กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : TF_Rubybln 
30-03-2021 11:20 view : 2056
Tomodachi Quest เปิดให้บริการแล้วบนสโตร์ญี่ปุ่น เกมมือถือ MMORPG ออกผจญภัยผ่านลายเส้นระดับ Shaman King โดยอาจารย์ Hiroyuki Takei

 

[ อัปเดต 30 มี.ค. 64 ] 10:30 น. ทาง RekooJapanRPG ประกาศเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Tomodachi Quest ( トモダチクエスト ) เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ ทั้งบนระบบ iOS และ Android ผ่านทั้ง Apple App Store และ Google Play Store ประเทศญี่ปุ่น

 

สำหรับผู้ที่สนใจก็สามารถไปดาวน์มาเล่นกับฟรีๆ ได้แล้วผ่านสโตร์ญี่ปุ่น

 

 [ อัปเดต 29 มี.ค. 64 ] ทาง RekooJapanRPG ประกาศให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้วสำหรับ Tomodachi Quest ( トモダチクエスト ) เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ ทั้งบนระบบ iOS และ Android ผ่านทั้ง Apple App Store และ Google Play Store ประเทศญี่ปุ่น หลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า โดยมียอดการลงทะเบียนล่วงหน้า ทะลุ 100,000 คน

 

 


 

 

Tomodachi Quest ( トモダチクエスト ) เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่พร้อมให้คุณได้เป็นเพื่อนกับผู้คนนับร้อย ออกผจญภัยผ่านลายเส้นระดับเทพโดยอาจารย์ Hiroyuki Takei เป็นผู้ออกแบบตัวละครได้กลิ่นอายอนิเมะและมังงะชื่อดังอย่าง Shaman King สุดๆ โดยตัวเกมจะส่งต่อความลายเส้นเป็นกราฟิก 3D เต็มรูปแบบ เสริมคุณภาพด้วยเสียงพากย์สุดสดใสจากไอดอลสาวสวย Moga Mogami และนักพากย์มากประสบการณ์อีกมากมาย ให้คุณได้ออกเดินทางบนโลกสุดแฟนตาซี

 

ให้คุณสามารถหาคู่ใจ แต่งงานกับผู้เล่นอื่นๆ ได้ไม่เกี่ยงเพศของตัวละคร และยังสามารถมีลูกร่วมกัน ช่วยเหลือคุณในการต่อสู้ยามเจ้าตัวเล็กโต ที่มาพร้อมระบบปรับแต่งตัวละครที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นธาตุ, อวาต้า, พาหนะ, แมว, ท่าทาง, ปีก, เรือเหาะเวทมนต์, ห้องของคุณและอื่นๆ อีกมากมาย แสดงตัวตนของคุณได้เป็นอย่างดี ออกทริปกับเพื่อนๆ ของคุณผ่าน เรือเหาะมาจิน ออกรบบนผืนนภาอันกว้างใหญ่ รองรับระบบการต่อสู้ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเล่นคนเดียว หรือเล่นกันเป็นกลุ่ม ก็สามารถเอ็นจอยได้ พร้อมเปิดประสบการณ์ร่วมกับเพื่อนนับร้อยผ่านสโตร์ญี่ปุ่นแล้ววันนี้ 

 

twitter ทางการ >>คลิก<<

เว็บไซต์ทางการ >>คลิก<<

 

Features

- พร้อมให้คุณได้เป็นเพื่อนกับผู้คนนับร้อย ออกผจญภัยผ่านลายเส้นระดับเทพโดยอาจารย์ Hiroyuki Takei จาก Shaman King

- ให้คุณสามารถหาคู่ใจ แต่งงานกับผู้เล่นอื่นๆ ได้ไม่เกี่ยงเพศของตัวละคร และยังสามารถมีลูกร่วมกัน ช่วยเหลือคุณในการต่อสู้ยามเจ้าตัวเล็กโต

- ระบบปรับแต่งตัวละครที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นธาตุ, อวาต้า, พาหนะ, แมว, ท่าทาง, ปีก, เรือเหาะเวทมนต์, ห้องของคุณและอื่นๆ อีกมากมาย

- ออกทริปกับเพื่อนๆ ของคุณผ่าน เรือเหาะมาจิน ออกรบบนผืนนภาอันกว้างใหญ่

- รองรับระบบการต่อสู้ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเล่นคนเดียว หรือเล่นกันเป็นกลุ่ม ก็สามารถเอ็นจอยได้

 

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ญี่ปุ่น

 

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง