กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
27-05-2020 16:39 view : 195
Ubisoft เผยลีกเอเชีย-แปซิฟิกใหม่ของอีสปอร์ต Rainbow Six พร้อมตั้งสตูดิโอถ่ายทอดสดสุดล้ำแห่งใหม่ เพื่อเป็นก้าวสำคัญในการชมลีกอีสปอร์ต

 

ฮ่องกง — 27 พฤษภาคม 2563 — วันนี้ Ubisoft ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับลีกเอเชีย-แปซิฟิกของอีสปอร์ต Tom Clancy’s Rainbow Six ซึ่งจะมีการแบ่งออกเป็นสองภูมิภาค คือ North Division และ South Division แต่ละกลุ่มจะมีโครงสร้างการแข่งขันของตัวเอง

 

North Division เอเชีย-แปซิฟิก จะมีทั้งสิ้น 12 ทีม – จากญี่ปุ่น, เกาหลีใต้ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งจะแข่งขันกันในลีกออนไลน์ลีกเดียว ในตอนจบของแต่ละช่วง หกทีมที่ทำผลงานได้ดีที่สุดจาก North Division จะเข้าสู่รอบตัดเชือกของลีกเอเชีย-แปซิฟิก ซึ่งทีมจากทั้ง North และ South Division จะร่วมประชันฝีมือกัน เพื่อชิงความเป็นหนึ่งในลีกเอเชีย-แปซิฟิก และคว้าตั๋ว 4 ใบ เพื่อเข้าสู่รอบ Six Major

 

 

 

สำหรับซีซันแรกของปี 2020 ทีมที่จะแข่งขันกันใน North Division คือ:

 

• Cloud9 
• Cyclops Athlete Gaming 
• FAV Gaming
• FNATIC 
• Giants Gaming 
• GUTS Gaming
• NORA Rengo 
• Qconfirm 
• SCARZ
• Talon Esports
• Xavier Esports
• 7th Heaven

 

ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน จะมีการถ่ายทอดสดแมทช์การแข่งขันของ North Division เอเชีย-แปซิฟิก แบบภาษาอังกฤษ ในวันอังคารและพฤหัสบดี เริ่มตั้งแต่เวลา 17.00 น. ในแชนเนล Rainbow Six Esports ที่ Twitch และ Youtube

 

ในซีซันของปี 2020 Ubisoft จะเริ่มก้าวสำคัญในการเปลี่ยนประสบการณ์การชมลีกอีสปอร์ต และจะเริ่มสตูดิโอถ่ายทอดสดสุดล้ำ สำหรับแมทช์ของ กลุ่มเหนือโซนเอเชีย-แปซิฟิก โดยจะทำการถ่ายทอดสดเป็นภาษาอังกฤษ รวมถึงลีก European และลีก European Challenger ด้วย แมทช์ดังกล่าวจะจัดขึ้นเป็นการแข่งขันออนไลน์ให้กับทีมมือโปร และกลุ่มนักแคสที่มากพรสวรรค์เหล่านี้จะรวมตัวกันที่ประเทศฝรั่งเศส เขต Greater Paris เพื่อถ่ายทอดสดจากสตูดิโอใหม่นี้ และรายการต่อไปนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ผู้ชมคาดหวังได้เลยว่าจะเห็น

 

• เครื่องมือระดับพรีเมียมและอุปกรณ์ช่วยเหลือในการแคส
• มีฝ่ายวิเคราะห์ที่คอยช่วยให้ทีมแคสให้ข้อมูลเชิงลึกได้
• คอนเทนต์ชนิดใหม่นอกจากโชว์ช็อตแอ็กชันของทีมมือโปรจะถูกใส่เข้าในระหว่างแมทช์ เช่น การสนทนาแลกเปลี่ยนทัศนะ บทวิเคราะห์ คอนเทนต์แบบอินเตอร์แอกทีฟ และอีกมามาย
• เทคโนโลยีที่ได้รับการปรับปรุงหลังเวที ซึ่งจะช่วยทำให้การสตรีมดึงดูดความสนใจคนดูได้ยิ่งกว่าเดิม

 

และเพื่อสุขอนามัยที่ดีของเหล่าทีมงานผู้มากพรสวรรค์ของเรา ทั้งเจ้าหน้าที่และพาร์ทเนอร์คือสิ่งที่เราให้ความสำคัญอันดับหนึ่ง สตูดิโอใหม่จะยังไม่พร้อมให้ใช้ในการแข่งรอบตัดเชือกของลีกเอเชีย-แปซิฟิก เมื่อเริ่มการแข่งขันแมทช์แรกของกลุ่มเหนือในวันที่ 23 มิถุนายน ผู้ชมจะได้สัมผัสการแข่งผ่านสตูดิโอแบบเวอร์ชันจำกัดก่อน ซึ่งนี่เป็นการแก้ปัญหาชั่วคราวเท่านั้น และทันทีที่สถานการณ์อำนวย สตูดิโอที่มีความพร้อมเต็มที่จะเข้ามาแทน แล้วเราจะรอแบ่งปันข้อมูลเพิ่มเติมให้คุณในไม่ช้า

 

 

ในทางเดียวกัน กลุ่มใต้ของของเอเชีย-แปซิฟิก จะมีภูมิภาคย่อยติดมาด้วยคือ โอเชียเนีย และ เอเชียใต้ ซึ่งเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์อีสปอร์ตของ Rainbow Six Esports ใน โอเชียเนียมี 8 ทีมทั่วทั้ง ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, โพลีนีเชีย, ไมโครนีเชีย และเมลาเนเซีย จะแข่งขันกันในกลุ่มประเทศโอเชียเนีย ซึ่งเป็นลีกแบบออนไลน์ ส่วนในเอเชียใต้ ทีมจาก บังกลาเทศ, อินเดีย, เนปาล, ปากีสถาน และ ศรีลังกา จะเผชิญหน้ากันในซีรีส์ทัวร์นาเมนต์ออนไลน์และจบลงด้วยรอบตัดเชือก ในแต่ละช่วงเมื่อการแข่งขันระดับประเทศกลุ่มใต้จบลง รอบตัดเชือกของกลุ่มใต้จะเริ่มขึ้นเพื่อค้นหา 2 ทีมจากกลุ่มใต้ที่จะเข้าร่วมลีกเอเชีย-แปซิฟิก ในรอบตัดเชือกเพื่อคัดตัวไปเผชิญหน้ากับทีมจาก กลุ่มเหนือของเอเชียแปซิฟิก

 

 

ในตอนจบของแต่ละช่วง ทีมอันดับสูงสุดสี่ทีมจากรอบตัดเชือกเอเชีย-แปซิฟิก จะรับสิทธิ์ในการไปถึง Six Major ที่กำลังจะมาถึง และในแต่ละซีซัน เดือนธันวาคม ลีกเอเชีย-แปซิฟิกจะจบด้วยอีเวนต์พิเศษคือรอบไฟนอลเอเชีย-แปซิฟิก ที่จะฟันธงว่าทีมไหนคือแชมป์เอเชีย-แปซิฟิกตัวจริงของซีซัน

 

Ubisoft ยังเผยอีกว่ามีการยกเครื่องเส้นทางสู่มือโปรใหม่ โดยใช้การแข่งทัวร์นาเมนต์ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ในตอนจบของซีซัน ทีมจากประเทศในกลุ่มเหนือที่ชนะลีกระดับประเทศ จะมีโอกาสแข่งขันเพื่อเลื่อนชั้นและหนีตกชั้นเพื่อเข้าสู่ซีซันต่อไปของกลุ่มเหนือ ประเทศในโอเชียเนียและเอเชียใต้จะเพิ่มความร้อนแรงให้รอบตัดเชือกของกลุ่มใต้ มอบโอกาสให้ทีมจากภูมิภาคย่อยในการแข่งขันในลีกรอบตัดเชือกเอเชีย-แปซิฟิก เพื่อรับสิทธิ์ไปถึง Six Major

 

การเริ่มลีกเอเชีย-แปซิฟิกใหม่ ควบคู่ไปกับอัปเดตต่าง ๆ ของทัวร์นาเมนต์ระดับชาติทั่วทั้งภูมิภาค ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบอีโคแบบแบ่งภูมิภาคของอีสปอร์ต Rainbow Six ทั่วโลก จะเป็นวิวัฒนาการครั้งใหญ่ที่สุดของการแข่งขัน Rainbow Six Siege ในประวัติศาสตร์สี่ปี โปรแกรมเอเชีย-แปซิฟิกทั้งหมดจะสร้างภาพของอีสปอร์ตที่มีหลายระดับชั้น ช่วยให้ผู้เล่นจากทุกระดับและทุกแห่งได้ประชันกัน

 

สำหรับข้อมูลอย่างละเอียดของการแข่งขันลีกเอเชียแปซิฟิกเหนือและใต้ และสตูดิโอถ่ายทอดสด โปรดติดตามที่: rainbow6.com/APACLeagueReveal
ติดตามข้อมูลข่าวสารและความมันของ Rainbow Six ในโซนเอเชียแปซิฟิก ติดตามเราที่ https://twitter.com/R6esportsAPAC

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Ubisoft Heroes ฟิกเกอร์จิบิชุดใหม่จาก Ubicollectibles มาแล้ว
ชุดแรกที่ประกอบไปด้วยสี่ตัวละครจากเกมที่แฟน ๆ ชื่นชอบจะวางจำหน่ายในสิงหาคมนี้ เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว!
Brawlhalla ดึงการ์ตูนดัง Ben 10 ร่วมแจมใน Epic Crossovers
เตรียมกด Omnitrix แล้วเปลี่ยนร่าง Ben เป็นเอเลียน 3 รูปแบบ
Brawlhalla เปิดตัวระบบ Battle Pass
พร้อมแง้มการมาถึงของ Season 1 ในอีกไม่ช้า
ทีมพัฒนา Assassin's Creed Valhalla เผยรายละเอียดเกี่ยวกับแผนที่ของตัวเกม
โดยจะมีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อยเมื่อเทียบกับ Odyssey