กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
20-01-2022 15:51 view : 11573
เผยโฉมฟิกเกอร์ Mai Shiranui งานเนี้ยบจาก Tunshi Studio ชิโนบิสาวในชุดแดงที่เกมเมอร์สายไฟท์ติ้งต้องรู้จักกันดี แถมเสื้อผ้ายังถอดเปลี่ยนได้ด้วย

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปีสำคัญสำหรับแฟนคลับ The King of Fighter เลยครับเพราะในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ เราก็จะได้ยลโฉมเกมภาคหลักภาคใหม่ลำดับที่ 15 กันแล้วบนเครื่องเล่นรุ่นต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าตัวละครแม่เหล็กทุกคนยังอยู่ครบพร้อมให้เราเลือกไปแบทเทิลตั้งแต่เริ่มเกม แต่ถ้าพูดถึงหนึ่งในไอคอนหลักฝ่ายหญิงหากบ้าน CAPCOM มี Chun-Li แล้วไซร้ ฝั่ง SNK จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก Mai Shiranui

 

จุดเด่นของ Mai ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้หญิงรูปงามเท่านั้น แต่เธอยังมาพร้อมทรวดทรงองเอวที่ทำให้หนุ่มๆ เลือดกำเดาแตกกระจาย เสริมความเซ็กซี่ด้วยยูนิฟอร์มแบบชิโนบิผ้าน้อยชิ้นสีแดง ไม่ว่าเธอจะขยับไปทางไหนใครๆ ก็อยากมองตามทั้งสิ้น ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่เธอจะเป็นเอกลักษณ์ของค่าย SNK ที่มีการไปร่วมแจมในเกมสำคัญๆ ทุกภาค แม้กระทั่ง Dead or Alive ก็ยังไปแลกหมัดกันมาแล้วถึงสองภาคติดเลยทีเดียว

 

ล่าสุด มีการประกาศเปิดตัวโมเดลฟิกเกอร์ใหม่ล่าสุดของ Mai Shiranui แล้วโดยการพัฒนาของ Tunshi Studio ที่ใช้เวลาออกแบบมาเกือบหนึ่งปีเต็ม ซึ่งสเปคของหุ่นนี้จะมีขนาดอยู่ที่ 1/6 หรือราวๆ 27 เซนติเมตร วัสดุแบบ PVC และในชุดจะมีอะไหล่เป็นใบหน้าสองรูปแบบ, มืออีกสามคู่ เช่นเดียวกับไอเทมเสริมอาทิพัด ร่ม และฐานวางเป็นต้น ที่สำคัญตัวหุ่นยังสามารถจับเปลี่ยนท่าทางได้ง่ายมาก และแยกชิ้นส่วนเสื้อผ้ากันด้วยนะเอ้อ! ว่าแล้วลองมาชมพร้อมกันข้างล่างนี้เลย

 

 

 

 

 

 

 

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดการสั่งซื้อได้ที่ Mozfigure โดยเปิดให้จองล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ก่อนเริ่มจัดส่งช่วงไตรมาสที่สาม สนนราคาอยู่ที่ 205 ดอลลาร์สหรัฐหรือราวๆ 6,700 บาทโดยไม่รวมค่าส่ง (>>คลิก<<) แถมยังเป็นชุดแดงจากเกม KOF 97 ยอดฮิตด้วย เพื่อนๆ คนไหนเป็นแฟนก็อย่าลืมไปโดนกันแล้วถ่ายรูปมาฝากบ้างนะครับ

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
[รีวิว] KOF ศึกสุดท้าย - AllStar
การกลับมาอีกครั้งของเกมต่อสู้ระดับตำนานบนมือถือ
10 อันดับตัวละครทรงเสน่ห์จากเกม Fighting
อีกหนึ่งจุดขายของเกมต่อสู้ที่เราคุ้นเคย
ปลุกผีให้กลับมาอีกครั้ง! SNK ประกาศเกมต่อสู้ในตำนาน The King of Fighters XV และ Samurai Shodown ภาคใหม่
ค่ายผู้สร้างเกมต่อสู้ยุค Arcade ในตำนานกลับมาอีกครั้ง
Netmarble จัดเต็ม 4 เกมไฮไลท์ในงาน G-Star 2018
พร้อมเปิดให้บริการภายในปี 2019 แน่นอน!