กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : Duckynet 
11-06-2020 13:11 view : 975
Tom and Jerry: Chase เปิดทดสอบรอบใหม่บน Android แล้ว เกมมือถือวิ่งไล่จับ 1v4 ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนยอดฮิตโดย NetEase และ Warner Bros.

 

หลังจากเปิดทดสอบในไทยเมื่อเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุด NetEase Games และ Warner Bros. Interactive Entertainment ได้ประกาศเปิด CBT รอบใหม่สำหรับเกม Tom and Jerry: Chase เกมมือถือวิ่งไล่จับ 1v4 ลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนยอดฮิต พร้อมฟังก์ชั่นควบคุมมากมายและการแข่งหลายผู้เล่นกับเกมที่กระชับใน 10 นาที บน Google Play Store ในประเทศอินโดนีเซียและมาเลเซีย ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 24 มิ.ย. เวลา 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

 

 

Tom and Jerry: Chase เป็นเกมมือถือวิ่งไล่จับ 1v4 พร้อมฟังก์ชั่นควบคุมมากมายและการแข่งหลายผู้เล่นกับเกมที่กระชับใน 10 นาที ตัวเกมถูกออกแบบภาพและให้บรรยากาศตามอนิเมชั่นสุดฮิตที่ได้รับรางวัลออสการ์ โดยคงรูปแบบตามสไตล์ของอนิเมชั่นในรูปแบบ 2D และสรรสร้างฉากในตำนานต่างๆ ให้เป็นจริง

 

ตัวละครสุดคลาสสิคมากมายที่นำมาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ รวมถึงแมวจอมเจ้าเล่ห์ "ทอม" หนูผู้เฉลียวฉลาด "เจอร์รี่" หนูน้อยน่ารัก "ทัฟฟี่" หมาผู้หยิ่งทะนง "บุช" และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับ NPCs ต่างๆ ระหว่างการแข่งขัน ตัวอย่างเช่น คุณนายรองเท้าคู่ ไทค์และนกทวิตเตอร์

 

ในเกม Tom and Jerry: Chase ผู้เล่นสามารถเลือกฝั่งในการต่อสู้ได้ ซึ่งก็คือ แมวหรือหนู เข้าร่วมกับแมวแล้วใช้ชีวิตอย่างหมาป่า (แมว) ผู้เดียวดาย เพื่อขีดเขียนชะตาชีวิตของ "ทอม"  ผู้ไม่เคยจับ "เจอร์รี่" สำเร็จสักครั้งซะใหม่ หรือร่วมทีมกับหนู แล้วกลายเป็นหนูหนึ่งในสี่ตัวที่ทำงานร่วมกันเพื่อขนส่งชีสและคอยหลบเลี่ยง "ทอม"

 

ไม่ว่าจะอยู่ทีมแมวหรือหนู แต่ละฝ่ายก็จะมาพร้อมสกิลมากมายที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณ ใช้สกิลในการโจมตี ป้องกัน หรือสกิลพิเศษเพื่อดำเนินไปตามเกม ฝ่ายหนูนั้นจะต้องวางกลยุทธ์ต่างๆ ในการจัดการตัวละครที่แตกต่างกันไปเพื่อให้เกิดความร่วมมือ หากพวกเขาอยากที่จะปลอดภัยในการขนชีสและหลบเลี่ยงการโจมตีของทอม

 

ผู้เล่นสามารถใช้งานไอเทมกว่า 30 ชนิดที่สามารถหาได้ในฉากต่อสู้ ตั้งแต่กับดักหนู ก้อนน้ำแข็งหรือประทัด ไอเทมทุกชิ้นสามารถใช้กับศัตรูได้ทั้งนั้น ผู้เล่นสามารถวางกับดักหรือโยนสิ่งของต่างๆ เพื่อโจมตีเป้าหมายได้ เครื่องดื่มหลากชนิด ผลไม้ในจานและเค้กจะให้บัฟที่ต่างกันออกไปกับคุณ ซึ่งจะช่วยคุณต่อกรกับความพ่ายแพ้และคว้าชัยมาได้ในที่สุด

 

คุณพร้อมหรือยังที่จะพบกับการแข่งขันที่รวดเร็ว&สนุกสนาน ไปพร้อมกับทอมและเจอร์รี่

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์อินโดนีเซียและมาเลเซีย

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
One Punch Man: The Strongest
เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้ที่จะพาคุณบู๊ไปกับไซตามะ
One Punch Man: The Strongest แจกฟรี Item Code สุดแจ่ม
รับไปเลย Diamond x200, Gold x20,000, Epic Recruit Voucher x2 และ Ascend Supply Token x2
EXE เซ็นสัญญาคว้าสิทธิ์ให้บริการเกม Cabal M
พร้อมต่อสัญญาเวอร์ชั่น PC เตรียมเปิดให้ชาวไทยได้เล่นกันช่วงปลาย Q3 ปี 2020 นี้
เปิดตัว Little Animal Star เวอร์ชั่นมือถือของ Super Animal Royale
เกม Battle Royale ตีแผ่สงครามเอาชีวิตรอดของสรรพสัตว์