กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
12-12-2021 10:23 view : 1774
เปิดโผเกมใหม่น่าเล่นบน PC และคอนโซลประจำปี 2022 [Part 5] ขนมาให้ดูกันตลอดทั้งปี ใครพร้อมแล้วอย่าลืมกำเงินให้แน่นนะจ๊ะ

 

มาถึงพาร์ตสุดท้ายแล้วสำหรับรายชื่อเกมใหม่น่าจะจับตามองประจำปี 2022 ที่คราวนี้พวกเราจะมาดูเกมที่เพิ่งประกาศในงาน The Game Awards กันบ้าง แต่ถ้าเกิดใครที่กำลังคิดว่ากระแสจะแผ่วลงขอบอกว่าเพื่อนๆ คิดผิด เพราะยังคงมีอีกเกมใหม่ๆ มากมายที่กำลังจ่อคิวมอบความสนุกกันแบบไม่ให้พัก โดยเฉพาะฝั่ง PC ว่าแล้วอย่ารอช้าเชิญติดตามข้างล่างนี้เลยครับ

 

หมายเหตุ: รายชื่อเกมต่อไปนี้มีการอัปเดตล่าสุดในเดือนธันวาคม 2021 และอาจมีการเปลี่ยนแปลงในภายหลัง

 

73. Sonic Frontiers

 

 

แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC

เกมแอคชั่นความเร็วสูงที่มาพร้อมกับโลกกว้างแบบ Open-zone ให้เราวิ่งฝ่าอุปสรรคในสภาพแวดล้อมต่างๆ ทั้งป่าลึก, น้ำตก, ทุ่งดอกไม้ และทะเลทรายหมู่เกาะ Starfall Islands ถือเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่เกมมีฉากเปิดให้เราสามารถวิ่งสำรวจตามจุดต่างๆ พร้อมกับต่อสู้เหล่าหุ่นยนต์วายร้าย อีกทั้งยังมีพลังวิเศษที่เหมือนกับออร่าสีน้ำเงินตามติดตัวของเจ้าเม่นเราด้วยเช่นกัน

 

74. Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction

 

 

แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC 

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่ออีเวนต์ Outbreak ของเกม Rainbow Six: Siege ในปี 2018 กลายมาเป็นเกมเต็มๆ โดยในภาคนี้ผู้เล่นจะได้เดินทางไปยังอนาคตอีกหลายสิบปีข้างหน้าผ่านเกมเพลย์รูปแบบ PvE Co-op จัดทีม 3 คน ซึ่งจะมีการนำองค์ประกอบจากเกมเดิมอย่างโอเปอเรเตอร์ และระบบการยิงปืนมาใช้งานร่วมกันด้วย ส่วนเนื้อหาจะเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ของมนุษยชาติและปรสิตจากต่างดาว เน้นการเล่นแบบทีมเพลย์ พิเศษสุดๆ ถ้าใครมีเกมเดิมอยู่จะสามารถปลดล็อคตัวละครได้ตั้งแต่เริ่มเกม แถมยังรองรับภาษาไทยเช่นกัน

 

75. Tunic

 

 

แพลตฟอร์ม: Xbox Series X|S, Xbox One และ PC

เกมผจญภัย - แอคชั่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Zelda โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเจ้าสุนัขจิ้งจอกอัศวินตัวเล็กในการเดินทางครั้งใหญ่หลังจากที่เขาฟื้นขึ้นมาบนชายหาดปริศนา เราจะต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ไททันยักษ์ และตามหาไอเทมแปลกประหลาดเช่นเดียวกับความลับปริศนา โลกของเกมจะถูกเชื่อมต่อกันในแผนที่เดียวทั้งป่าใหญ่ วิหารร้าง และดันเจี้ยนที่จะเต็มไปด้วยสมบัติให้ติดตาม

 

76. Edge of Eternity

 

 

แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ Nintendo Switch ในรูปแบบ Cloud

สานต่อความสำเร็จด้วยเวอร์ชั่นคอนโซลกับเกม JRPG ที่บอกเล่าเรื่องราวอาณาจักร Heryon อันถูกทำลายจนแตกเป็นเสี่ยงๆ  และการเกิดสงครามที่นำหายนะไม่มีที่สิ้นสุดมาสู่ดินแดนแห่งนี้ เวทมนตร์และเทคโนโลยีต่างถูกนำมาใช้งานด้วยจุดประสงค์ที่ชั่วร้าย อีกทั้งยังมีร้ายแรงจากผู้มาเยือน ทำให้สิ่งมีชีวิตบนดาวดวงนี้ปรับเปลี่ยนผิดรูปร่างให้ต่างไปจนเดิม ทว่าท่ามกลางความมืดมนที่แสนสิ้นหวัง ทหารหนุ่มได้ออกเดินทางผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่พร้อมเผชิญกับโชคชะตาที่มันอาจเปลี่ยนชะตากรรมของ Heryon ไปตลอดกาล

