เกมมือถือต่างประเทศ
China
Posted by : Duckynet 
06-08-2019 17:38 view : 15862
Undying เกมมือถือเอาชีวิตรอดกราฟิก polygon ตัวใหม่ สวมบทบาทแม่ที่ติดเชื้อซอมบี้ สอนทักษะต่างๆ ให้ลูกชายก่อนเวลาชีวิตจะหมดลง

 

หลังจากที่ได้เปิดตัวเกมในงาน E3 และงาน ChinaJoy ที่ผ่านมา ล่าสุดผู้พัฒนาเกม Vanimals ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วกับ Undying เกมมือถือเอาชีวิตรอดตัวใหม่ผ่านแอป TapTap ทั้งในระบบ iOS และ Android โดยเกมนี้มีแผนจะเปิดให้บริการบน PC (Steam) ในไตรมาสที่ 1 ของปี 2020 ส่วนบน PS4 และเวอร์ชั่นมือถือยังไม่มีกำหนดการใด ๆ ออกมา

 

สำหรับใครที่สนใจเกมนี้สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook, Twitter และ เว็บไซต์ทางการ

 

 

เรื่องราวเริ่มขึ้นหลังจากที่ Anling ผู้เป็นแม่โดนซอมบี้กัด เวลาชีวิตเหลือน้อยลงทุกที เธอจึงต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด แน่นอนว่าไม่ใช่เพราะตัวเธอเอง แต่หากเป็นเพราะต้องการปกป้อง Cody ลูกชายตัวน้อยของเธอจากโลกที่เต็มไปด้วยเชื้อร้าย เธอจะต้องหาที่ปลอดภัยและสอนลูกชายให้มีทักษะที่จำเป็นในการดำรงชีวิตให้ได้มากที่สุด หรือจนกว่าเธอจะกลายร่างเป็นซอมบี้

 

Undying จะเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้ควบคุม Anling ออกตามหาที่ปลอดภัยให้ลูกชาย ก่อนที่เธอจะกลายร่างเป็นซอมบี้ ทรัพยากรต่าง ๆ ที่หาได้จะช่วยยืดเวลาชีวิตให้กับ Anling อีกทั้งยังทำให้ทั้งสองไปอดอยากปากแห้งอีกด้วย ระหว่างนี้ผู้เล่นซึ่งอยู่ในฐานะ Anling จะต้องสอนทักษะต่าง ๆ ให้กับ Cody เช่น วิธีคราฟท์อุปกรณ์, ทักษะการต่อสู้ หรือขั้นตอนการทำอาหาร

 

 

 

วิธีการลงทะเบียนล่วงหน้า

1. ผู้เล่นต้องดาวน์โหลดแอพ TapTap (คลิ๊ก) ก่อน

2. ก๊อปปี้ชื่อเกม Undying ไปวางเพื่อค้นหา

3. หลังจากนั้นจึงค่อยเข้าไปดาวน์โหลดเกม

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง