กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
13-12-2021 14:40 view : 6955
Undecember เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว เกม Multi-platform Hack & Slash เล่นได้เล่นดีทั้ง PC และมือถือจาก LINE Games

 

หลังจากที่เปิดให้ทดลองเล่นบนสโตร์แดนกิมจิไปตั้งแต่เดือนตุลาคม ล่าสุดมีข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ชาวไทย เนื่องจาก LINE Games ได้ทำการประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Undecember (언디셈버) เกม Multi-platform Hack & Slash บนมือถือและ PC หากใครสนใจสามารถไปลงทะเบียนกันได้แล้วบนระบบ Android ผ่าน Google Play Store ไทย ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการในวันที่ 13 มกราคมปีหน้า

 

 

 

Undecember เป็นผลงานตัวแรกของ Needs Games ที่นำเสนอจุดเด่นของการแอคชั่นการต่อสู้สุดมันส์ในรูปแบบ Hack & Slash และเรื่องราวที่บอกเล่าผ่านกราฟิกสุดอลังการ ภายใต้ขุมพลัง Unreal Engine 4

 

โดย LINE Games ได้ประกาศสิทธิเป็นผู้ให้บริการมาตั้งแต่วันที่ 14 เม.ย. ปีก่อน ตัวเกมจะเน้นไปที่การสำรวจพื้นที่ต่างๆ ไล่นตั้งแต่ที่ราบ, ที่รกร้าง, หนองน้ำ พร้อมออกล่าและต่อสู้กับมอนสเตอร์ที่อยู่ทุกหนแห่ง หากใครเป็นสายออโต้ก็คงจะเหนื่อยหน่อย เพราะเกมนี้ไม่รองรับการต่อสู้อัตโนมัติ ซึ่งคุณต้องฟาร์มไอเทมกับสกิลเพื่อใช้ในการฟาดฟันกับมอนสเตอร์ที่ถาโถมเข้ามาเอง

 

นอกจากนั้นยังสามารถสนุกกับการอัปเลเวลและปั้นตัวละครให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของตัวเองได้แบบไม่จำกัดคลาส และยังมีระบบรูน รวมถึงระบบกิลด์, PVP และระบบเรดให้เลือกเล่นอีกด้วย

 

ทั้งนี้, LINE Games มีแผนจะเปิดให้บริการ  'Undecember' บนมือถือและ PC ผ่าน Steam ในไตรมาส 4 ปีนี้

 

Needs Games เป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาเกมที่ก่อตั้งในปี 2019 ประกอบไปด้วยทีมพัฒนามากประสบการณ์กว่า 50 คนที่เคยผ่านการพัฒนาเกมดังอย่าง Lost Ark มาแล้ว รวมถึงซีอีโอ คุณคู อิน ยองที่เคยเป็นโปรดิวเซอร์ภูมิภาคเอเชียของเกม Lineage 2 Revolution

 

เว็บไซต์ทางการ : https://undecember.line.games/en

Facebook : www.facebook.com/UNDECEMBER

 

เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนอาร์ต Ganyu จาก Genshin Impact ในชุดสบาย ๆ
ที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นแรง
รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.
ใช้เวลาเต็มที่ไปกับการเล่นเกมสนุกๆ ตลอดทั้งเดือน