 

77. Scorn

 

 

แพลตฟอร์ม: Xbox Series X|S และ PC

ผจญภัยในโลกฝันร้ายรูปแบบ First-person เมื่อผู้เล่นถูกพาตัวเข้าสู่มิติแห่งความพิศวงที่ทุกๆ สถานที่มีเรื่องราว ปริศนา และตัวละครของมันเอง ผู้เล่นจะได้เดินทางไปยังดินแดนสยองขวัญซับซ้อนราวกับเขาวงกต รับสกิล และอาวุธเพื่อต่อกรกับทุกศัตรูที่เข้ามา อย่างไรก็ตามอุปสรรคคือสิ่งของต่างๆ จะมีปริมาณที่จำกัดทำให้เราต้องคอยระแวดระวังมากขึ้น จะสาดกระสุนเพียวๆ ก็ไม่ได้

 

78. Sniper Elite 5

 

 

แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC

ภาคใหม่ของเกมสไนเปอร์ซุ่มยิงที่ได้รับความนิยม โดยรอบนี้เราจะต้องต่อสู้ร่วมกับ Karl Fairburne ผู้ต้องการเปิดโปง Project Kraken แผนการร้ายของนาซีในปี 1944 ที่ฝรั่งเศส เกมมีจุดเด่นเรื่องการซุ่มยิง ระบบ Kill Cam และแผนที่ขนาดใหญ่ให้เราสรรหาวิธีในการเคลียร์ภารกิจไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ Solo หรือ Co-op

 

79. Planet of Lana

 

 

แพลตฟอร์ม: Xbox Series X|S, Xbox One และ PC

รับบทเป็นสาวน้อย Lana และมอนสเตอร์รูปร่างคล้ายแมวจิ๋ว Mui เป็นเพื่อนร่วมทางผู้ซื่อสัตย์ในภารกิจช่วยเหลือน้องสาวผ่านโลกอันเขียวขจีที่ออกแบบมาอย่างปราณีต แต่ถึงแม้จะมีความสวยงามเพียงใด โลกแห่งนี้ก็ยังมีอันตรายในรูปของหุ่นยนต์และสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดที่รอคอยขัดขวางเธออยู่ ตัวละครเอกทั้งคู่จะต้องเดินทางข้ามดินแดนในธีมไซไฟแห่งนี้

 

80. Crossfire X

 

 

แพลตฟอร์ม: Xbox Series X|S และ Xbox One

สาย Xbox มีเฮกับผลงานใหม่ระหว่าง Remedy Entertainment ที่จับมือร่วมกับ Smilegate ในการพัฒนาประสบการณ์เกมยิงปืนแบบ AAA ด้วยเอนจิ้น Unreal Engine 4 เล่นฟรี โดยโหมดการเล่นหลักจะเป็นรูปแบบมัลติเพลเยอร์ให้เราทำภารกิจแบบทีมต่างๆ เช่นการวางระเบิด ยึดจุด หรือโหมดการเล่นอื่นๆ ขณะที่ส่วนของโหมดเนื้อเรื่องจะเป็นเอนจิ้น Northlight เทคโนโลยีเดียวกันกับ Quantum Break และ Control ต่อสู้ในปฏิบัติการณ์สุดเร้าใจ

 

81. Persona 4 Arena Ultimax

 

 

แพลตฟอร์ม: PlayStation 4, Nintendo Switch และ PC

เกม Persona 4 เวอร์ชั่นต่อสู้ที่รวบรวมคอนเทนต์ทุกอย่างไว้ในหนึ่งเดียวทั้งตัวละครพิเศษหรือเนื้อหาจากเกม Arena ภาคหลัก ซึ่งเนื้อหาในเกมจะมีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับช่วงเวลา 2 เดือนหลังเหตุการณ์ภาค RPG เมื่อเกิดกลุ่มควันพิษปริศนา ทำให้ตัวเอกกลุ่ม P4 ต้องร่วมมือ SEES จากเกมภาค 3 ในการค้นหาเบื้องหลังของการแข่งขัน P-1 ที่จัดขึ้น และต่อกรกับ Manizuki Sho ที่เป็นผู้ใช้ Persona ที่อาจเป็นกุญแจสำคัญ

 

82. ARC Raiders

 

 

แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC

อีกหนึ่งเกมเล่นฟรีจาก Embark Studios ที่เป็นแนว Third-person Shooter ให้เราร่วมมือกับเพื่อนๆ ในปาร์ตี้ต่อสู้กับ ARC กองทัพหุ่นยนต์จากนอกโลก โดยตัวเอกจะเป็นกลุ่มผู้ต่อต้านที่ต้องการต่อสู้กับภัยร้ายต่างดาวเพื่อปกป้องมนุษยชาติ แผนที่ในเกมมีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นย่านอุตสาหกรรมรกร้าง ป่าใหญ่ หรือริมแม่น้ำ ซึ่งทุกที่จะมีจุดเด่นและรองรับเทคนิคการต่อสู้ที่แตกต่างกันไปให้เราได้ค้นคว้า

 

83. Thirsty Suitors

 

 

แพลตฟอร์ม: PC

เกมเน้นเนื้อเรื่องจากค่าย Annapurna Interactive เจ้าเก่าเมื่อ Jala ต้องพยายามหาทางรักษาแผลใจที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์หลายๆ อย่างที่ประดังประเดพร้อมกันทั้งครอบครัวที่พยายามเรียกร้องจากเธอหลายสิ่งอย่าง แฟนก็เลิกกันแบบเจ็บๆ โดยเกมมีรูปแบบเป็นผจญภัยผสมผสานการต่อสู้แบบเทิร์นเบส และยังมีมินิเกมทำอาหาร เล่นสเก็ตบอร์ดตามแนววัยรุ่นด้วย

 

84. Homeworld 3

 

 

แพลตฟอร์ม: PC

ปลายปี 2022 ทุกคนจะได้พบกับเกมแนววางแผนการรบภาคต่อ Homeworld 3 ที่ให้เราได้เป็นผู้บังคับบัญชาในสงครามนอกอวกาศแบบสามมิติ โดยกลยุทธ์ในเกมนี้ที่มีเอกลักษณ์ตามซีรีส์ได้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิมด้วยสเกลที่เปิดกว้างขึ้น ต่อสู้กันท่ามกลางซากปรักหักพังของอารยธรรมสมัยก่อน ตามหานักบินฝีมือดีมาร่วมกันต่อสู้ และออกแบบยานรบอวกาศของตัวเอง พร้อมด้วยโหมดการเล่นหลากหลายทั้งแบบทีม, Co-op หรือจะ 1v1 เดี่ยวๆ

 

85. Star Trek: Resurgence

 

 

แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC

ผลงานเกมใหม่จากอดีตทีมงาน Telltales Games ที่มาพร้อมกับเส้นทางเลือกตอบมากมาย ผู้เล่นจะได้เขียนตำนานของ Star Trek ด้วยมือของตัวเองผ่านการตัดสินใจต่างๆ โดยเรื่องราวจะเกิดขึ้นหลังจากภาค The Next Generation และเราสามารถสลับตัวละครระหว่าง Jara Rydek กับ Carter Diaz ที่ค้นพบว่าสองอารยธรรมกำลังจะมาต่อสู้กันในเร็วๆ นี้ คุณจะทำให้โลกของเราพังทลายเป็นจุล หรือสร้างสันติภาพก็ลองมาหาคำตอบกัน

 

86. Have a Nice Death

 

 

แพลตฟอร์ม: PC

เกมแนวแอคชั่น Roguelite แบบสองมิติที่ผู้เล่นต้องรับบทเป็นยมทูตผู้ถูกโยนภาระการทำงานเกินเวลามาให้แบบงงๆ จึงต้องเดินทางไปจัดการดวงวิญญาณต่างๆ และโชว์ให้เห็นว่าใครเจ๋งจริงในบริษัทแห่งนี้ ความสนุกก็คือดันเจี้ยนแต่ละที่จะมีการสุ่มไปมาตลอดเวลา และยังมีอาวุธอีกหลายสิบชนิดเช่นเดียวกับการปรับแต่งพิเศษที่จะช่วยเหลือเราในแต่ละการผจญภัย

 

87. Sons of the Forest

 

 

