กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
28-06-2021 10:42 view : 3107
Trials of Mana เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว ประสบการณ์เกม RPG รีเมคแบบสามมิติพบกัน ก.ค. นี้ทั้งบน iOS และ Android

 

หลังจากเปิดให้เล่นกันบนคอนโซลและพีซีกันไปจนทำยอดจำหน่ายได้ทะลุ 1,000,000 ชุดทั่วโลกก่อนหน้านี้ ในที่สุด Square Enix ก็ประกาศเตรียมพอร์ต Trials of Mana ลงสู่สมาร์ทโฟนแล้วทั้งบน iOS และ Android ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมหน้าสโตร์และลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทันที โดยจะมีกำหนดวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้อ้างอิงจาก App Store สนนราคาอยู่ที่ 729 บาท

 

 

 

ตัวอย่างเกมเพลย์ตั้งแต่นาทีที่ 42:18 เป็นต้นไป

 

Trials of Mana จะพาพวกเราย้อนกลับไปสู่การผจญภัยในสมัย 1995 อีกครั้งพร้อมกับฮีโร่ทั้ง 6 คนที่เราสามารถเลือกปรับทีมกันได้อย่างอิสระตามเทคนิคการเล่นและเนื้อเรื่องของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันด้วยครับ ซึ่งเรื่องราวของเกมนี้จะเกี่ยวข้องกับเทพธิดาผู้พิทักษ์ที่จองจำปีศาจ Benevodons ทั้ง 8 เอาไว้ก่อนที่จะจำศีลในต้นไม้เพื่อฟื้นฟูพลัง หากแต่ว่าพลังมืดดำของจอมมารร้ายกำลังก่อตัวรอวันที่จะปลดปล่อยปีศาจทั้งหมดมาอีกครั้ง ทำให้เหล่าฮีโร่ทุกคนต้องเดินทางเพื่อหยุดยั้งภัยร้ายนี้ให้จงได้

 

ฟีเจอร์สำคัญ

 

เหล่าตัวละครมากมาย: ออกเดินทางไปกับตัวละครหลักที่สามารถเลือกได้สามคนจากทั้งหมดหกตัวละคร เนื้อเรื่องภายในเกมจะมีการคาบเกี่ยวกันและมีความเป็นไปตามการผสมผสานลูกทีมทำให้ได้รสชาติที่ไม่ซ้ำทุกครั้งที่เราเล่น

 

กราฟิก: โลกแห่ง Mana ในรูปแบบสามมิติพร้อมฉากต่างๆ จากเกมต้นฉบับที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย

 

ระบบการต่อสู้: การต่อสู้ที่พลิกแพลงไปมาให้เราได้โจมตี, หลบหลีก และตอบโต้ด้วยคอมโบหรือการต่อสู้จากอากาศ นอกจากนี้ยังมีระบบ Ring Menu ที่ให้เราเลือกชอร์ตคัตท่าไม้ตายแบบง่ายๆ ด้วย

 

เพิ่มพลังให้ฮีโร่ของเรา: เลือกคลาสต่างๆ จากด้านมืดและด้านสว่างเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ปาร์ตี้ของเรา ภายในเกมรีเมคภาคนี้จะมีการเพิ่ม Class 4 เช่นเดียวกับอบิลิตีกว่า 300 ชนิดให้เลือกสรร และยังมีเครื่องแต่งกายใหม่ๆ ที่เปลี่ยนไปตามคลาสด้วย

 

ความยากง่าย: ผู้เล่นสามารถเลือกระดับความท้าทายตั้งแต่ Beginner, Easy, Normal และ Hard โดยโหมดง่ายสุดจะมาพร้อมระบบเซฟที่พาเรากลับมายังจุดเดิมไม่ว่าจะแพ้ไปกี่รอบก็ตาม หากใครเป็นมือใหม่หรืออยากโฟกัสที่เนื้อเรื่องก็สามารถเลือกเล่นโหมดนี้ได้

 

ซาวด์แทร็ก: เพลงประกอบทั้ง 60 เพลงได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยฝีมือกำกับเสียงของคุณ Hiroki Kikuta ผู้ประพันธ์เดิม ส่วนเพื่อนๆ ที่ชอบความคลาสสิกจะเลือกโหมดเพลงแบบซูเปอร์แฟมิคอมก็มีเหมือนกัน

 

เสียกพากย์: เกมมาพร้อมกับเสียงอังกฤษ - ญี่ปุ่นที่สลับไปมาได้ ลองจัดทีมให้ดีจะรู้ว่าตัวละครมีปฏิสัมพันธ์ที่แตกต่างกันด้วยนะ

 

โหมด New Game Plus: หลังจากเคลียร์เกมจบผู้เล่นจะสามารถปลดล็อคเนื้อหาใหม่ๆ สำหรับทีมตัวละครเราได้ นอกจากนี้ยังมีระดับความยากที่ท้าทายมากยิ่งขึ้นไปอีกเช่นกัน

 

ฟีเจอร์ใหม่: ผู้เล่นสามารถเลือกผจญภัยไปในแฟลชแบกของตัวละครต่างๆ ในปาร์ตี้และอาจจะเจอตัวละครหน้าเดิมในซีรีส์ Mana มาร่วมแจมด้วยเหมือนกัน

 

ระบบพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟน:

- เมนูภายในเกมจะได้รับการปรับปรุงให้เข้ากับหน้าจอสัมผัส
- ระบบ Auto-target, Auto-camera และ Auto-battle
- เมนูการปรับคุณภาพกราฟิก
- ระบบ Cloud Save
- ผู้เล่นสามารถรับไอเทม Rabite Adornment ที่เพิ่ม EXP จากการต่อสู้ได้สูงสุดถึงเลเวล 17

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Trials of Mana เวอร์ชั่นมือถือวางจำหน่ายบนสโตร์ไทยแล้ว
สัมผัสประสบการณ์เกม RPG รีเมคแบบสามมิติในรูปแบบพกพาทั้งบน iOS และ Android
Trials of Mana
สัมผัสประสบการณ์เกม RPG รีเมคแบบสามมิติเวอร์ชั่นมือถือ
งานเข้า! Trials of Mana เวอร์ชั่น Demo ถูกถอดออกจาก Steam แล้ว
เนื่องจากผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเกมตัวเต็มได้ซะงั้น
Trials of Mana วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน Nintendo Switch, PS4 และ PC
ภาคต่อเกม RPG สุดโด่งดังในรูปแบบ HD Remake ใหม่หมดจด