Xbox One and Windows PC

 

 

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ประกาศเกมภาษาไทยเกมแรกจาก Ubisoft ซึ่งสิ่งนี้เป็นการแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของตลาดไทย และเราหวังว่าแฟน ๆ ชาวไทยจะสามารถสนุกไปกับเกมของ Ubisoft ที่มีภาษาของตัวเอง เกมนี้เป็นส่วนหนึ่งในการเรียนรู้ของเรา และจะมีเกมอื่น ๆ ตามออกมาอีก เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเกมภาษาไทยเข้าสู่ตลาด” – คุณ Julius Witz, General Manager ฝ่ายเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

 

ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับโอกาสเข้าร่วมเบตา ของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint สำหรับผู้เล่นที่สั่งจองชุดใดก็ตามของเกม จะได้รับสิทธิ์เข้าเล่นเบตา แน่นอน ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 9 กันยายน 2562 สั่งจองเกมของคุณก่อนวันที่ 3 กันยายน 2562 เพื่อรับโค้ดเบตา* หรือลงทะเบียนได้ที่นี่ เพื่อเล่นเกมแบบภาษาไทยได้ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน!

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ghost Recon Breakpoint โปรดดูได้ที่เว็บไซต์ และติดตามเราได้บน Facebook และบน YouTube สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและข่าวสารอัปเดตน่าตื่นเต้นของ Ubisoft

 

*การสั่งจองชุดใดก็ตามของ Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint กับร้านค้าและแพลตฟอร์มที่เข้าร่วมรายการ โปรดปฏิบัติตามข้อตกลงของช่วงไพรเวตเบตาอย่างเคร่งครัดเพื่อรับสิทธิ์เข้าเล่น ข้อตกลงและเงื่อนไขจะมีการใช้อย่างเคร่งครัดและแจ้งในภายหลัง ตามที่กำหนดโดย Ubisoft โดยขึ้นอยู่กับจำนวนสินค้าที่เหลือ คอนเทนต์และความต้องการของระบบ โปรดตรวจสอบความต้องการของระบบ/รายละเอียด/ข้อจำกัด ก่อนทำการสั่งซื้อ/ถอนคืนสินค้า ข้อเสนอของโปรโมชันไม่อาจใช้ได้ในพื้นที่ที่ถูกห้ามและจำกัด

 

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint วางจำหน่าย 4 ตุลาคมนี้บน PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC, และ UPLAY+, ซึ่งเป็นบริการสมัครสมาชิกของ Ubisoft รายละเอียดเกี่ยวกับ UPLAY+ สามารถติดตามได้จาก uPlayplus.com นอกจากนี้เกม Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มวิดีโอเกมรุ่นใหม่อย่าง Stadia ด้วยเช่นกัน และแฟน ๆ ที่ซื้อฉบับ Gold, Ultimate หรือ Collector’s Editions จะสามารถเข้าถึงเกมได้ล่วงหน้าสามวัน

 

About Ubisoft

Ubisoft is a leading creator, publisher and distributor of interactive entertainment and services, with a rich portfolio of world-renowned brands, including Assassin’s Creed, Far Cry, For Honor, Just Dance, Watch Dogs, Tom Clancy’s video game series including Ghost Recon, Rainbow Six and The Division. The teams throughout Ubisoft’s worldwide network of studios and business offices are committed to delivering original and memorable gaming experiences across all popular platforms, including consoles, mobile phones, tablets and PCs. For the 2018-19 fiscal year Ubisoft generated Net Bookings of €2,029 million. To learn more, please visit www.ubisoftgroup.com.

© 2019 Ubisoft Entertainment. All Rights Reserved. Tom Clancy’s, Ghost Recon, the Soldier Icon, Ubisoft, and the Ubisoft logo are registered or unregistered trademarks of Ubisoft Entertainment in the US and/or other countries.

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Ghost Recon: Wildlands ปล่อยเกมเพลย์ซิงเกิลโหมด
Ubisoft ให้ดูกันเพลินๆ 21 นาที
Ghost Recon: Wildlands ปล่อยเทรลเลอร์และสกรีนชอตชุดใหม่ในงาน Gamescom 2016
Ubisoft จะพาไปดูการปรับแต่งตัวละครและอาวุธ
Ghost Recon: Wildlands ประกาศวันวางจำหน่าย
พร้อมเกมเพลย์ความยาวกว่า 9 นาที