แพลตฟอร์ม: PC

ภาคต่อของ The Forest ที่เปิดตัวกันไปนานมากๆ โดยรอบนี้จะมาพร้อมกับเกมเพลย์แบบเดิมๆ เพิ่มเติมความสยอง เช่นการสำรวจสภาพแวดล้อมที่กว้างใหญ่ทั้งถ้ำ ป่าลึก และศัตรูพิศวง เอาตัวรอดและคราฟต์สิ่งของเพื่อมีชีวิตอยู่ต่อไปให้ได้ อย่างไรก็ตามน่าเสียดายที่ยังไม่มีเนื้อเรื่องมาให้ติดตามกันแต่อย่างน้อยปีหน้าก็จะได้เล่นกันแน่ๆ

 

88. Elex II

 

 

แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC

เกมโอเพนเวิร์ลสวมบทบาทสไตล์ไซไฟในโลกแห่ง Magalan เนื้อหาสืบเนื่องจากเกมภาคแรกเป็นเวลาหลายปีเมื่อตัวเอกต้องมาต่อสู้กับตัวร้าย Skyands ที่ต้องการเปลี่ยนโฉมจักรวาลทั้งใบตลอดไป ผู้เล่นจะสามารถใช้เจ็ทแพคในการเคลื่อนที่ไปยังจุดต่างๆ ได้อย่างอิสระในแผนที่ขนาดใหญ่ เข้าร่วมกับกลุ่มต่อสู้ต่างๆ ที่อาจจะเหม็นขี้หน้ากัน และ NPC ทุกคนที่ส่งผลต่อเนื้อเรื่องอาจจะถูกฆ่าตาย หรือติดตามพวกเรา หักหลัง ทรยศได้ตลอดเวลา

 

89. Mineko's Night Market

 

 

แพลตฟอร์ม: Nintendo Switch และ PC

เกมจำลองชีวิตที่จะพาเราเข้าไปสนุกกับวัฒนธรรมของญี่ปุ่น ผู้เล่นสามารถคราฟต์สิ่งของ กินข้าว ร่วมกิจกรรมพื้นบ้าน หรือสนุกกับเหล่าแมวเหมียวมากหน้าหลายตาตลอด 4 ฤดูกาลที่ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบการ์ตูนสองมิติสวยงาม ทั้งนี้นอกเหนือจากกิจกรรมในตลาดไนท์มาร์เก็ตแล้ว เรายังต้องหลบหนีจากเหล่าเอเจนต์ที่ต้องการสร้างความวุ่นวายด้วย

 

90. Nobody Saves the World

 

 

แพลตฟอร์ม: Xbox Series X|S, Xbox และ PC

เกมแอคชั่นสวมบทบาทจากผู้สร้างเดียวกับ Guacamolee! ผู้เล่นจะแปลงร่างเป็นตัวละครต่างๆ ที่ไม่คาดคิดว่าสามารถเป็นฮีโร่เพื่อช่วยเหลือโลกได้ ทั้งผี มังกร หนูจี๊ดๆ หรืออะไรๆ อีกกว่า 10 รูปแบบที่มีสกิลแตกต่างกันไป แถมยังผสมผสานทักษะเหล่านี้ได้ด้วย ที่สำคัญหากเล่นคนเดียวแล้วกลัวเหงาก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะมีโหมด Co-op ให้ออกผจญภัยด้วยกันแบบสบายๆ ในดันเจี้ยนที่อาจจะยากขึ้น ท้าทายความสามารถมาขึ้นเรื่อยๆ

 

91. Pac-Man Museum+

 

 

แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC

รวมดาวเกมแพคแมนที่จะให้ทุกคนได้ไล่งับบอลกันตั้งแต่ยุคอาร์เคดปี 1980มาจนถึงเกมภาคใหม่อย่าง Pac-Man 256 ซึ่งมีจุดเด่นที่เมนูหลักเป็นร้านตู้เกมจำลองให้เราสามารกตกแต่งได้ด้วยเครื่องประดับต่างๆ ที่มาจากการทำภารกิจ - เคลียร์เกม และหยอดเหรียญเข้าไปเล่นตามตู้ต่างๆ รวมทั้งสิ้น 14 เกมในชุดเดียวเอาใจแฟนคลับคอเรโทร

 

92. Last Days of Lazarus

 

 

