กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_toptoptop3934 
10-07-2020 15:00 view : 7035
สตรีมเมอร์ CS:GO ชื่อดัง ได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยโรคซึมเศร้า พร้อมโพสต์ข้อความสั่งลาสุดซึ้งที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายของเธอ

 

ถือเป็นข่าวที่ค่อนข้างเศร้าเลยทีเดียวสำหรับวงการสตรีมเมอร์ หลังจากที่มีสตรีมเมอร์ชื่อดัง Ohlana ได้จากไปเพราะโรคซึมเศร้าด้วยอายุเพียง 26 ปี หลังจากที่โพสเป็นนัยบนทวิตเตอร์ส่วนตัว สำหรับแฟนๆ เกม CS:GO น่าจะพอคุ้นหูกันบ้างกับสตรีมเมอร์หญิงคนนี้ โดยตัวเธอได้ทำการสตรีมบนแพลทฟอร์มTwitch เป็นหลัก และมียอดผู้ติดตามถึง 100,000 คน

 

และหลังจากการเสียชีวิตของเธอ ทำให้ชาวเน็ตออกมาเรียกร้องบนโซเชียลโดยต้องการให้ทุกคนตระหนักถึงอันตรายของโรคซึมเศร้า และให้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับโรคนี้ เนื่องจากคนที่เป็นโรคนี้ล้วนแต่ต้องการความรัก, ความเข้าใจ, ความใส่ใจ และแน่นอนว่าไม่มีใครอยากให้เกิดเรื่องสุดเศร้าแบบนี้แน่นอน โดยในโพสต์สุดท้ายของเธอบนทวิตเตอร์มีเนื้อหาดังนี้ 

 

 

โดยโพสต์สุดท้ายก่อนที่จะจากไปนั้นมีเนื้อความเกี่ยวกับการต่อสู้กับโรคซึมเศร้าที่เธอเผชิญอยู่ มันทั้งหนาวและน่ากลัว ซึ่งบางครั้งมันทำให้เธอรู้สึกว่าเธอกำลังโดดเดี่ยว และเหมือนโดนขังอยู่ในทีมืดมิดไร้ซึ่งแสงสว่าง ซึ่งเธอต้องต่อสู้หนักมากกับความคิดเหล่านี้ที่คอยวนเวียนอยู่ในหัวของเธอ

 

 

และในสตอรี่ไอจีของ Ohlana ก็ได้มีการโพสต์เรื่องราวระหว่างความผูกพันธ์ของเธอและเหล่าผู้ชมบนสตรีมที่ให้การสนับสนุนเธอเป็นอย่างดี และยังมอบความรักให้เธออย่างมากมาย และนั่นถือเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่ช่วยให้เธอฝ่าฟันต่ออุปสรรคต่างๆ ที่โถมเข้ามาในชีวิต และได้ย้ำว่าทุกเรื่องราวล้วนแต่สวยงาม และมันทำให้เธอก้าวเดินต่อไปได้ และหลังจากที่เธอได้โพสข้อความเหล่านี้ลงในโซเชียล ก็ได้มีผู้คนมากมายเข้ามาให้กำลังใจเธอ แต่ก็ไม่มีใครคาดคิดว่าโพสเหล่านี้จะเป็นโพสสุดท้ายก่อนที่ Ohlana จะจากไปอย่างไม่มีวันกลับ สุดท้ายนี้เราก็ขอร่วมไว้อาลัยให้กับ Ohlana หญิงสาวสุดแกร่งที่ครั้งหนึ่งเคยมอบความสุขให้เหล่าผู้ชมบนสตรีมครับ

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : dexerto

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง