กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Japan
Posted by : Duckynet 
24-04-2019 15:50 view : 11666
15 เกมมือถือญี่ปุ่นน่าเล่นในปี 2019 เกมเพลย์ดี กราฟิกงาม จากผู้พัฒนาเกมชั้นนำแดนปลาดิบ

 

ประเทศญี่ปุ่นก็เปรียบเสมือนบ้านเกิดของผู้พัฒนาเกมชื่อดัง อันได้แก่ Nintendo, Sega, Square Enix, Capcom และ Konami แน่นอนว่าถ้าได้ยินชื่อเหล่านี้ สิ่งแรกที่จะนึกถึงเลยก็คือวิดีโอเกมสมัยก่อนและเกมประเภทคอนโซล ถึงแม้เกมประเภทนี้จะได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม แต่เกมบนมือถือในญี่ปุ่นก็ยังไม่ประสบความสำเร็จมากเท่าที่ควรเมื่อเทียบกับเกมในตลาดคอนโซล แต่ก็ถือว่าขาดไม่ได้เช่นกัน ทางผู้พัฒนาเกมแดนปลาดิบจึงจำเป็นที่จะต้องทำเกมมือถือออกมาเพื่อให้ครอบคลุมตลาดเกมในทุก ๆ แพลตฟอร์ม วันนี้ทางทีมงาน This Is Game Thailand จึงถือโอกาสรวบรวม 'เกมมือถือญี่ปุ่นน่าเล่นในปี 2019' มาดูกันว่ามีเกมไหนที่เพื่อน ๆ ยังไม่เคยเล่นกันบ้าง

 

 

1. Overlord: Mass For The Dead

 

 

เกมมือถือ MMORPG ที่ถูกดัดแปลงจากการ์ตูนอนิเมะยอดนิยมที่มีชื่อว่า Overlord โดยมีเรื่องราวเกิดขึ้นในปีค.ศ. 2126 ซึ่งเกิดขึ้นในเกม RPG ออนไลน์ในโลกเสมือน หรือ DRMMORPG (Dive Massively Multiplayer Online Role Playing Game) ชื่อดังของเว็บไซต์ Yggdrasil ที่กำลังจะปิดตัวลง

 

แต่ตัวเอกของเรื่อง โมมอนกะ ตัดสินใจที่จะไม่ล็อกเอาท์ออกจากเกม เขาได้เปลี่ยนรูปร่างตัวเองเป็นร่างโครงกระดูก และมีอาชีพเนโครแมนเซอร์ ในฐานจอมเวทย์ที่แข็งแกร่งที่สุด แล้วอาศัยอยู่ในโลกนั้น โลกนั้นค่อยๆ มีการเปลี่ยนแปลงไปทีละน้อย ตัวละครในเกมไม่สามารถบังคับได้อีกต่อไป หรือที่เรียกว่า NPCs นั้นเริ่มมีความรู้สึกนึกคิดขึ้นมานั่นเอง โมมอนกะจึงเลือกที่จะต่อสู้เพื่อปกครองโลกนี้และเปลี่ยนแปลงไปตามที่เขาต้องการ

 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

 

 

2. Avabel Lupinus

 

 

เกมมือถือ MMORPG ในกราฟิก 3D สุดละมุน ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับฟีเจอร์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีคอมโบที่ลื่นไหล, ระบบภารกิจ, ล่ามอนสเตอร์, ตะลุยดันเจี้ยน และอีกมากมาย นอกจากนี้คุณสามารถร่วมปาร์ตี้กับผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย

 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

 

 

3. Hunter x Hunter: Greed Adventure

 

 

เกมมือถือ 3D ARPG โดยตัวเกมจะมีเรื่องราวเกิดขึ้นในช่วง Greed Island 2 หลังจากเหตุการณ์ “Greed Island” ที่ Gon และเพื่อนของเขาเคลียร์ Greed Island และสมาคมฮันเตอร์ (Hunter association) ได้ตัดสินใจสร้าง Greed Island 2 ขึ้นมา โดยหน้าที่ของคุณคือการช่วย Gon และทีมของเขาไขปริศนาของ Greed Island 2 นี้ให้ได้

 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

 

 

4. Last Cloudia

 

 

