กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Thai
Posted by : TF_MakinoJou 
06-01-2022 16:30 view : 27857
10 ตัวละคร Cosplay ยอดนิยมบน Pornhub เกมหรืออนิเมะเรื่องไหนดังมักจะถูกนำไปทำเป็นสื่อ 18+ อยู่ประจำ


 

อย่างที่เราทราบกันอยู่แล้วนะครับว่าเกมหรืออนิเมะเรื่องไหนที่ดังขึ้นมาก็จะมีโอกาสถูกนำไปทำเป็นสื่อ 18+ กันเป็นปกติ และเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่อย่าง Pornhub เองก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ได้รับความนิยมพอสมควร และการ Cosplay เองก็เป็น Categories หนึ่งในเว็บไซต์นี้ด้วยเช่นกัน หากเราลองเสิร์ชคำว่า "Cosplay" ลงในระบบการค้นหาของเว็บไซต์ Pornhub เราก็จะเห็นว่ามีตัวละครมากมายถูกนำมา Cosplay แตกต่างกันไปตามสไตล์ของคอนเทนต์ครีเอเตอร์ แต่ก็จะมีตัวละครหลายตัวเลยล่ะที่ถูกนำมาคอสบ่อย ๆ จนเราพบเห็นจากหน้าถัดไป หรือ Recommend ที่แนะนำเพิ่มเติมก็มักจะเห็นตัวเหล่านี้บ่อย ๆ ไปชมกันครับ

 

1. Jinx (League of Legends)

 


หนึ่งในตัวละครที่มีความน่าสนใจใช้ได้จากซีรีส์ LoL ซึ่งนางมีนิสัยเป็นคนบ้าบิ่น เดาทางไม่ได้ แต่เสื้อผ้าหน้าผมก็ไม่ใช่ธรรมดา ถือว่าเป็นตัวละครที่มีจุดขายชัดเจนด้านอุปนิสัย มาพร้อมกับผมเปียยาวสีฟ้า และสีหน้าที่เรียกได้ว่าโรคจิตเอาเรื่อง คอนเทนต์ครีเอเตอร์จากเว็บไซต์นี้เลยจับไปคอสเพลย์บ่อย ๆ แถมช่วงหลังมีกระแสของหนัง Arcane มาช่วยเสริมก็ยิ่งได้รับความนิยมเข้าไปใหญ่

 

2. D.Va (Overwatch)

 


หากพูดถึงเรื่องแวดวง 3D Hentai นั้นตัวละครยอดนิยมอย่าง D.Va จากเกม Overwatch เองก็ถูกนำไปใช้งานบ่อย ๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เท่านั้นยังไม่พอ นางยังถูกคอนเทนต์ครีเอเตอร์เลือกไปคอสเพลย์อยู่บ่อย ๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวยอดนิยมก็ได้ เนื่องจาก D.Va เป็นตัวละครที่มีนิสัยแก่น ๆ เหมือนเด็กดื้อ ซึน แต่ก็อัดแน่นไปด้วยความน่ารักอยู่ในตัว รวมทั้งชุดออกรบของนางก็ดูจะเซ็กซี่ไม่ใช่น้อยอีกด้วย

 

3. 2B (Nier Automata)

 


อีกหนึ่งตัวละครอยากซีรีส์เกมที่ขึ้นชื่อเรื่องคาร์แร็กเตอร์ดีไซน์ที่น่าสนใจและเนื้อเรื่องสุดปวดตับอย่าง Nier Automata ตัวละคร 2B ถือเป็นตัวละครหลักและได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งในแง่ของสื่อ Hentai และการคอสเพลย์แบบปกติ แต่แน่นอนว่าการคอสเพลย์ในเว็บไซต์ Pornhub ก็มีไม่น้อย เนื่องจาก 2B เป็นตัวละครที่ดูลึกลับและน่าค้นหา พูดน้อย ไม่ค่อยแสดงออก มาในชุดโกธิคสีดำ หน้าตาดี แถมยังมีความเป็นหุ่นยนต์ เมื่อความนิยมสูงก็เลยถูกนำไปคอสหลายช่องเป็นเรื่องธรรมดา

 

4. Rem (Re:Zero)

 


ตัวละครสายเมดสุดน่ารักจากอนิเมะชื่อดัง Re:Zero คาร์แร็กเตอร์สาวเมดขี้อาย ที่พูดไม่ค่อยเก่งแต่รัศมีนางเอกเต็มอัตรา มาพร้อมกับผมหน้าม้าปิดตาสีฟ้า กับชุดเมดสีขาวดำแบบเบสิคทำให้รู้สึกเหมือนมีคนคอยรับใช้และเอาใจ ถูกนำไปคอสเพลย์ให้เราเห็นอยู่บ่อย ๆ ในเว็บไซต์นี้ ในขณะที่ตัวอื่น ๆ จากเรื่องเดียวกันนั้นมีน้อยกว่ามากเมื่อเทียบกับ Rem สงสัยทางฝรั่งเค้าจะชอบตัวนี้จริง ๆ

 

5. Himiko Toga (My Hero Academia)

 


โทกะเป็นอีกหนึ่งตัวละครวายร้ายจากอนิเมะฮีโร่ชื่อดังอย่าง My Hero Academia นางจะมาพร้อมกับคาร์แร็กเตอร์บ้าบิ่น ไม่คิดชีวิต แสดงออกถึงความคลั่งรักอย่างชัดเจน มีความปรารถนาอันแรงกล้าและพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มันมาครอง และจุดเด่นของโทกะคือรอยยิ้มตาปรือที่แอบโรคจิตหน่อย ๆ แต่ก็รู้สึกน่ารักอย่างประหลาด คอนเทนต์ครีเอเตอร์หลายเจ้าชอบคอสเพลย์ตัวนี้อยู่บ่อย ๆ ครับ

 

6. Hinata (Naruto)

 


ฮินาตะเป็นตัวละครจากอนิเมะซีรีส์นินจาชื่อดังอย่าง Naruto นางมาพร้อมกับคาร์แร็กเตอร์ขี้อาย ไม่มีความมั่นใจ เรียบร้อย แต่ก็มีความมุ่งมั่นและนั่นคือเสน่ห์ของเธอ คอนเทนต์ครีเอเตอร์มักจะคอสนางในร่างโต ซึ่งตอนนั้นจะเป็นผมยาวและมีชุดตาข่ายแบบนินจาผู้หญิงสวมอยู่ทั้งตัว แถมยังใส่คอนแทคเลนส์สีขาวเพื่อให้ตรงคาร์แร็กเตอร์ของฮินาตะด้วย ถือว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจและดึงสายตาใช้ได้เวลาเห็นคลิปเหล่านี้แนะนำขึ้นมาในหน้าเว็บไซต์

 

7. Harley Quinn (Suicide Squad)

 


หนึ่งในตัวละครเจ้าแม่แห่งแวดวงฮีโร่สาย DC แต่นางก็ถือว่าเป็นตัวร้ายล่ะนะ โดย Harley Quinn ที่ถูกนิยมนำมาคอสเพลย์ให้เห็นบ่อย ๆ ในเว็บ Pornhub คือเวอร์ชั่นจากหนังเรื่อง Suicide Squad ภาค 1 ที่แสดงโดย Margot Elise Robbie ซึ่งเป็นคาร์แร็กเตอร์ที่มีสีฉูดฉาดโทนฟ้าแดงขาว ผมยาวทวินเทล 2 สี แถมยังใส่เสื้อยืดรัดรูปดูเซ็กซี่แถมมีรอยขาดชวนกระชากใจอีกด้วย และดูเหมือนว่าตัวละคร Harley Quinn เวอร์ชั่นนี้จะได้รับความรักจากผู้ชมเป็นจำนวนมากเลยล่ะ

 

8. Ahri (League of Legends)

 