แพลตฟอร์ม: Xbox One, Nintendo Switch และ PC

เกมสยองขวัญ - สืบสวนที่ให้เรารับบทเป็นชายหนุ่ม Lazarus ที่เดินทางกลับมายังบ้านเกิดในยุคหลังโซเวียต พร้อมกับเรื่องราวปริศนาเหนือธรรมชาติ และปัญหาในครอบครัวหลังจากที่แม่ของเขาฆ่าตัวตาย เขาจะพบกับ Lyudmila น้องสาวของตัวเอง แต่อุปสรรคก็คือ Lazarus จะสามารถยืนหยัดบนโลกที่ไม่แน่นอนและสภาพจิตใจอันไม่มั่นคงของตัวเองได้หรือไม่ บรรยากาศในเกมจะมีความอึมครึมผสมผสานโกธิคและโรมาเนีย เช่นเดียวกับสภาพชวนหลอน ใครอายุต่ำกว่า 18 ไม่ควรเล่นนะ

 

93. A Quiet Place

 

 

แพลตฟอร์ม: PC

A Quiet Place เป็นเกมลิขสิทธิ์แท้จาก Paramount Pictures จึงมีเนื้อหาอยู่ในโลกเดียวกันและมีเกมเพลย์แบบระทึกผสมผสานดราม่าแบบเดียวกับหนัง ซึ่งทีมงานของ iLLOGIKA ก็มีอดีตผู้พัฒนาจาก Ubisoft ที่เคยร่วมงานกับ Rainbow Six และ Far Cry มาแล้วด้วย อย่างไรเสียเราก็ต้องลุ้นต่อไปว่าจะเป็นแนว First-person แบบที่พวกเขาเชี่ยวชาญหรือไม่

 

94. Kirby and the Forgotten Land

 

 

แพลตฟอร์ม: Nintendo Switch

การผจญภัยครั้งใหม่ของเจ้าก้อนสีชมพูกลมนุ่มในดินแดนยุคเก่า ผู้เล่นจะสามารถเคลื่อนไหวและสำรวจฉากต่างๆ ในแบบสามมิติเต็มที่ พบกับสถานที่ใหม่ๆ อย่างศูนย์การค้าที่ถูกทิ้งร้างและเต็มไปด้วยมอนสเตอร์ โดยจะมีการดูดพลังมาใช้เช่นดาบ ไฟ หรือน้ำแข็งเช่นเคย ใครที่เป็นแฟนเกมและอยากเปลี่ยนแนวขอบอกว่าจะได้รับรสชาติที่ไม่เหมือนใครแน่นอน

 

95. Somerville

 

 

แพลตฟอร์ม: Xbox Series X|S, Xbox One และ PC

เกมแนวผจญภัยธีมไซไฟที่ให้ผู้เล่นรับบทเป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัวที่พลัดพรากจากกันหลังเกิดเหตุการณ์เอเลี่ยนบุกโลก จากตัวอย่างนี้เราจะได้เห็นว่าหมู่บ้านแห่งหนึ่งได้ถูกทำลายลงจากภัยพิบัติครั้งใหญ่ โดยเกมเพลย์จะเป็นแนวผจญภัยเดินข้าง 2.5D ให้เราเจอกับอุปสรรคต่างๆ ระหว่างทาง แก้ไขปริศนา และเข้าร่วมกับกลุ่มต่อต้ามนุษย์ต่างดาว 

 

96. Nightingale

 

 

แพลตฟอร์ม: PC

ผลงานจากอดีตทีมงาน BioWare เกมมุมกล้อง First-person ที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่้อเราถูกดูดเข้ามาในมิติปริศนาและถูกตัดขาดจากโลกภายนอกโดยสิ้นเชิง ผู้เล่นต้องร่วมมือกันในการต่อสู้เอาตัวรอดในดินแดนปริศนาแห่งนี้ ตามหาแหล่งกบดานสุดท้ายของมนุษย์ที่ระหว่างทางเต็มไปด้วยการผจญภัย อันตราย การค้นพบ พร้อมกันนี้ยังนำเสนอระบบการก่อสร้างบ้าน คราฟต์ไอเทมด้วย

 

97. Rumbleverse

 

 

แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC

เกมเล่นฟรีแนว Brawler-royale ขนาด 40 คนให้ทุกคนได้ตะลุมบอนด้วยทักษะมวยปล้ำและฟิสิกส์ฮาๆ โดยจะสามารถแต่งตัวแฟนซี ใช้ไอเทมประหลาดๆ ในการเอาชนะคู่ต่อสู้เพื่อเหลือเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวไม่ว่าจะเป็นการใช้กระสุนมนุษย์จากปืนใหญ่ขนาดยักษ์ ปีนขึ้นตึกสูงแล้วกระโดดทุ่มใส่ พร้อมปลดล็อค Perk พิเศษหรือท่าต่อสู้ใหม่ๆ ใครคิดถึง GetAmped น่าจะชอบไม่น้อยเลย

