กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tower of Fantasy
Thai
Posted by : Betagen_n 
28-08-2022 11:30 view : 1667
รู้ก่อนได้เปรียบ! 3 สิ่งที่ควรทำก่อนปลดล็อกเลเวล 50 ใน Tower Of Fantasy !!! รีบอ่านก่อนจะพูดว่ารู้งี้...

 

เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนที่ติดตามข่าวสารของ Tower of Fantasy จะต้องทราบถึงการอัปเดตแพท 2.0 ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ใหม่หรือเวิลด์บอสใหม่อย่างแน่นอน และอีกหนึ่งการอัปเดตที่ใครหลาย ๆ กล่าวถึงคือ "การปลดล็อกเลเวล 50" ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่อาทิตย์ข้างหน้า แน่นอนว่าการอัปเดตครั้งนี้สร้างความตื่นอกตื่นใจให้กับผู้เล่น เพราะไม่ใช่แค่เลเวลที่สูงขึ้น แต่ยังรวมไปถึงการอัปเกรดอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้สูงขึ้นตามไปด้วย เช่น อาวุธ และเมทริกซ์ นอกจากนี้ยังปลดล็อกไอเทมสีส้มระดับสูง ให้เพื่อน ๆ ฟาร์มกันอย่างเมามันส์กันอีกครั้ง

 

ซึ่งระหว่างที่เลเวล 50 ยังไม่ปลดล็อก ทางทีมงาน TIG การมีเทคนิคไม่ลับมาเผยให้เพื่อน ๆ ได้เตรียมตัวกันก่อนเลเวล 50 เพื่อให้เล่นง่ายขึ้นไม่ติดขัด สำหรับใครที่สนใจก็สามารถอ่านบทความข้างล่างนี้ต่อได้เลย

 

3 สิ่งที่ควรก่อนปลดล็อกเลเวล 50

 

1. สะสมทองให้ได้มากที่สุด

จากที่กล่าวไปข้างต้นว่าหลังจากเลเวล 50 ปลดล็อก อาวุธและอุปกรณ์จะปลดล็อกไปพร้อม ๆ กับเลเวลตัวละคร ทำให้เพื่อน ๆ สามารถอัปเกรดอุปกรณ์ได้อย่างต่อเนื่อง และ ''ทอง'' คือสิ่งสำคัญที่ใช้ในการอัปเกรด ถ้าเพื่อน ๆ ไม่รีบสะสมทองไว้ตั้งแต่ตอนนี้ เพื่อน ๆ จะมีทองไม่เพียงพอต่อการอัปเกรดแน่นอน (เพราะใช้เยอะมากจริง  ๆ)

 

 

หนึ่งในวิธีการหาทองที่ง่ายที่สุดคือการใช้ "แต้มสนับสนุน" มาแลกทองได้ โดยแต้มสนันสนุนหาได้จาก "บททดสอบห้วงมิติ" เลือกเล่นโหมดระดับความยาก 1

 

 

2. สะสมชิปเสบียงร่วม 1

 

"ชิปเสบียงร่วม 1" เป็นไอเทมที่ช่วยเพิ่มอัตราการดรอป หากเพื่อน ๆ รีบใช้ตั้งแต่ยังไม่ปลดล็อกเลเวล 50 เพื่อน ๆ จะดรอปได้เฉพาะไอเทมสวมใส่สีม่วงเท่านั้น ! ดังนั้นสะสมไว้เยอะ ๆ เพื่อใช้ปลดล็อกไอเทมสีส้มทีเดียวคุ้มกว่า ซึ่งไอเทมสีส้มจะได้รับหลังจากเข้าเล่นสนามฝึกมิติกาลเวลาเลเวล 50 เป็นต้นไป

 

3. การสะสมชิปไทป์ 1 และ ชิปไทป์ 2

 

 

ชิปไทป์ 1 และ ชิปไทป์ 2 บอกได้เลยว่าสำคัญมากที่สุดจาก 3 สิ่งที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ เพราะในแผนที่ใหม่ (แผนที่ทะเลทราย) จะให้ผู้เล่นได้สุ่มกาชาตู้ใหม่โดยใช้ชิปไทป์ 1 และ ชิปไทป์ 2 เปิดหีบในด่านทะเลทราย ดังนั้น ชิปไทป์ 1 และ ชิปไทป์ 2 จึงสำคัญมาก ๆ อย่าพึ่งรีบใช้หมดนะ

 

Tower of Fantasy เป็นเกม Open-world ARPG ที่เล่นร่วมกันได้ โดยทีมพัฒนา Hotta Studio และผู้ให้บริการอย่าง Level Infinite ตัวเกมจะนำเสนองานภาพที่ดูสดใสสไตล์อนิเมะและผสมผสานความเป็นโลกของ Sci-Fi อันชวนตื่นตาตื่นใจ เรื่องราวในเกมจะเกิดขึ้นในยุคโลกแห่งอนาคตหลังจากนี้อีกหลายร้อยปีในดวงดาวแห่งไอด้าอันไกลโพ้น 

 

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลด Tower of Fantasy เกม Open Word ตัวใหม่สามารถแวะไปดาวน์โหลดได้ที่ลิ้งก์ด้านล่าง เปิดให้บริการทั้งบน PC, Steam, iOS และ Android 

 

♪♫ ~ ♪♫ ~ ♪♫ ~♪♫ ~ ♪♫ 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.
บอกลาปีเก่า ต้อนรับเกมใหม่แบบฉ่ำ อัดแน่นไปด้วยเกมจาก PC สู่มือถือ
AFK 2 : Journey เปิดทดสอบ CBT บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือจัดทีมต่อสู้แนวตั้ง ภาพนวลชวนฝัน ดำดิ่งสู่โลก Esperia
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ย.
จะลอยกระทงหรือจะเล่นเกมกะเธอ ! ต้อนรับเดือนใหม่ ด้วยกองทัพเกมมือถือ IP ดัง