กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
08-03-2023 14:10 view : 6306
Tower of God พร้อมเปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือแนว Action ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง 'หอคอยเทพเจ้า'

 

[อัปเดต : 8 มี.ค. 2566] NGEL Games พร้อมเปิดให้บริการ Tower of God (Tower of God: Great Journey) เกมมือถือแนว Action ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง 'หอคอยเทพเจ้า' ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงไทย ทั้ง iOS/Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store แล้ว

 

[อัปเดต : 3 มี.ค. 2566] หลังจากเปิดให้บริการในโซนอเมริกาเหนือและยุโรปเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา ล่าสุด NGEL Games ได้ประกาศเตรียมเพิ่มภูมิภาคในการให้บริการของเกม Tower of God (Tower of God: Great Journey) เกมมือถือแนว Action ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง 'หอคอยเทพเจ้า' เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ โดยจะเปิดให้เล่นในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ อินเดีย และประเทศไทย ในวันที่ 7 มี.ค. เวลา 14.00 น.ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Google Play Store ไทยได้แล้ววันนี้

 

 

 

Tower of God: Great Journey จะเป็นเกมมือถือแอ็กชั่นสวมบทบาท 2 มิติที่สร้างจากเว็บตูนยอดนิยม โดยทาง NGEL Games ให้คำมั่นสัญญาว่าเกมดังกล่าวจะมาพร้อมเกมเพลย์ "แอ็กชั่นคุณภาพสูง" ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยปีนหอคอยไปพร้อม ๆ กับมิตรสหายของคุณ ซึ่งทุก ๆ การต่อสู้จะเกิดขึ้นเฉพาะบนหอคอยที่มีบอสสุดโหดรอคอยคุณอยู่ บอกได้เลยว่าคุณจะได้สัมผัสกับกราฟิกคุณภาพที่เหนือจินตนาการ พร้อมพบปะกับผู้เล่นท่านอื่น

 

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

 

ข้อมูลของอนิเมะ (อ้างอิงจาก Webtoon)

พัม หนุ่มน้อยผู้ย่างกรายเข้าไปในหอคอย เพื่อตามหาเพื่อนหญิงที่ตัวเองรัก แต่การขึ้นไปบนหอคอยนั้นกลับเต็มไปด้วยความยากลำบาก เพราะในแต่ละชั้นที่เขาไปถึง เขาจำเป็นต้องผ่านด่านการทดสอบจากผู้คุ้มกันของแต่ละชั้น เพื่อผ่านเข้าสู่ชั้นต่อไป เขาจะต้องทำทุกสิ่งเพื่อบรรลุสิ่งที่มุ่งหวังตั้งใจ ทางเลือกของเขามีเพียงทางเดียว และนั่นก็ คือ...?!

 

หากผู้อ่านคนใดต้องการอ่านการ์ตูนเรื่องนี้ ก็สามารถมาอ่านได้ที่นี่เลยจ้า www.webtoons.com

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.
บอกลาปีเก่า ต้อนรับเกมใหม่แบบฉ่ำ อัดแน่นไปด้วยเกมจาก PC สู่มือถือ
AFK 2 : Journey เปิดทดสอบ CBT บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือจัดทีมต่อสู้แนวตั้ง ภาพนวลชวนฝัน ดำดิ่งสู่โลก Esperia
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ย.
จะลอยกระทงหรือจะเล่นเกมกะเธอ ! ต้อนรับเดือนใหม่ ด้วยกองทัพเกมมือถือ IP ดัง