กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Game Event
Thai
Posted by : TF_GantaroZX 
15-04-2021 18:35 view : 638
สรุปผลการแข่งขัน VALORANT SONGKRAN Showmatch เก็บครบทุกรายละเอียดในแมทช์สุดร้อนแรงระหว่างสตรีมเมอร์และแฟนทางบ้าน

 

จบลงไปแล้วสำหรับการแข่งขัน VALORANT SONGKRAN Showmatch ในช่วงวันหยุดสงกรานต์ระหว่างวันที่ 13 - 14 เมษายนที่ผ่านมา ที่ได้ ThisIsGame Thailand และ Riot Games ตั้งใจมาร่วมกันสร้างความสนุกให้กับเหล่าบรรดาเกมเมอร์เพื่อดับร้อนเดือนเมษายนนี้ จึงได้จัดการแข่งสุดพิเศษขึ้นมาให้แฟนๆ โดยเฉพาะ

 

โดยการแข่งในวันดังกล่าวได้มีการคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 8 ทีมโดยแบ่งเป็น 2 สายเพื่อมาปะทะฝีมือกับเหล่าสตรีมเมอร์ชื่อดังในด่านสุดท้ายได้แก่ สายแรกทีมคอเย็น และสายที่สองทีมแป้งอุ่น

 

โดยทีมคอเย็นประกอบไปด้วย

สมาชิกทีมคอเย็น

Gssspotted 
Tanny 
Mikasa Gaming 
Bounglengame 
Takadoto

 

สมาชิกทีมแป้งอุ่น

Basgamer
Xcrosz 
Rocklee 
Pinkguschu 
ท็อฟฟี่เป็นตุ๊ดซ่อมคอม  

 

ทีมผู้เข้าแข่งขันที่ได้เข้ามาแข่งขันในรายการพิเศษนี้ได้แก้

สายทีมคอเย็น

1. Am a bird VS กากีนัง
2. poop lady VS เฉพาะกิจ

สายทีมแป้งอุ่น

1. BABY CARROT VS GLOD DUCK
2. Dragon KING VS ร้านบอลลูน

 

วันที่ 13 เม.ย.2564

ทีมผู้เข้าแข่งขันต้องมาฟาดฟันกันเองเพื่อที่จะเข้าไปโค่นล้มเหล่าสตรีมเมอร์ สำหรับคู่ที่ถ่ายทอดสดนั้นอยู่ในสายคอเย็น จะเป็นคู่ระหว่างทีม กากีนัง และ Am a Bird โดยที่เปิดเกมมา กากีนังนำไปก่อนถึง 3 - 0 ก่อนที่ Am a Bird จะตีคืนได้ 1 เกม แต่ทว่าทางกากีนังนั้นมีจังหวะเข้าทำได้ดีกว่าและมีการจบเกมที่คมกว่าทำให้ทาง Am a Bird นั้นต้านทานไม่อยู่ทำให้พ่ายไป 13 - 1  และอีกคู่นึง ระหว่างทีม Poop Lady และ เฉพาะกิจ (ที่ไม่ได้ถ่ายทอดสด) เป็นทีม เฉพาะกิจที่คว้าชัยไปได้ 13 - 1 คะแนน ทำให้ กากีนังและทีมเฉพาะกิจต้องมาฟาดฟันกันเพื่อที่จะไปปะทะฝีมือกับทีมคอเย็นนั่นเอง

 