เกมมือถือ Action RPG ถ่ายทอดเรื่องราวcที่ร่วมมือกันปกป้องโลกผ่าน CG สุดอลัง คุณจะได้สร้างทีมจากฮีโร่ตัวจิ๋ว ซึ่งแต่ละยูนิทจะมีค่าสเตตัส, สกิลพิเศษ และอื่น ๆ ที่แตกต่างกัน รอให้คุณหยิบจับมาต่อสู้ พร้อมระบบสกิลที่แปลกใหม่ให้คุณปรับแต่งและใช้อย่างสนุกมือ

 

นอกจากนี้ยังมีระบบแผนที่โลก, ระบบเควส, เนื้อเรื่องหลัก, เนื้อเรื่องย่อย และอื่น ๆ เสริมความมันส์เข้าไปอีกระดับ

 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

 

 

5. Fairy Tail DiceMagic

 

 

เกมมือถือแนว RPG ผสมผสานกับแนวบอร์ดเกม ซึ่งนำโดยตัวละครหลักอย่างนัตสึ, ลูซี่ และเกรย์ แถมยังพ่วงตัวละครอื่นๆมาเสริมทัพอีกมากมาย ในเกมผู้เล่นจะได้สนุกกับการเลือกตัวละครที่คุณชื่นชอบมาจัดทีมต่อสู้ 5 คน ก่อนลงไปต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based ภายใต้เรื่องราวสนุกตื่นเต้นตามแบบฉบับของซีรีย์ดั้งเดิม

 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

 

 

6. Magatsu Wahrheit

 

 

เกมมือถือ RPG ออนไลน์เต็มรูปแบบ ที่ผู้เล่นจะต้องเข้าร่วมกับกองทัพที่ชื่อ Kidou Heidan เพื่อปกป้องมนุษยชาติจากแสงประหลาดขนาดยักษ์ โดยเกมนี้จะมีคลาสให้เลือกเล่น 6 คลาส พร้อมระบบตกแต่งตัวละครให้ผู้เล่นปรับเปลี่ยนตัวละครได้สะใจ ทั้งค่าสถานะ และรูปร่างหน้าตา

 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

 

 

7. Grimms Echoes

 

 

เกมมือถือ RPG กราฟิกละมุนสไตล์ Square Enix ออกผจญภัยในดินแดนแห่งเทพนิยาย มีเนื้อเรื่องที่ชวนติดตาม รวบรวมตัวละครสุดน่ารัก และสร้างทีมออกสำรวจและต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ในดินแดนแห่งนี้กัน

 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

 

 

8. Last Idea

 

 

เกมมือถือ Action RPG แบบเรียลไทม์ กราฟิกละมุน ดำดิ่งสู่การล่าสมบัติสุดท้าทาย ภายในเกมคุณจะได้จัดทีม 4 ตัวสำหรับต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ นอกจากนี้ยังสามารถตกแต่งตัวละครและปรับแต่งสกิลได้อย่างอิสระอีกด้วย

 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

 

 

9. Hero Town Online

 

 

เกมมือถือต่อสู้ RPG จัดทีมฮีโร่ตัวจิ๋ว พร้อมติดตั้งอุปกรณ์เสริมเพื่อเป็นทีมฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุด อัพเกรดฮีโร่ด้วยยาประเภทต่าง ๆ คุณสามารถลงดันเจี้ยน, ต่อสู้ PVP,สร้างกิลด์ เพื่อรับของรางวัลมากมาย นอกจากนี้ยังมีมินิเกมอื่น ๆ ให้เลือกเล่นแบบไม่มีเบื่ออีกด้วย

 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

 

 

10. Mystery Dungeon: Shiren the Wanderer

 

 

เกมมือถือ RPG ในมุมมองด้านบน พร้อมเปิดตะลุยดันเจี้ยนสุดท้าทายที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา คุณจะได้เจอกับมอนสเตอร์และไอเทมที่แตกต่างกัน และสัมผัสความแปลกใหม่อยู่เสมอกับอุปสรรคที่หลากหลาย เอาชนะมอนสเตอร์สุดโหดและดันเจี้ยนลึกลับด้วยปฏิภาณไหวพริบของคุณซะ!

