กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
28-06-2021 10:42 view : 3608
Trials of Mana เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว ประสบการณ์เกม RPG รีเมคแบบสามมิติพบกัน ก.ค. นี้ทั้งบน iOS และ Android

 

หลังจากเปิดให้เล่นกันบนคอนโซลและพีซีกันไปจนทำยอดจำหน่ายได้ทะลุ 1,000,000 ชุดทั่วโลกก่อนหน้านี้ ในที่สุด Square Enix ก็ประกาศเตรียมพอร์ต Trials of Mana ลงสู่สมาร์ทโฟนแล้วทั้งบน iOS และ Android ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมหน้าสโตร์และลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทันที โดยจะมีกำหนดวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้อ้างอิงจาก App Store สนนราคาอยู่ที่ 729 บาท

 

 

 

ตัวอย่างเกมเพลย์ตั้งแต่นาทีที่ 42:18 เป็นต้นไป

 

Trials of Mana จะพาพวกเราย้อนกลับไปสู่การผจญภัยในสมัย 1995 อีกครั้งพร้อมกับฮีโร่ทั้ง 6 คนที่เราสามารถเลือกปรับทีมกันได้อย่างอิสระตามเทคนิคการเล่นและเนื้อเรื่องของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันด้วยครับ ซึ่งเรื่องราวของเกมนี้จะเกี่ยวข้องกับเทพธิดาผู้พิทักษ์ที่จองจำปีศาจ Benevodons ทั้ง 8 เอาไว้ก่อนที่จะจำศีลในต้นไม้เพื่อฟื้นฟูพลัง หากแต่ว่าพลังมืดดำของจอมมารร้ายกำลังก่อตัวรอวันที่จะปลดปล่อยปีศาจทั้งหมดมาอีกครั้ง ทำให้เหล่าฮีโร่ทุกคนต้องเดินทางเพื่อหยุดยั้งภัยร้ายนี้ให้จงได้

 

ฟีเจอร์สำคัญ

 

เหล่าตัวละครมากมาย: ออกเดินทางไปกับตัวละครหลักที่สามารถเลือกได้สามคนจากทั้งหมดหกตัวละคร เนื้อเรื่องภายในเกมจะมีการคาบเกี่ยวกันและมีความเป็นไปตามการผสมผสานลูกทีมทำให้ได้รสชาติที่ไม่ซ้ำทุกครั้งที่เราเล่น

 

กราฟิก: โลกแห่ง Mana ในรูปแบบสามมิติพร้อมฉากต่างๆ จากเกมต้นฉบับที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย

 

ระบบการต่อสู้: การต่อสู้ที่พลิกแพลงไปมาให้เราได้โจมตี, หลบหลีก และตอบโต้ด้วยคอมโบหรือการต่อสู้จากอากาศ นอกจากนี้ยังมีระบบ Ring Menu ที่ให้เราเลือกชอร์ตคัตท่าไม้ตายแบบง่ายๆ ด้วย

 

เพิ่มพลังให้ฮีโร่ของเรา: เลือกคลาสต่างๆ จากด้านมืดและด้านสว่างเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ปาร์ตี้ของเรา ภายในเกมรีเมคภาคนี้จะมีการเพิ่ม Class 4 เช่นเดียวกับอบิลิตีกว่า 300 ชนิดให้เลือกสรร และยังมีเครื่องแต่งกายใหม่ๆ ที่เปลี่ยนไปตามคลาสด้วย

 

ความยากง่าย: ผู้เล่นสามารถเลือกระดับความท้าทายตั้งแต่ Beginner, Easy, Normal และ Hard โดยโหมดง่ายสุดจะมาพร้อมระบบเซฟที่พาเรากลับมายังจุดเดิมไม่ว่าจะแพ้ไปกี่รอบก็ตาม หากใครเป็นมือใหม่หรืออยากโฟกัสที่เนื้อเรื่องก็สามารถเลือกเล่นโหมดนี้ได้

 

ซาวด์แทร็ก: เพลงประกอบทั้ง 60 เพลงได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยฝีมือกำกับเสียงของคุณ Hiroki Kikuta ผู้ประพันธ์เดิม ส่วนเพื่อนๆ ที่ชอบความคลาสสิกจะเลือกโหมดเพลงแบบซูเปอร์แฟมิคอมก็มีเหมือนกัน

 

เสียกพากย์: เกมมาพร้อมกับเสียงอังกฤษ - ญี่ปุ่นที่สลับไปมาได้ ลองจัดทีมให้ดีจะรู้ว่าตัวละครมีปฏิสัมพันธ์ที่แตกต่างกันด้วยนะ

 

โหมด New Game Plus: หลังจากเคลียร์เกมจบผู้เล่นจะสามารถปลดล็อคเนื้อหาใหม่ๆ สำหรับทีมตัวละครเราได้ นอกจากนี้ยังมีระดับความยากที่ท้าทายมากยิ่งขึ้นไปอีกเช่นกัน

 

ฟีเจอร์ใหม่: ผู้เล่นสามารถเลือกผจญภัยไปในแฟลชแบกของตัวละครต่างๆ ในปาร์ตี้และอาจจะเจอตัวละครหน้าเดิมในซีรีส์ Mana มาร่วมแจมด้วยเหมือนกัน

 

ระบบพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟน:

- เมนูภายในเกมจะได้รับการปรับปรุงให้เข้ากับหน้าจอสัมผัส
- ระบบ Auto-target, Auto-camera และ Auto-battle
- เมนูการปรับคุณภาพกราฟิก
- ระบบ Cloud Save
- ผู้เล่นสามารถรับไอเทม Rabite Adornment ที่เพิ่ม EXP จากการต่อสู้ได้สูงสุดถึงเลเวล 17

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อดีตทีมงาน Square Enix ถูกจับกุมหลังพบว่าอาจมีส่วน 'ขายข้อมูล'
ทางค่ายเกมยืนยันว่าจะต้องมีความเข้มงวดมากกว่านี้
Final Fantasy XVI จะติดสัญญาเอ็กคลูซีฟเป็นเวลา 6 เดือน
ดูจะขัดกับแนวคิดและความต้องการที่ไม่อยากให้เกมอื่นต้องไปเป็นของค่ายฝ่ายตรงข้าม
Square Enix เปิดตัวโปรเจ็กต์ NFT ใหม่ Symbiogenesis
สรุปว่าที่แฟนๆ นึกว่าเป็น Parasite Eve ก็โอละพ่อไปนะ
Relic Strike เกมมือถือตัวใหม่จาก Square Enix
มาในแนว casual rogue-like พร้อมเปิด Early Access แล้ว