กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
04-09-2019 17:35 view : 399
Ubisoft เผยรายละเอียดเนื้อหาใน Ghost Recon: Breakpoint รอบ Beta นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาในช่วง 1 ปีแรกมาฝากกันด้วย

 

ฮ่องกง— 4 กันยายน 2562— Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint Beta จะเปิดให้เข้าเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 5-8 กันยายนบนทุกแพลตฟอร์ม ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดล่วงหน้า Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint Beta ได้แล้ววันนี้บน PC และ Xbox One ส่วนผู้เล่น PS4 จะสามารถดาวน์โหลดล่วงหน้าได้ตั้งแต่ราว 10 โมงเช้าของวันพรุ่งนี้ การเข้าเล่น Closed Beta นี้จะเฉพาะผู้ที่ได้สั่งจองเกมล่วงหน้า* เท่านั้น รวมถึงผู้เล่นที่ได้เข้าร่วมการทดสอบ Online Technical Test ด้วย และสุดท้ายคือผู้เล่นที่ลงทะเบียนเข้าเล่น Beta ในเว็บไซต์ ghostrecon.com/beta ที่จะถูกสุ่มเลือกให้มาได้ทดลองเล่นกัน นอกจากนี้ผู้เล่น Closed Beta จะยังมีโอกาสได้เข้าร่วมอีเวนต์การกุศลพิเศษในเกมชื่อ Man Down เพื่อระดมทุนให้แก่ NGO ระดับโลกนั่นคือ Child’s Play 

 

 

จงฟัง..คำสาบานของหมาป่า - Ghost Recon Breakpoint

 

ในระหว่าง Closed Beta นี้ ผู้เล่นจะได้เข้าถึงหลายพื้นที่ด้วยกัน และมีภารกิจให้ได้ค้นหาไม่ว่าจะเล่นร่วมกันสี่คนหรือเล่นคนเดียวก็ตาม ภารกิจที่มีให้เล่นนั้นรวมถึง Operation Greenstone 2 ภารกิจ ส่งตรงมาจากเนื้อเรื่องเส้นหลัก และ Auroa Missions ซึ่งรวมถึงบรรดาภารกิจรองให้ได้ค้นหาเกี่ยวกับเรื่องราวในเกาะและผู้อยู่อาศัยบนเกาะ และยังมี Faction Missions ที่จะมีภารกิจใหม่ 8 ภารกิจในแต่ละวัน อีกทั้งยังมี Drone Areas ให้ผู้เล่นได้ทดสอบความแข็งแกร่งในการรบของตนเอง เพราะคุณต้องเผชิญหน้ากับ Murmurs ที่เป็นโดรนบินได้ขนาดเล็กซึ่งสามารถถาโถมเข้าโจมตีผู้เล่นได้ หรือ Aamons ที่เป็นโดรนภาคพื้นดินขนาดกลาง และ Behemoths โดรนติดเกราะหนักขนาดใหญ่ที่พลังทำลายล้างสูง 

 

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Closed Beta อ่านได้ที่นี่ >>คลิก<<

 

ตลอดระยะเวลาของ Closed Beta ผู้เล่นจะได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมการกุศลของเกมชื่อ Man Down เพื่อบริจาคให้แก่ Child’s Play โดยเพียงเข้าเล่นโหมด co-op แล้วช่วยชุบชีวิตเพื่อนร่วมทีมในยามที่หมดสภาพสู้ต่อ ยิ่งมีผู้เล่นเข้าร่วมกิจกรรมมากเท่าไหร่ Ubisoft ก็จะบริจาคมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นอย่าลืมเล่นร่วมกับคนอื่นแล้วช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมกันด้วยล่ะ! 

 

 

นอกเหนือไปจากรายละเอียดของ Closed Beta แล้ว แผนการหลังวางจำหน่ายใน Year 1 ก็พร้อมแล้วเช่นกัน โดยเนื้อหาหลังวางจำหน่ายของ Year 1 จะเริ่มต้นด้วย Operation Greenstone ตามมาด้วย Episode 2 และ 3 ซึ่งจะปล่อยให้ได้เล่นกันทุก 4 เดือน ในแต่ละ Episode จะมีคอนเทนต์ใหม่ให้ได้เล่นกันหลายชั่วโมงและการสนับสนุนในด้านต่าง ๆ รวมถึง Adventures ใหม่ ๆ, คอนเทนต์หลังจบเกมใหม่ ๆ (โหมด Raid และอัพเดตต่าง ๆ) ทั้งยังมี Faction Missions และอัพเดต PvP ด้วย รวมถึงคอนเทนต์ใหม่เป็นประจำ ตามรายละเอียดด้านล่าง: 


• Adventures ใหม่: คอนเทนต์เน้นเนื้อเรื่องชุดใหม่ ที่จะขยายขอบเขตของเรื่องราวหลักในเกมในแต่ละตอนที่ปล่อยออกมา 

• คอนเทนต์หลังจบเกมใหม่: ในทุก Episode จะมาพร้อมกับคอนเทนต์หลังจบเกมใหม่ ๆ โดย Episode 1 จะเพิ่มเติม Project Titan Raid เข้ามา ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจภูเขาไฟที่ยังไม่ดับบนเกาะใหม่ในหมู่เกาะ Auroa ซึ่งพวกเขาจำเป็นต้องใช้ทักษะที่มีเพื่อรับมือความท้าทายในแบบ co-op 4 คนอันเข้มข้น โดย Raid นี้จะสามารถเล่นซ้ำได้และทุกสไตล์การเล่นจะสามารถหาวิธีรับมือได้หมด 