 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

 

 

11. Dark Rebellion

 

 

เกมมือถือ Turn-based RPG ในโลกแฟนตาซีแห่งความมืด ให้คุณได้สวมบทเป็นจ้าวแห่งปีศาจ ต่อสู้กับเหล่าศัตรูที่มาบุกรุก พร้อมขยายอาณาจักรซาตาน และสร้างสิ่งอำนวยความสะดวก คุณสามารถอัพเกรดตัวละครได้ทั้งวิธีการเพิ่มเลเวลตัวละครและสกิล นอกจากนี้ยังสามารถท้าประลองกับผู้เล่นคนอื่นในโคลอสเซียมออนไลน์ และระบบต่อสู้กึ่งอัตโนมัติสำหรับผู้เล่นมือใหม่อีกด้วย

 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

 

 

12. Phantom Mirror

 

 

เกมมือถือ Action RPG ในโลกแฟนตาซีที่ขนกระบวนท่ามาเกือบทุกแขนง ถ่ายทอดผ่านกราฟิกที่สวยงาม คุณจะได้เลือกตัวละครที่ชอบ แล้วนำไปฝึกฝนการเล่นในสนามทดลอง หรือจะสร้างทีมตะลุยด่านบอสร่วมกับผู้เล่นได้ถึง 3 คน ระหว่างเกมคุณจะต่อสู้ในร่างของมนุษย์หรือแปลงร่างเป็นปีศาจ แล้วล้มปีศาจด้วยร่างปีศาจของคุณซะ!

 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

 

 

13. Attack on Titan Tactics

 

 

เกมมือถือวางกลยุทธ์ พบกับตัวละครที่คุ้นเคยมากกว่า 30 ตัว ผู้เล่นจะต้องควบคุมการเคลื่อนที่ของตัวละคร พร้อมจัดตำแหน่งการโจมตีให้เหมาะสม เพื่อยับยั้งการโจมตีจากไททันและปกป้องทีม เกมนี้จะต้องใช้ AP (Action Point) ในการใช้สกิล ดังนั้นการวางแผนก่อนต่อสู้จึงเป็นสิ่งสำคัญ

 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

 

 

14. The Chaser

 

 

เกมมือถือ Match 3 RPG กราฟิกลายเส้นหนังสือการ์ตูน คุณจะได้สวมบทเป็นเอเจนท์ ซึ่งมีหน้าที่ปกป้อง 'Vermot' ตัวละครที่ถูกไล่ล่าโดย Bravo คุณจะต้องต่อสู้ในระบบ Match 3 ยิ่งคุณปล่อยไว้นานเท่าไหร่ พลังของศัตรูก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น ภายในเกมคุณเลือกใช้อาวุธ, อุปกรณ์เสริม และใช้สกิลให้เข้ากับกลยุทธ์ของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมโหมดจัดอันดับกับผู้เล่นรอบโลกได้อีกด้วย

 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

 

 

15. Mega Miracle Force

 

 

เกมมือถือ SRPG ตัวใหม่ คุณจะได้วางแผนในการโจมตีอย่างรอบคอบ โดยการต่อสู้ครั้งนี้ คุณจะได้รวบรวมเหล่าตัวละครหลากประเภท ไม่ว่าจะเป็นตัวโจมตีระยะไกล, ระยะประชิด ซึ่งแต่ละตัวจะมีค่าความเร็วต่างกัน และสิ่งนี้จะมีผลต่ออันดับในการโจมตี นอกจากนี้ตัวละครของคุณยังมีพลังลึกลับที่เรียกว่า 'Link Cards' เมื่อใช้จะทำให้ค่าเอฟเฟ็กต์และความสามารถจะเพิ่มขึ้น

 

ดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ยินดีให้รับใช้ค่ะนายท่าน ! Maid Master เปิดให้บริการบนสโตร์เกาหลีแล้ว
เกมมือถือ Turn-Based RPG เข้าสู่สมรภูมิรบหุ่นยนต์สาว ขาว หมวย สุดเซ็กซี่ เมด VS พยาบาล
แฟน Genshin Impact ทำฟิลเตอร์นำตัวละครมาโอบเราบน IG
อีกหนึ่งผลงานสร้างสรรค์ที่สายถ่ายรูปต้องชอบ
Bullet Angel เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้ Xshot เตรียมเปิดให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการ 13 พ.ค. นี้
กระแสตอบรับล้นหลาม มียอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 2,000,000 คน