กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Thai
Posted by : TF_GantaroZX 
13-01-2021 16:18 view : 3494
ทีมงานประชุมด่วนหลัง 'เฌอปราง' บอกกลางไลฟ์ว่าอยากเล่น Timelie บน Switch หนึ่งในผลงานเกมฝีมือคนไทยที่ได้รับความนิยมในปี 2020 ที่ผ่านมา

 

Timelie ถือเป็นผลงานเด่นของผู้พัฒนาชาวไทยที่มีผู้ให้ความสนใจเป็นวงกว้างมากมายเลยครับ ด้วยไอเดียของเกมที่มาพร้อมปริศนาชวนขบคิดพร้อมกับตัวละครที่น่าติดตาม อีกทั้ง คุณเจมส์ ปริเมธ วงศ์สัตยนนท์ ยังปิ๊งไอเดียคอสเพลย์เป็น 'น้องจอย' มาเรียกแขกกันอีกจนเป็นกระแสบนโลกอินเทอร์เน็ต โดยล่าสุดก็มีเรื่องราวฮาๆ ออกมาอีกแล้วหลังจากไอดอลคนดัง 'เฌอปราง BNK48' ประกาศอยากเล่นเกมบน Nintendo Switch

 

คุณเจมส์ ปริเมธ วงศ์สัตยนนท์ ได้โพสต์วิดีโอจากไลฟ์ของไอดอลสาวที่กล่าวว่า 'ถ้าเป็นไปได้ พอร์ตลงบน Nintendo Switch ได้ไหมคะ' เนื่องจากตนเองไม่ใช่เกมเมอร์สาย PC ซึ่งถ้าหากเราติดตามกันให้ดีแล้วจะรู้ว่าเฌอปรางเป็นหนึ่งในเกมเมอร์ตัวยงเลยทีเดียวครับ โดยหลังจากเธอได้ไลฟ์เสร็จเรียบร้อยคุณเจมส์ก็ได้ตั้งแฮชแท็ก #TimelieSwitch4Cher ก่อนจะโพสต์รูปภาพของแผนเสนองานพัฒนาเกมเวอร์ชั่น Nintendo Switch จริงๆ!

 

 

 

หลังจากมีการโพสต์เรื่องราวนี้ออกมา ทางแฟนคลับของวิดีโอเกมรวมไปถึงแฟนคลับของสาวเฌอเองก็ออกมาแซวคุณเจมส์กันใหญ่ว่าพอมีสาวๆ มาเรียกร้องก็ถึงกับรีบรุดทำงานเลยทันที ไปจนถึงขั้นบางคนที่ขอร้องให้พัฒนา DLC ตัวละครเป็นชุดคอสตูมแบบ BNK48 ขึ้นมาเลย ซึ่งหลังจากนี้ไปพวกเราก็ต้องติดตามดูกันต่อว่า Timelie จะได้เข้าสู่แพลตฟอร์ม Nintendo Switch กันในเร็วๆ นี้หรือไม่ครับผม

 

อีกด้านหนึ่ง Timelie วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน PC และจะมีกำหนดวางจำหน่ายบนสมาร์ทโฟนด้วย หากใครที่กำลังสนใจเกมประเภท Adventure แนวใหม่ก็อย่าลืมเข้าไปแวะชมหน้าร้านค้าบน Steam เพื่อเลือกซื้อกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่ง ThisIsGame Thailand ก็ขอเป็นกำลังใจให้ Urnique Studio ในการพัฒนาเกมกันในอนาคตครับ

 

 

[รีวิว] Timelie ขีดเส้นตายแห่งกาลเวลาและอนาคต

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: James Parimeth Wongsatayanon

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ใจบาง! 'รตา BNK48' สวมชุดคอสเพลย์เป็น Aerith จาก Final Fantasy VII: Remake
เมื่อไอดอลสาวสัญชาติไทยขอมาลองคอสเพลย์เป็นตัวละครดัง
Gameloft เปิดให้เล่น BNK48 Academy Match แล้ววันนี้
พิเศษสำหรับลูกค้า AIS ที่ใช้สมาร์ทโฟนระบบ Android ได้เล่นก่อนใคร
โอตะห้ามพลาด! เปิดตัวเกมจังหวะดนตรีสุดท้าทาย 'BNK48 Oshi Festival'
พร้อมให้คุณสนุกไปกับการเต้นของเหล่าสาวๆ BNK48 ได้แล้ววันนี้ทั้ง iOS/Android
6 สมาชิกวงไอดอลไทยหัวใจเกมเมอร์
นอกจากความน่ารักสดใส พวกเธอก็เล่นเกมไม่แพ้ใครเหมือนกันนะ