กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Korea
Posted by : TIG_IamNumber21 
07-11-2019 12:20 view : 5761
แนะนำ 6 คลาสในเกม V4 ดีลเลอร์เหมือนกัน ต่างกันที่อาวุธ

 

เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ V4 เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์จากค่าย Nexon และรังสรรค์การพัฒนาโดยทีมงานผู้สร้าง Overhit พร้อมกับได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนๆ เพียงแค่ 9 ชั่วโมงแรกหลังเปิดให้บริการก็สามารถขึ้นไปยึดหัวหาดครองอันดับ 1 บน Apple App Store และ Google Play Store เกาหลีได้อย่างไม่ยากเย็น 

 

ตัวเกมเน้นการแข่งขันมากมายบน Open World อันกว้างขวาง โดยที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้พร้อมกันสูงสุดถึง 1 แสนคนด้วย ‘อินเตอร์เซิร์ฟเวอร์’ โดยมีคลาสให้เล่นทั้งหมด 6 คลาสด้วยกัน ซึ่งแต่ละคลาสก็ที่มีสไตล์การต่อสู้ที่ต่างกันออกไป มีทั้งอาวุธหลักและอาวุธเสริม และจะเป็น Dealer ทั้งหมดโดยที่ไม่มีการแบ่ง Tank/Heal/Deal หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าแต่ละคลาสมีหน้าตาและท่วงทีการต่อสู้ยังไง เดี๋ยววันนี้เราจะพาไปชมกันครับ ถ้าพร้อมแล้วตามมาเลย

 

Knight - ทนทายาด ยิ่งโดนยิ่งแกร่ง

 

 

โดยพื้นฐานแล้ว Knight จะเป็นสายแท้งค์ระยะประชิด แต่ Knight ในเกม V4 นอกจากจะเป็นตัวละครสายป้องกันแล้ว ยิ่งเจอโจมตีเท่าไหร่ จะยิ่งสะสมพลังเอาไว้ และเมื่อพลังถึงค่าสูงสุดก็จะสามารถใช้สกิลได้ทรงพลังมากยิ่งขึ้นผ่านสกิลเสริมแกร่ง

การเสริมแกร่งจะมีทั้งหมด 3 ระดับ ยิ่งต่อสู้นานเท่าไหร่ พลังของ Knight ก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ถือเป็นคลาสที่สามารถทำให้ศัตรูได้ดีเยี่ยม โดยเฉพาะในการต่อสู้ PvP

 

 

Blader - ว่องไวและหนักหน่วง

 

 

Blader เป็นคลาสนักดาบที่ใช้ดาบคู่ยาวเป็นหลัก และใช้ดาบสั้นมือเดียวเป็นการโจมตีรอง จัดได้ว่ามีพลังโจมตีรุนแรงที่สุดในบรรดาคลาสระยะประชิดด้วยกัน และยังสามารถโจมตีได้รวดเร็วและต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีสกิลเฉพาะที่ช่วยเพิ่มความเสียหายในการโจมตีอีกด้วย โดยสกิลนี้สามารถใช้ได้เมื่อโจมตีต่อเนื่องสำเร็จ

โดยจุดเด่นหลักๆ ของ Blader ก็คือความเร็วในการร่ายสกิล, ความเร็วโจมตี, ทำให้ศัตรูเลือดออก และคริติคอล เรียกได้ว่าใครที่ชอบการโจมตีที่หนักหน่วงและรวดเร็ว ห้ามพลาดคลาสนี้เป็นอันขาด

 

 

Warlord - หนักหน่วง ถือค้อนเน้นลุย

 

 

Warlord เป็นคลาสสายต่อสู้ระยะประชิดที่มีค้อนยักษ์คู่กาย แตกต่างกับ Knight ตรงที่จะเน้นไปที่ดีลเลอร์ระยะประชิด และถ้าบอกว่า Blader มีการโจมตีที่หนักหน่วงและว่องไวแล้ว Warlord ก็จัดเป็นคลาสที่สร้างความเสียหายแบบหนักหน่วงเพียงดอกเดียวไม่แพ้กัน ถึงแม้จะช้ากว่าก็ตาม

ถึงแม้จะไม่มีโล่ แต่ก็มีบัฟทำให้ศัตรูล้มและติดสตัน เรียกได้ว่าเป็นสายที่เน้นเดินลุยต่อสู้เพียงลูกเดียว นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ในการต่อสู้กับบอสตรงที่มีสกิลที่ช่วยทำให้พลังโจมตีบอสเพิ่มขึ้น 600% เป้นเวลา 5 วินาทีอีกด้วย

 

 

Magician - การโจมตีคือคำตอบ ยิ่งโจมตียิ่งทรงพลัง

 

 

Magician เป็นดีลเลอร์ระยะไกลที่ยิ่งโจมตียิ่งแรง มีการ 'รีโหลด' เป็นพื้นฐานในการต่อสู้ ทุกครั้งที่โจมตีสำเร็จจะได้รับ 'พลัง Con (สมาธิ)' ที่เป็น Point ของสกิลต่อเนื่อง แต่ Magician จะโจมตีได้หนักหน่วงแค่ไหนนั้น ขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นจะจัดการกับพลัง Con ได้ดีแค่ไหน เพราะในช่วงที่ยังไม่มีพลัง Con สะสมมากพอ เวลาคูลดาวน์จะนาน ดาเมจจะน้อย แต่ถ้าใช้ให้ถูกช่วงถูกเวลาและเหมาะสมก็จะกลายเป็นการสร้างดาเมจที่ทรงพลังได้

 

 

Gunslinger - ระยะไกลไว้ใจผม ความแม่นยำสำคัญที่สุด

 

 

Gunslinger เป็นคลาสระยะไกลเหมือนกัน Magician เน้นการโจมตีโดยใช้ปืนพกเป็นอาวุธหลัก และเล็งไปที่ศัตรูโดยใช้ปืนยาวเป็นอาวุธรอง ถือเป็นอีกหนึ่งคลาสที่มีความคล่องตัวสูงมาก สำหรับคลาสต้องจำเป็นต้องใช้คะแนนสกิลที่เรียกว่า 'warm up' ถึงจะใช้สกิลขั้นสูงได้ นอกจากสกิลโจมตีปกติแล้ว ยังสามารถใช้สกิลได้พร้อมกันถึง 10 สกิลในการต่อสู้ โดย 5 สกิลนับเป็น 1 เซ็ต 

 

 

Axler -   ต่อสู้ด้วยอาวุธขนาดใหญ่ในร่างกายขนาดเล็ก

 

 

แค่มองจากรูปร่างภายนอกก็สามารถทราบได้ว่า ‘Axler'  เป็นตัวละครที่เหมือนกับเป็นมาสคอตของเกม ‘V4’ ที่คล้ายกับ Dwarf (หญิง) ใน ‘Lineage 2’, Elin ใน ‘TERA’ และ Lyn ใน ‘Blade & Soul’ แม้ว่า ‘Axler'  จะมีรูปร่างขนาดเล็ก แต่กลับถืออาวุธในรูปขวานขนาดใหญ่ที่ดูไม่เหมาะกับขนาดตัว ถือเป็นจุดเด่นของตัวละครตัวนี้ที่ยังสามารถเลือกได้เพียงตัวละครหญิงเท่านั้น

 

ซึ่งขวานขนาดใหญ่นี้ไม่ได้ใช้แค่เพียงกวัดแกว่งไปมา แต่ยังมี ‘ปืนใหญ่’ ติดอยู่ที่อาวุธชิ้นนี้อีกด้วย อีกทั้ง ‘Axler' ยังมีเล่ห์เหลี่ยมที่สุดในบรรดาคลาสทั้ง 6 คลาสและสามารถต่อสู้ได้อย่างคล่องแคล่วด้วยอาวุธชิ้นนี้ที่ทำให้นึกถึง ‘Switch Axe’, ‘Charge Blade’ และ ‘Gunlance’ ในซีรีส์ ‘Monster Hunter’ [อ่านเพิ่มเติม]

 

เว็บไซต์ทางการ https://v4.nexon.com/

 

ดาวน์โหลดเกม

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
V4 แจกคูปองไอเทมมูลค่ารวม 3,500 บาท
ฉลองอัปเดตที่ราบสูงวิเทนและที่ราบสูงมายา
7 ช่องทางหาเงินใน V4
อยากรวยมีเงินใช้ ต้องห้ามพลาดแม้แต่อันเดียว
5 วิธีฟาร์มเลเวลให้ไวในเกม V4
MMORPG เก็บเลเวลนั้นสำคัญ ปั่นเวลยังไงให้ทันคนอื่น ต้องดู
Nexon ร่วมกับ 3BB เอาใจเกมเมอร์ V4
แจกไอเทมตั้งแต่ ส.ค. - ต.ค. มูลค่ารวมกว่า 3,000 บาท