 

98. Stranger of Paradise Final Fantasy Origin

 

 

แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC 

ผลงานจาก Team Ninja ผู้สร้าง Nioh ที่มาร่วมมือกับ Final Fantasy ให้เรารับบทเป็น Jack ชายหนุ่มผู้ต้องการต่อสู้กับภัยร้ายที่เรียกว่า Chaos ร่วมกับเพื่อนของเขาคือ Ash และ Jed ที่เดินทางมายังวิหารแห่งนี้ ทว่ามีลางสังหรณ์บางอย่างที่อาจชี้ให้พวกเขารู้ว่าบางทีแล้ว ตนเองอาจจะเป็น 'นักรบแห่งแสง' อย่างที่ตำนานเคยว่าเอาไว้ก็ได้ เกมมาพร้อมกับระบบที่ฮาร์ดคอร์และความรุนแรงจัดเต็ม Jack จะต้องเอาชนะความท้าทายทุกอย่างเพื่อนำแสงแห่งความหวังกลับมาสู่คริสตัล ณ คอร์เนเลีย อาณาจักรที่ถูกความมืดปกคลุมให้ได้ 

 

99. Pokémon Trading Card Game Live

 

 

แพลตฟอร์ม: PC และสมาร์ทโฟน

เกมการ์ดดิจิทัลที่ออกแบบมาเพื่อแฟนคลับของโปเกม่อนเช่นเดียวกับเทรนเนอร์สาย TCG ทั้งมือฉมังและมือสมัครเล่น โดยแอปพลิเคชั่นมีการออกแบบให้ง่ายต่อการเรียนรู้ ผสมผสานความท้าทายให้เราได้ฝึกฝีมือ พร้อมกับเมนูการจัดทำเดคที่ตัวเองชื่นชอบ, การทำภารกิจประจำวัน เช่นเดียวกับการแบทเทิลกับเทรนเนอร์อื่นผ่านระบบออนไลน์ทั่วโลก ที่สำคัญยังสามารถออกแบบตัวละครเทรนเนอร์ได้เองด้วย

 

100. Grand Theft Auto V เวอร์ชั่นรีมาสเตอร์ (อีกแล้ว!)

 

 

แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC 

Grand Theft Auto V ในรูปแบบเน็กซ์เจ็นจะมาพร้อมกับการพัฒนากราฟิกและเฟรมเรตของเกมเพื่อประสบการณ์การเล่นที่เต็มอิ่มมากขึ้นโดยจะใช้ทรัพยากรภายในฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่อย่างเต็มที่เพื่อให้เกมมีความสวยงามและราบรื่นกว่ากว่า นอกจากนั้นแล้ว Grand Theft Auto Online เวอร์ชั่น Standalone จะเปิดให้ดาวน์โหลดแยกกับตัวเกมแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายเป็นเวลาสามเดือนหลังจาก GTA V วางจำหน่าย ที่น่าเหวอกว่าคือ... เกมนี้ถูกเลื่อนมาหลายรอบแล้วด้วยนะ!

 

 

เปิดโผเกมใหม่น่าเล่นบน PC และคอนโซลประจำปี 2022 [Part 1]

 

เปิดโผเกมใหม่น่าเล่นบน PC และคอนโซลประจำปี 2022 [Part 2]

 

เปิดโผเกมใหม่น่าเล่นบน PC และคอนโซลประจำปี 2022 [Part 3]

 

เปิดโผเกมใหม่น่าเล่นบน PC และคอนโซลประจำปี 2022 [Part 4]

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
AUDITION PC ฉลองครบ 17 ปีจัด FAN MEETING สุดมันส์
เป็นมากกว่าสังคมเกมออนไลน์ พร้อมบิ๊กแคมเปญเพียบ!
พรีวิวเกม PC / คอนโซลน่าเล่นประจำเดือนกันยายน 2023
ขนทัพเกมใหม่น่าเล่นมาให้ชมกันทุกเดือน
พรีวิวเกม PC / คอนโซลน่าเล่นประจำเดือนสิงหาคม 2023
ขนทัพเกมใหม่น่าเล่นมาให้ชมกันทุกเดือน
Microsoft มีแผนสนับสนุนการเล่นเกมรูปแบบ Handheld PC มากขึ้น
หรือว่าเทรนด์ใหม่ของการเล่นเกมพกพากำลังจะมาถึง?