ส่วนอีกสายที่ถ่ายทอดสดในสายแป้งอุ่น ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่บีบหัวใจคนรับชมเป็นอย่างมากระหว่างทีม Baby Carrot และ Glod Duck ซึ่งทั้งสองทีมนั้นเรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว เปิดเกมมา Glod Duck ขึ้นนำไปก่อนถึง 3 เกมดูเหมือนจะเป็นงานหนักสำหรับ Baby Carrot แต่ไม่ทันไรทาง Baby Carrot ก็ตีเสมอและขึ้นนำเป็น 4-3 ได้ แต่ทาง Glod Duck ก็ไม่ยอมรามือตีเสมอขึ้นมาเป็น 4 - 4 และตียาวขึ้นนำไปถึง 7 - 4 ส่วนทาง Baby Carrot ก็ไม่ยอมไล่ตามมา แต่ทาง Glod Duck ก็ทิ้งห่างออกไปอีก แต่อย่างไรก็ตาม Baby Carrot ก็ตีเสมอได้ 9 - 9 และมาถึงคะแนน 10 - 10 ทั้งคู่ผลัดกันขึ้นนำและตีเสมอกันอย่างเมามันส์แบบไม่เกรงใจหัวใจของคนรับชมเลยทีเดียว จนที่สุดแล้วทั้งคู่ก็ยื้อเกมกันจนมาถึง OVERTIME ที่ 12 - 12 จังหวะ OVERTIME ทาง Glod Duck ก็สามารถขึ้นนำได้เป็น 13 - 12 แต่ Baby Carrot ก็ไม่ย่อท้อตีกลับเป็น 13 - 13 และขึ้นนำเป็น 14 - 13  ทำให้ Baby Carrot ใจชื้นขึ้นแล้วปิดเกมด้วยคะแนน 15 - 13 ส่งผลให้ Baby Carrot คว้าชัยไป ส่วนอีกคู่ (ที่ไม่ได้ถ่ายทอดสด) ระหว่างทีม Dragon king และ ทีมร้านบอลลูน เกมนี้ทีมร้านบอลลูน คว้าชัยไปด้วยคะแนน 13 - 2 ทำให้ไปเจอกับทีม Baby Carrot เพื่อชิงชัยเข้าไปปะทะกับทีมแป้งอุ่น 

 

เมื่อได้คู่ชิงของแต่ละสายแล้วก็ถึงเวลาที่พวกเขาต้องมาเจอกันเพื่อที่จะเข้ารอบไปปล้นชัยชนะจากทีมสตรีมเมอร์มาให้ได้ โดยเริ่มที่ทีม กากีนัง และ ทีม เฉพาะกิจ ในสายของทีมคอเย็น..เปิดเกมมาทางทีมเฉพาะกิจนั้นนำไปก่อนถึง 4 - 0 เกม แต่กากีนังยังไม่ถอดใจไปตามตีตื้นขึ้นมาเป็น 3 - 4 เกม แต่ทางเฉพาะกิจเห็นท่าไม่ดีก็ทำแต้มนำฉีกออกไปอีกเป็น 5 - 3 แต่เกมนี้เหมือนจะเป็นทางเฉพาะกิจที่เล่นสบายๆ แต่เปล่าเลยเกมนี้ก็เป็นเกมที่บีบหัวใจเช่นกันกากีนังก็ไล่ตีเสมอเป็น 5 - 5 ตัวเกมเป็นไปด้วยความตึงเครียดเมื่อทีมกากีนังขึ้นนำ ทางเฉพาะกิจก็ไม่ยอมไล่ตีเสมอ 6 - 6 และ 7 - 7 จนขึ้นนำเป็น 8 - 7 แต่ไม่ทันไรทางเฉพาะกิจก็ขึ้นนำเป็น 11 - 8  แต่ทางกากีนังก็พยายามตีไล่ขึ้นมาแต่ก็ไม่ทันจบเกมทีมเฉพาะกิจ ชนะไปด้วยคะแนน 13 - 9 เข้าไปยิงชิงชัยกับทีม คอเย็น

 

ผลการแข่ง: ทีมเฉพาะกิจ ชนะทีมกากีนัง ด้วยคะแนน 13 - 9

 