• Faction Missions ใหม่: Factions (ขุมกำลัง) ในเกมจะมีการพัฒนาไปตามเวลา และในทุก ๆ เดือนจะมีการปล่อยภารกิจเนื้อเรื่องของ Faction ให้ได้เล่นกัน เพื่อบอกเล่าเรื่องราวและแสดงให้เห็นพัฒนาการของตัวละคร โดยที่ Faction Missions จะมีให้เล่นในแบบรายวันซึ่งจะมอบเป้าหมายให้ผู้เล่นได้สนับสนุนขุมกำลังนั้น ๆ รวมถึงเรื่องราวของแต่ละขุมกำลังด้วย 

• คลาสใหม่: สามคลาสใหม่จะถูกเพิ่มเติมเข้ามาใน Year 1 โดยเริ่มจาก Engineer ที่จะมีความเชี่ยวชาญในด้านการแฮ็กข้อมูล 

• Live Events: อีเวนต์เหล่านี้จะมีบรรดา VIPs ผู้ที่จะมาช่วยเหลือ Nomad ในการเผชิญหน้ากับภัยคุกคามอันร้ายกาจรายใหม่ อีเวนต์ใหม่พวกนี้จะมีให้เล่นในแต่ละ Episode ของ Year 1 และจะเปิดให้เล่นเป็นเวลา 1 เดือน  

• อัพเดต PvP: นอกไปจากสามคลาสใหม่ของ Year 1 ที่สามารถเล่นได้เต็มรูปแบบใน PvP แล้ว จะยังมีฉากใหม่และอัพเดตที่จะทำให้ผู้เล่นโหมด Ghost War ต้องตื่นตัวตลอดเวลาด้วย  

• คอนเทนต์ใหม่ที่จะมีให้เล่นเสมอ: คอนเทนต์ใหม่เช่นภารกิจใหม่, กิจกรรมใหม่และสิ่งปลดล็อกต่าง ๆ จะมีให้เล่นในแต่ละ Episode 

 

 

 

พร้อมกันนี้ ได้มีการเปิดเผยตัวอย่างใหม่ซึ่งนำแสดงโดยนักแสดงผู้ได้รับคำชื่นชมอย่างมากนั่นคือ Jon Bernthal ผู้รับบท Cole D. Walker ผู้นำแห่ง Wolves ตัวอย่างนี้จะแสดงให้เห็นถึงการเดินทางของ Walker จากการเป็น Ghost และได้ร่วมรบกับ Nomad ไปสู่การเป็นหัวหน้าของเหล่า Wolves ที่เข้ายึดครอง Auroa จากยักษ์ใหญ่แห่งวงการเทคโนโลยีและผู้ผลิตโดรนอย่าง Skell Technology โดยปิดเกาะจากโลกภายนอกพร้อมนำโดรนมาใช้ในการสงคราม 

 

 

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะวางจำหน่าย 4 ตุลาคมนี้บน PlayStation®4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC โดยจะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มเกมยุคใหม่อย่าง Stadia ด้วยเช่นกัน สำหรับแฟน ๆ ที่ซื้อเกมชุด Gold, Ultimate หรือ Collector’s Editions จะได้เข้าเล่นเกมล่วงหน้าเป็นเวลาสามวัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมแต่ละชุดสามารถอ่านได้ที่: store.ubi.com

 

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint โปรดไปที่ ghost-recon.ubisoft.com
สำหรับข่าวสารล่าสุดของเกมอื่นจาก Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com
โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ https://www.facebook.com/Ubisoft.THI/ และบน YouTube ที่ https://www.youtube.com/UbisoftTH เพื่อติดตามข่าวสารและอัพเดตจาก Ubisoft
 


*เมื่อสั่งจองล่วงหน้าเกม Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint ชุดใดก็ตามที่ร้านค้าและแพลตฟอร์มซึ่งร่วมรายการ โดยการเข้าเล่นจะเป็นไปตามเงื่อนไขของช่วง private beta อย่างเคร่งครัด สำหรับข้อกำหนดและเงื่อนไขอย่างชัดเจนจะแจ้งให้ทราบในภายหลังโดย Ubisoft และสิทธิ์การเข้าเล่นมีจำนวนจำกัด คอนเทนต์และข้อกำหนดด้านความต้องการของระบบอยู่ในระหว่างการพิจารณา โปรดตรวจสอบความต้องการของระบบ / รายละเอียด / ข้อจำกัดก่อนการซื้อ / ใช้งาน นี่เป็นข้อเสนอโปรโมชัน และจะเป็นโมฆะหากเป็นการต้องห้ามหรือจำกัดโดยกฎหมาย

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ 

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Ghost Recon: Wildlands ปล่อยเกมเพลย์ซิงเกิลโหมด
Ubisoft ให้ดูกันเพลินๆ 21 นาที
Ghost Recon: Wildlands ปล่อยเทรลเลอร์และสกรีนชอตชุดใหม่ในงาน Gamescom 2016
Ubisoft จะพาไปดูการปรับแต่งตัวละครและอาวุธ
Ghost Recon: Wildlands ประกาศวันวางจำหน่าย
พร้อมเกมเพลย์ความยาวกว่า 9 นาที