กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
13-03-2023 10:00 view : 458
Kevin Feige เผย 'มีเรื่องราวของ Spider-Man 4 ฉบับ Tom Holland อยู่' เริ่มวางแผนระยะยาวกันแล้ว

 

ยังคงมีคำถามมากมายเกี่ยวกับอนาคตของ MCU ซึ่งรวมถึง Spider-Man 4 ของ Tom Holland ที่ดูเหมือนว่าจะลากันไปเรียบร้อยในภาคที่ 3 โชคดีที่ Kevin Feige ได้ให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการกลับมาของซุปเปอร์ฮีโร่คนนี้อีกครั้ง ซึ่งผู้เขียนเชื่อว่าแฟนคลับไอ้แมงมุมจะต้องตื่นเต้นกันอย่างแน่นอน

 

Feige หัวหอกของ MCU เปิดเผยเกี่ยวกับ Spider-Man 4 เมื่อเร็ว ๆ นี้ว่า “ทั้งหมดที่ฉันพูดได้ก็คือตอนนี้เรามีเรื่องราว เรามีไอเดียดี ๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนั้น และตอนนี้นักเขียนของเราก็เพิ่งจะเริ่มเขียนแล้ว" Feige กล่าวกับ Entertainment Weekly ซึ่งหากแปลให้เข้าใจกันโดยพื้นฐานแล้ว นั่นหมายถึงการผลิตภาพยนตร์ Spider-Man 4 อยู่ในขั้นเริ่มต้นของการดำเนินการ และแฟน ๆ สามารถวางใจได้ว่าปมหลาย ๆ อย่างที่ถูกผูกไว้ใน No Way Home จะถูกนำมาสานต่ออย่างแน่นอน

 

 

อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากข้อมูลดังกล่าวแล้ว Feige ก็ไม่ได้ให้ข้อมูลใด ๆ เพิ่มเติม ซึ่งทางเว็บไซต์ gamerant ได้แสดงความเห็นว่า “ไม่น่าแปลกใจที่จะมี Spider-Man ภาคต่อ ๆ ไปจนถึง Avengers: Secret Wars และมันก็มีความเป็นไปได้เสมอที่จะนำ Andrew Garfield และ Tobey Maguire กลับมาร่วมแจม”

 

ในขณะเดียวกัน Marvel's Spider-Man 2 มีกำหนดวางจำหน่ายในปีหน้าบน PlayStation 5 เท่านั้น โดยเป็นเกมแอ็กชั่นโลกเปิดที่พาผู้เล่นกลับสู่นิวยอร์กกันอีกครั้งหนึ่ง โดยเราจะได้เจอกับ Peter Parker เจ้าเก่าพร้อมด้วยเพื่อนใหม่อย่าง Miles Morales ในการผจญภัยสุดโลดโผนที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ผู้เล่นจะสามารถใช้งานไอเทมใหม่ ๆ เพื่อต่อกรกับภัยคุกคามครั้งใหม่อย่าง Venom เช่นเดียวกับฉากต่อสู้แบบดูโอ้ที่หลายคนรอคอย

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gamerant

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Marvel's Spider-Man 2 จะไม่มีการเปลี่ยนนักแสดงของ Mary Jane
หลังจากหลายคนเห็นว่าเจ้าตัวมีลุคใหม่จนจำไม่ได้
คุณโอปอล์แปลงโฉมเป็น Spider-Gwen
ทั้งน่ารัก ทั้งโดนใจ อยากโดนปล่อยใยเลยอ่ะ
สาวสวยแปลงโฉมเป็น Spider-Gwen ได้น่ารักโดนใจ
พร้อมทะลวง Spider-Verse ไปด้วยกันไหม
Marvel's Spider-Man 2 จะไม่มีระบบ Multiplayer Co-op
ขีดฆ่าอีกหนึ่งข่าวลือเกี่ยวกับโหมดเล่นสองคน