ส่วนทางด้านสายของแป้งอุ่น ระหว่างทีม Baby Carrot และ ทีมร้านบอลลูนในช่วงต้นเกมนั้นมีความคู่คี่กันพอสมควรโดยทาง Baby Carrot ขึ้นนำไปก่อน 2 - 0 แต่ทางร้านบอลลูนก็ไล่เก็บแต้มตามมาเป็น 2 - 1 ทาง Baby Carrot เห็นท่าว่าปล่อยไว้แบบนี้น่าจะไม่ดีนักจึงทำแต้มทิ้งห่างขึ้นไปเป็น 3 - 1 เกม แต่ทางร้านบอลลูนก็ไม่ปล่อยไล่ตามมาเป็น 2 - 3 แต่ด้วยการจบเกมในหลายๆเกมต่อจากนี้ทางร้านบอลลูนก็สู้สุดใจ ทำได้ดีแต่ไม่ดีพอสำหรับแมชนี้ ซึ่งร้านบอลลูนนั้นปิดเกมไม่ได้ ทำให้ทาง Baby Carrot นั้นที่มีจังหวะเข้าทำที่คมกว่าทำให้ Baby Carrot ชนะแบบขาดลอยไปถึง 13 - 2 เกม เป็นทีมที่เข้าไปยิงชิงชัยกับทีม แป้งอุ่นนั่นเอง

 

ผลการแข่ง: ทีม Baby Carrot ชนะทีมร้านบอลลูนด้วยคะแนน 13 - 2

 

สรุปสำหรับการแข่งในรอบสุดท้ายดังต่อไปนี้

ทีมคอเย็น vs เฉพาะกิจ
ทีมแป้งอุ่น vs Baby Carrot

 

[ชมภาพการแข่งขันย้อนหลังประจำวันที่ 13 เมษายน]

 

 

วันที่ 14 เม.ย.2564

ศึกสุดท้ายสำหรับการแข่ง VALORANT SONGKRAN SHOWMATCH ครั้งนี้เปิดงานด้วยคู่ของทีมคอเย็นที่มี ท่าน TANNY เป็นกำลังรบหลักของทีม เจอกับทีมเฉพาะกิจ ที่พร้อมมาโค่นล้มเหล่าสตรีมเมอร์ให้ราบคาบ เปิดฉากมาด้วยการต้อนรับของทีมเฉพาะกิจขึ้นนำไปก่อน 2-0 แต่ทางทีมคอเย็นก็ตามตีไข่แตกจนได้ด้วยฝีมือของพี่บ่วง แต่แล้วงานนี้ทีมเฉพาะกิจก็ไม่ย่ามใจ อัดเกมรุกอย่างต่อเนื่องทำให้ทีมคอเย็นถูกทิ้งห่างแบบไม่มีเยื่อใย 9 - 1 ด้วยการปิดเกมที่นิ่งและคมกว่า แต่คอเย็นก็สู้ไม่ถอยสำหรับในช่วงที่ผ่านมาความพยายามก็ประสบความสำเร็จทำคะแนนเพิ่มขึ้นมาได้เป็น 2 - 9 ด้วยฝีมือของอาเธอร์ จากนั้นทางคอเย็นก็เพิ่มคะแนนมาเป็น 3 - 9 ส่วนทางเฉพาะกิจเห็นท่าไม่ดีก็หนีห่างเป็น 12 - 3 ด้วยฝีมือการดวลมีดของระหว่างสองทีมในระยะประชิด แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นในรอบต่อมาเมื่อทีมเฉพาะกิจวิ่งเข้าปะทะทีมคอเย็นในช่วง MATCH POINT ก็ได้โยนอาวุธทิ้งเพื่อท้าดวลมีดกับทีมคอเย็นตามที่คุยกันไว้ แต่มีเสียงปืนลั่นสอยทีมเฉพาะกิจร่วงเป็นดอกเห็ดด้วยฝีมือของท่าน TANNY ทำให้ทีมคอเย็นเรียกคะแนนมาเป็น 4 - 12 ยื้อเกมไว้ได้รอดตัวไปอีกหนึ่งเกม นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า อย่าไว้ใจ TANNY (ฮา)

 

จังหวะเกมต่อมาในช่วง MATCH POINT ทีมเฉพาะกิจก็ขอใช้มีดเพื่อเก็บแต้มสุดท้ายให้ได้ด้วยเนื้อเกมเป็นแบบนี้ทำให้ทางคอเย็นนั้นตีตื้นไล่ขึ้นมาได้เป็น 6 - 12 และในจังหวะของรอบนี้เองทางทีมคอเย็นก็ขอดวลมีดบ้าง แต่แล้วก็ไม่เป็นอย่างที่คิดทางทีมเฉพาะกิจไล่แทงคอเย็นดับเป็นผักปลาจนเหลือพี่บ่วงเพียงคนเดียวสถานการณ์ตกอยู่ในสภาพ 4 - 1 แต่แล้วด้วยฝีมือของพี่บ่วงจังหวะเข้าทำด้วยมีดนั้นคมกว่าไล่เก็บทีมเฉพาะกิจทั้งหมดทำให้คะแนนทีมคอเย็นไล่มาเป็น 7 - 12 นั่นเอง จนแล้วจนรอดทางคอเย็นก็ทำได้เพียงไล่มาได้แค่ 9 - 12 แล้วเฉพาะกิจก็ไม่ขอยื้อปิดเกมด้วยชัยชนะ 13 - 9 ทำให้ทีมคอเย็นถูกปราชัยอย่างราบคาบเป็นที่เรียบร้อย

 

ผลการแข่งทีม เฉพาะกิจ ชนะทีม คอเย็น ด้วยคะแนน 13 - 9

 

เกมต่อมาของสายแป้งอุ่นเป็นการดวลฝีมือระหว่าง Baby Carrot และ แป้งอุ่น เปิดฉากการดวลเป็นฝ่ายทีม Baby Carrot นั้นขึ้นนำไปก่อนและไล่อัดขึ้นนำอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าไม่ให้ทีมแป้งอุ่นนั้นได้มีโอกาสได้แต้มเข้าต้อนทีมแป้งอุ่นแบบแน่นๆ ถึงขั้นผู้ชมที่เข้ามาดูนั้นเอ่ยว่าจะโหดไปไหน โดยนำไปแบบฉีกๆถึง 9 - 0 และเกมต่อมาทีมแป้งอุ่นก็สามารถตีไข่แตกได้ด้วยการส่องสอยทีม Baby Carrot ร่วงลงไปด้วยด้วยฝีมือของ XCROSZ นั่นเอง แต่ก่อนที่จะเปลี่ยนฝั่ง Baby Carrot ก็ของเก็บอีกแต้มนำโด่งเป็น 10 คะแนน แต่ก่อนจะเปลี่ยนฝั่งทีมแป้งอุ่นก็สามารถเก็บคะแนนเพิ่มได้อีก 2 คะแนน รวมเป็น 2 - 10 เกม

 

หลังจากเปลี่ยนฝั่งมาแล้วเปิดเกมมาทางทีมแป้งอุ่นก็สามารถเก็บคะแนนเพิ่มได้เป็น 3 - 10 งานนี้ถ้าเกมยังไม่จบก็อย่างเพิ่งถอดใจเพราะเกมมีการพลิกได้ตลอดขึ้นอยู่กับจังหวะเข้าทำ แต่ด้วยการเล่นของทีมแป้งอุ่น ในต้นครึ่งหลังถึงจะสามารถเก็บทีมฝั่งตรงข้ามได้หมด แต่ก็ยังไม่สามารถเก็บกู้สไปร์คได้ทำให้ถูกขึ้นนำไปเป็น 11 - 3 แต่ด้วยความไม่ยอมให้เกมจบง่ายๆ แป้งอุ่นก็ไล่ขึ้นมาเป็น  5 - 11 แต่ยังคงจังหวะเดิมของทีมแป้งอุ่นที่ไม่สามารถกู้สไปร์คได้ทำให้ทีม Baby Carrot นั้นได้ MATCH POINT 12 - 5 ในจังหวะนี้ถ้าแป้งอุ่นทำเกมไม่ได้ก็ถือว่าจบเกมทันที เหมือนฟ้ายังมีตาไม่ยอมให้เกมจบง่ายๆแป้งอุ่นก็ฮึดขึ้นมาอีก 1 คะแนนด้วยจังหวะเข้าทำในช่วงสุดท้ายของเกม RockLEE ใช้มีดเก็บไปถึง 3 คนทำให้คะแนนดันขึ้นมาเป็น 6 - 12  และจากนั้นทางแป้งอุ่นก็ไล่ขึ้นมาเป็น 8 - 12  ทาง Baby Carrot เห็นท่าจะไม่ดีก็ต้องรีบปิดเกมและด้วยความเฉียบคมและความนิ่งของ Baby Carrot ทำให้ปิดเกมได้ 13 - 2 ชนะไปเป็นที่เรียบร้อย

 

ผลการแข่งทีม Baby Carrot ชนะทีม แป้งอุ่น ด้วยคะแนน 13 - 2

 

และสำหรับศึกสุดท้ายกับการแข่งขันคู่พิเศษระหว่างทีม คอเย็น และ ทีม แป้งอุ่นที่เรียกได้ว่าเป็นศึกดวลปืนของเหล่าสตรีมเมอร์ชื่อดังทั้ง 10 คนนั่นเอง บอกเลยเกมนี้เรียกได้ว่ามีความบีบคั้นหัวใจคนรับชมเป็นอย่างมากเพราะมีความสูสีกันอย่างมากในการทำเกมรุกและเกมรับ ผลัดกันนำผลังกันตามอยู่ตลอดแต่มีช่วงที่ทางคอเย็นนั้นไม่เข้าฟอร์มถูกทางแป้งอุ่นฉีกนำไปถึง 4 - 2  ทางคอเย็นก็ไม่ยอมขอไล่บี้ขึ้นมาเป็น 3 - 4 ทำให้แป้งอุ่นนั้นชะล่าใจไม่ได้แล้วต้อทำแต้มขึ้นนำต่อไปอีกเพื่อไม่ให้ทางคอเย็นนั้นไล่ทันและด้วยการเข้าทำที่ดีและจังหวะยิงที่คมกว่าแป้งอุ่นก็ไล่เก็บทีมคอเย็นเกือบจนหมดทีมและเหลือการดวลตัวต่อตัวของท่าน TANNY และ XCROSZ ด้วยจังหวะเข้าทำที่คมกว่าทำให้ XCROSZ สอย TANNY ร่วงไปขึ้นนำต่อเป็น 5 - 3 และ 6 - 3 ตามลำดับ งานนี้พี่บ่วงก็ไม่ยอมขอปิดเกมเพื่อไล่ตามทีมแป้งอุ่นเป็น 4 - 6 และ5 - 6 ตามไล่ตีตื้นมาเช่นกันและในช่วงครึ่งแรกก็สลับข้างทางแป้งอุ่นก็เก็บไปได้อีก 1 คะแนนเป็น 7 - 5 

 

เข้าสู่ช่วงครึ่งหลังหลังจากสลับข้างแล้วทีมคอเย็นก็กลับเรียกคะแนนได้อีกครั้งด้วยจำนวนคนที่มากกว่าในรอบเปิดฉากนี้ทำให้คะแนนเป็น 6 - 7 กองเชียร์ทั้งสองทีมได้ลุ้นแบบเกร็งไปตามๆกันเพราะทั้ง 2 ทีมนั้นมีการขึ้นลงให้ลุ้นอยู่ตลอดเวลา แต่ตอนนี้ทางคอเย็นนั้นถือว่ามีแต้มรองอยู่พอสมควรแต่ฟอร์มก็เข้ารูปเข้ารอยมากขึ้น ส่วนทางแป้งอุ่นก็ยังทำเกมได้ดี ทำคะแนนฉีกขึ้นไปเป็น 9 - 6 อย่างที่บอกไปเกมของทั้งสองทีมนี้มีให้ลุ้นได้ตลอด อยู่ๆฟอร์มทางแป้งอุ่นเกิดชะงักทำให้คอเย็นนั้นบุกทะลวงตีเสมอมาเป็น 9 - 9 ด้วยการปิดเกมตีเสมอจากฝีมือของท่าน TANNY เมื่อคะแนนกลับมาเท่ากันแล้วทำให้ทั้งสองทีมต้องเล่นกันแบบรัดกุมมากขึ้นและขึ้นอยู่กับว่าทีมไหนจะเข้าทำได้คมกว่ากัน และอะไรก็เกิดขึ้นได้ทีมคอเย็นขึ้นนำทีมแป้งอุ่น 11 - 9  แต่ก็ไม่ทันไรเหมือนกับฝันร้ายของทางคอเย็นอยู่ๆแป้งอุ่นตีเสมอที่ 11 - 11 ในจังหวะนี้นั่นเองทางแป้งอุ่นก็สู้ยิบตาหวังจะคว้าชัยมาให้จงได้ด้วยฝีมือของ XCROSZ ที่สามารถสอยทางคอเย็นไปถึง 4 คนรวดทำให้เหลือเพียงอาเธอร์เพียงคนเดียวที่รอปะทะแป้งอุ่นอีก 3 คน ด้วยจังหวะที่เข้าทำอย่างแม่นยำของอาเธอร์ก็สอยทางแป้งอุ่นไปถึง 3 คนทำให้เหลือเพียง  XCROSZ VS. อาเธอร์เท่านั้นในเกมนี้และก็เป็นอาเธอร์ที่เข้าทำได้ดีกว่าเก็บแต้มไปได้เป็น 12 - 11  MATCH POINT เหมือนชัยชนะจะเป็นของคอเย็นแต่ทางแป้งอุ่นก็ไม่ยอมตีตื้นขึ้นมาเพื่อ OVERTIME 12 - 12 แล้วก็เหมือนฝันร้ายอีกครั้งซ้ำ 2 ทีมแป้งอุ่นขึ้นนำเป็น 13-12 คอเย็นก็ไม่วางมือไม่ถอดใจตีกลับมาเป็น 13 - 13 และขึ้นนำอีกครั้งด้วยคะแนน 14 - 13 จนสุดท้ายเหมือนทางแป้งอุ่นสมาธิเสียทีมแตกด้วยการบุกของคอเย็นทำให้เสียเปรียบอยู่มากเพราะทางแป้งอุ่นโดนล้อมไว้หมดและสุดท้ายก็ไม่สามารถต้านทานคอเย็นได้ทำให้พ่ายไปด้วยคะแนน 15 - 13

 

ผลสรุปการแข่งขัน: คอเย็นพลิกชนะแป้งอุ่นด้วยคะแนน 15 - 13

 

[ชมภาพการแข่งขันย้อนหลังประจำวันที่ 14 เมษายน]

 

เรียกได้ว่าความสนุกจัดเต็มกันตลอดสองวันเลยครับ ซึ่งเพื่อนๆ คนไหนที่พลาดการแข่งขันไปก็สามารถกลับเข้าไปชมวิดีโอไลฟ์สตรีมย้อนหลังกันได้ตลอดเวลาทาง ThisIsGame Thailand และ VALORANT Thailand พวกเราเองก็ขอแสดงความยินดีให้กับทีมผู้เข้าแข่งขันทางบ้านผู้ชนะเลิศและรับรางวัล VALORANT Swag ไปนอนกอดกัน เช่นเดียวกับความทรงจำดีๆ ที่ได้ปะทะฝีมือพร้อมสามารถเอาชนะสตรีมเมอร์ด้วย สุดท้ายนี้ขอบอกเพื่อนๆ ทุกคนว่าสวัสดีปีใหม่ไทยนะครับ!

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เผยโฉม Project L เกมแนวต่อสู้ในธีม League of Legends
พร้อมวิดีโอเบื้องหลังการพัฒนาและเกมเพลย์เบื้องต้น
UNIQLO ประกาศเปิดตัวเสื้อยืด UT Collection ลาย League of Legends
คอลเลกชันใหม่มาพร้อมกับดีไซน์จากเกม MOBA ชื่อดัง และกลุ่มนักร้องดังสุดฮ็อตอย่าง K/DA
สัมภาษณ์พิเศษทีมคอเย็นและแป้งอุ่นก่อนแข่งขัน VALORANT Songkran Showmatch
พบกับลุงไนท์ Gssspotted และ Basgamer สองหัวหน้าทีมสตรีมเมอร์ที่เตรียมปะทะฝีมือกับผู้เล่นในวันที่ 14 เมษายนนี้
เผยคอนเทนต์สุดแจ่มที่เตรียมอัปเดตเข้า Wild Rift ภายในเดือนนี้ ยาวไปถึงมี.ค.
มีทั้งแชมเปี้ยนใหม่ๆ รวมไปถึงฟีเจอร์เด็ดๆ อีกเพียบ