Ahri เป็นฮีโร่จากซีรีส์เกม LoL ที่อาจจะพิเศษกว่าตัวอื่นหน่อยเพราะว่าอยู่ในสังกัด K/DA ที่มีเพลงดังระดับโลกอยู่ด้วย รวมกับการที่นางเป็นปีศาจจิ้งจอกสาวพราวเสน่ห์ก็ยิ่งทำให้ชวนน่าหลงใหลเข้าไปใหญ่ ความดังของนางทำให้คอนเทนต์ครีเอเตอร์สายคอสเพลย์ต่างหยิบจับนางมาคอสทำคอนเทนต์กันอยู่บ่อย ๆ บางครั้งอาจมาเดี่ยว ๆ และบางครั้งก็อาจโผล่มากับ K/DA คนอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน

 

9. Zero Two (DARLING in the FRANXX)

 


Zero Two คือตัวละครจากอนิเมะชื่อดังอีกเรื่องอย่าง DARLING in the FRANXX ด้วยคาร์แร็กเตอร์ผมยาวสีชมพูชวนหลงใหล แถมนิสัยก็ยังน่ารักใช้ได้ นางถูกหยิบจับมาคอสเพลย์โดยคอนเทนต์ครีเอเตอร์ของ Pornhub อยู่หลายครั้งและหลายช่อง ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะฉากเซอร์วิสในอนิเมะของนางเองก็ดาเมจแรงใช้ได้เลยล่ะครับ

 

10. Sakura (Naruto)

 


อีกหนึ่งตัวละครผมสีชมพูที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเว็บไซต์ 18+ มาอย่างยาวนาน ตัวละครรุ่นเก๋าแต่ก็ยังเรียกว่าโดดเด่นไม่แพ้ตัวละครใหม่ ๆ มักถูกจับไปคอสเพลย์ในเว็บไซต์นี้ บางครั้งก็มาแบบเดี่ยว บางครั้งก็มาแบบคู่ หรือนาน ๆ ทีเราจะเห็นแบบมาทั้งรุ่นเลยก็มี ดูท่าแล้วซากุระจะเป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมในแวดวงต่างประเทศมาก ๆ ครับ

 

และนี่คือ "10 ตัวละคร Cosplay ที่พบเห็นได้บ่อยใน Pornhub" ตรงกับสิ่งที่เพื่อน ๆ ได้พบเจอในเว็บไซต์นี้ไหมครับ ขอเน้นย้ำนะครับว่านี่ "ไม่ใช่การถูกนำมาคอสเพลย์มากที่สุด" อาจจะมีตัวละครที่ถูกคอสมาก่อนหน้านี้และมีจำนวนมากที่สุดก็เป็นได้ นี่เป็นเพียงการเสิร์ชหาด้วยคีย์เวิร์ด Cosplay เท่านั้น อาจมีการผันแปรตามสไตล์ของ Account ส่วนตัว หรือตาม Recommend ที่เว็บไซต์จะจัดหามาให้ครับ แล้วคุณล่ะเจอตัวละครตัวไหนบ่อย ๆ บ้างในเว็บไซต์ Pornhub เอามาเล่าสู่กันฟังได้นะครับ :D

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

 

 

Credit
gamelegends.itwallpapermemory.com
gamepod.huanimesolution.com
weheartit.comtruyen3s.com
piece-hunter.chwallpapertip.com
twitter.comgamersantai.com

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Pornhub เผยรายชื่อเกมที่ถูกค้นหาบนเว็บมากที่สุดในปี 2022
สัดส่วนผู้ใช้งานยังคงเป็นการดูผ่านเครื่องเล่น PS4 - PS5
Pornhub เผยสถิติเกี่ยวกับเกมเมอร์สาย 18+ ตลอดทั้งปี 2021
PlayStation ยังคงเป็นเครื่องเล่นที่ครองแชมป์สตรีมหนังโป๊สูงสุดเช่นเดิม
Pornhub เผยยอดค้นหา 'Tifa' พุ่งชนะ 'Aerith' ฉิวเฉียด
สองสาวสองสไตล์ จากเกม JRPG ฉบับรีเมคที่เพิ่งวางจำหน่าย