กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
23-01-2020 15:13 view : 2887
Town Farm: Truck เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือปลูกผักทำฟาร์มและขับรถส่งของให้เพื่อนบ้าน ผ่านการควบคุมด้วยตัวเอง

 

Mamara Games เปิดให้บริการ Town Farm: Truck เกมมือถือปลูกผักทำฟาร์มและขับรถส่งของให้เพื่อนบ้าน ผ่านการควบคุมด้วยตัวเอง ดาวน์โหลดได้แล้วผ่าน Google Play บนสโตร์ไทย

 

คุณพร้อมที่จะเป็นเกษตรกรหรือไม่ บริหารฟาร์มของคุณเองในเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้ ปลูกข้าวสาลี เลี้ยงวัวและแกะ เก็บเกี่ยวผลผลิตจากฟาร์ม และแปรรูปพวกมันให้เป็นอาหารอร่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นข้าวโพดคั่ว, ขนมปัง และอีกมากมาย คุณยังสามารถขับรถบรรทุกเพื่อการแบ่งปันผลิตภัณฑ์จากฟาร์ม และอาหารอร่อย ๆ ให้กับเพื่อนบ้านของคุณได้อีกด้วย

 

ปลูกพืชผล

คุณต้องการปลูกอะไร ข้าวสาลี ข้าวโพด หรือแครอท คุณสามารถเลือกได้ตามที่คุณต้องการ จากนั้นขับรถหว่านเมล็ดเพื่อหว่านเมล็ดพืช อย่าลืมรดน้ำพืชผลนะ

ได้เวลาเก็บเกี่ยวแล้ว รีบเก็บเกี่ยวพืชผล ไปดูซิว่าคุณได้อะไร โอ้โห! ข้าวสาลี ข้าวโพด แตงกวา องุ่น...

 

เลี้ยงสัตว์ในฟาร์ม

มาลองเลี้ยงสัตว์ในฟาร์มดูสิ! เชิญแม่ไก่ วัว และแกะมาอยู่ที่ฟาร์มของคุณ! เลี้ยงพวกมันด้วยข้าวสาลี และแครอทเพื่อดูแลพวกมันอย่างดี

หรือบางทีคุณอาจชอบบริหารบ่อปลามากกว่า? ใส่ปลาตัวเล็ก ๆ ลงในบ่อน้ำและให้อาหารพวกมัน คุณอยากจับปลาไหม? ไม่มีปัญหา! คว้าข่ายจับปลาของคุณมาและสนุกสนานไปกับการจับปลา!

 

แปรรูปผลิตภัณฑ์จากฟาร์ม

แปรรูปผลิตภัณฑ์จากฟาร์มเป็นอาหารอร่อย ๆ และขายให้เพื่อนบ้านในเมืองของคุณ! ใส่ข้าวสาลีในเครื่องทำขนมปังและทำขนมปังแสนอร่อย

เปิดเครื่องทำข้าวโพดคั่ว ใส่ข้าวโพดลงไป พร้อมเสียง “ปัง”! ข้าวโพดคั่วพร้อมแล้ว! คุณสามารถใช้เครื่องคั้นน้ำผลไม้ทำน้ำองุ่น น้ำแตงกวา...

 

ขับรถบรรทุกเพื่อส่งผลิตภัณฑ์

ได้เวลาส่งของแล้ว! สตาร์ทเครื่องรถบรรทุก และไปกันเถอะ! กดคันเร่งค้างไว้ แล้วดันไปข้างหน้าเพื่อให้รถบรรทุกวิ่งเร็วขึ้น! มีทางเลี้ยวขวาข้างหน้า ระวังให้ดี! ควบคุมความเร็ว

หมุนพวงมาลัยไปทางขวาแล้วเลี้ยวช้า ๆ! คุณจะสามารถส่งผลิตภัณฑ์ให้เพื่อนบ้านได้ทันเวลาหรือไม่

 

ส่งผลิตภัณฑ์ตรงเวลา! เพื่อนบ้านของคุณพอใจกับผลิตภัณฑ์จากฟาร์มของคุณ! คุณเป็นเกษตรกรที่โดดเด่นทีเดียว! คราวนี้ก็จัดการฟาร์มของคุณต่อไปและส่งมอบผลิตภัณฑ์จากฟาร์มเพิ่มขึ้น!

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง