กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
24-11-2022 12:00 view : 5549
แฟนอาร์ต Uta สุดแซ่บจาก ONE PIECE FILM RED มาแบบนี้ก็ใจละลายไปเลยสิ

 

หากจะให้พูดถึงตัวละครที่โดดเด่นที่สุดจากภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง ONE PIECE FILM RED แน่นอนว่าเธอคนนั้นก็คือ Uta นั่นเอง และแน่นอนว่าตัวละครที่น่ารักแบบนี้ แถมมีบทบาทหลักอีกต่างหาก มีหรือที่จะไม่มีผลงานแฟนอาร์ตดี ๆ มาให้เราได้ชมกัน ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนได้พบกับผลงานแฟนอาร์ต Uta สุดแซ่บมาให้ทุกคนได้ชมกันครับ

 

 

ผลงานนี้เป็นของผู้ใช้งานทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า @HongBsWs ซึ่งนักวาดคนนี้ได้สร้างสรรค์ผลงาน Uta ออกมาได้น่ารักมาก ๆ โดยลายเส้นของเธอก็เรียกได้ว่ามีเอกลักษณ์มาก ๆ ทำให้ Uta ในภาพนี้ดูน่ารักจิ้มลิ้มขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว แต่สิ่งที่ทำให้ภาพนี้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นก็คือ “ชุดที่เธอใส่” ซึ่งเป็นชุดนอนแบบบิกินี่ อีกทั้งการวาดสัดส่วนร่างกายของตัวละครทำให้ดูเต็มตามากยิ่งขึ้น และภาพนี้ก็ดูน่าสนใจมากครับ

 

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ HongBsWs

 

ในขณะเดียวกัน Toei Animation ได้อธิบายโครงเรื่องของ ONE PIECE FILM RED ไว้ว่า Uta เป็นนักร้องที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก เธอได้ใช้เสียงของเธอเพื่อปกปิดตัวตนที่แท้จริงของเธอไว้ อย่างไรก็ตามล่าสุดเธอจะปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนเป็นครั้งแรกในการแสดงคอนเสิร์ต ภายในงานเต็มไปด้วยแฟน ๆ Uta ทุกประเภท จากโจรสลัดที่ตื่นเต้นไปจนถึงกองทัพเรือที่เฝ้าดูอย่างใกล้ชิด รวมไปถึงกลุ่มหมวกฟางที่มาสนุกกับการแสดงของเธอ เสียงร้องของเธอจะก้องโลกใบนี้แล้ว!

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง