กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : TF_GantaroZX 
18-06-2020 15:26 view : 323
เปิดตัวการแข่งขัน VALORANT Thailand Streamer Battle การแข่งขันระหว่างสตรีมเมอร์โดย Riot Games SEA และ Twitch

 

Riot Games Southeast Asia จะจับมือร่วมกับ Twitch เพื่อจัด VALORANT Thailand Streamer Battle ในวันที่ 20 มิถุนายน 2563 เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย การแข่งขันระหว่างสองทีมจะเป็นการเผชิญหน้ากันของสตรีมเมอร์ระดับท็อปของประเทศไทยเพื่อแย่งชิงเงินรางวัลรวมทั้งหมด 120,000 บาท โดยทีมผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัล 90,000 บาทกลับบ้าน สตรีมเมอร์ที่โดดเด่นด้าน FPS ในประเทศไทยนั้นรวมไปถึง FPSThailand, boyMinORu, Viperdemon, Tanxlive, MickiePP, iamSometimes และ zoommo_ จะเข้าร่วมการแข่งขันที่จะถูกถ่ายทอดสดบน ช่อง Twitch Thailand อย่างเป็นทางการ

 

"หลังจากการเปิดตัวของ VALORANT ในวันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา เราได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้เล่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะประเทศไทย" Chris Tran หัวหน้าฝ่ายอีสปอร์ตของ Riot Games Southeast Asia กล่าว "เรารับรู้ถึงความตื่นเต้นและความต้องการในการแข่งขันของเกมนี้ และพวกเราก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ทำงานร่วมกับ Twitch ในการจัดตั้งการแข่งขัน VALORANT Thailand Streamer Battle ครั้งนี้ เรามักจะมองหาวิธีที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้เล่นของเราและเราหวังว่าผู้เล่นชาวไทยจะเพลิดเพลินไปกับการชมสตรีมเมอร์สุดโปรดของพวกเขาต่อสู้กัน!"

 

 

 

"Twitch รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่จะได้ทำงานร่วมกับ Riot อีกครั้งสำหรับ VALORANT Thailand Streamer Battle" Jirattikarn Suthiwannarat ผู้อำนวยการฝ่ายเนื้อหาสำหรับ Twitch ประเทศไทย กล่าว "เรามีความกระตือรือร้นที่จะพัฒนาชุมชนผู้สร้างและฐานแฟนๆ ในประเทศไทยต่อไป และรอคอยที่จะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Riot ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพิ่มเติมในอนาคต "

 

VALORANT คือเกมยิงเชิงกลยุทธ์ในรูปแบบ 5v5 ที่เล่นได้ฟรีบน PC และพัฒนาโดย Riot Games VALORANT คือเกมยิงปืนที่ดุดันและสามารถเล่นพร้อมกันได้หลายคน อีกทั้งยังมาพร้อมกับความหลากหลายของอาวุธ เอเจนท์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และ แผนที่สุดตระการตาที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นนับพันชั่วโมง ขับเคลื่อนบนเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุด โครงสร้างพื้นฐานระดับโลก และเทคโนโลยีต่อต้านการโกงที่มีกรรมสิทธิ์เฉพาะของเรา Riot Games มีความมุ่งมั่นที่จะรักษาสิ่งสำคัญของเกมยิงปืนและมอบประสบการณ์การเล่นที่ดีที่สุดแก่ผู้เล่นทุกคน

 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.facebook.com/VALORANTTH

 

เกี่ยวกับ Riot Games

Riot Games ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เพื่อพัฒนา เผยแพร่ และสนับสนุนเกมที่ใส่ใจผู้เล่นมากที่สุดในโลก ในปี 2552 Riot ได้ก้าวเข้าสู่วงการด้วย League of Legends และกลายเป็นกระแสไปทั่วโลก League ได้กลายเป็นเกม PC ที่ถูกเล่นมากที่สุดในโลก และเป็นกุญแจสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตของอีสปอร์ต

ในขณะที่ League ก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่สอง Riot ยังคงพัฒนาเกมต่อไป พร้อมกับมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับผู้เล่นด้วย VALORANT, Legends of Runeterra, Teamfight Tactics, League of Legends: Wild Rift และโปรเจคที่ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาอีกมากมาย สำรวจโลกแห่ง Runeterra ได้ผ่านช่องทางสื่อ ผ่านเพลง หนังสือการ์ตูน และอื่น ๆ ก่อตั้งขึ้นโดย Brandon Beck และ Marc Merrill สำนักงานใหญ่ของ Riot ตั้งอยู่ในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย และมีพนักงานมากกว่า 2,500 คนในสำนักงานมากกว่า 20 แห่งทั่วโลก

 

เกี่ยวกับ Twitch

Twitch เป็นชุมชนระดับโลกที่มารวมตัวกันในแต่ละวันเพื่อสร้างความบันเทิงที่หลากหลาย ซึ่งเปิดตัวในปี 2554 ที่ผ่านมา: ประสบการณ์สุดเจ๋งที่แตกต่างและแปลกใหม่ได้ถูกสร้างขึ้นโดยผู้คนนับล้านบนแพลตฟอร์มนี้ มันนำมาซึ่งความสุขของการร่วมมือไปจนถึงทุกสิ่ง จากการเล่นเกมสบายๆ และการถ่ายทอดสดการแข่งขันอีสปอร์ตระดับโลก ไปจนถึงการฉายอนิเมชันอย่างต่อเนื่อง การแสดงดนตรี หรือแม้กระทั่งการแสดงงานศิลปะ อีกทั้ง Twitch ก็ได้เป็นเจ้าภาพจัดตั้ง TwitchCon อีเว้นท์ชุมชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดประจำปี และเป็นอีเว้นท์ที่ผู้คนนับหมื่นมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองและแบ่งปันงานอดิเรกของกันและกัน พวกเราถ่ายทอดสดบน Twitch อยู่เสมอ คอยติดตามข่าวสารทั้งหมดเกี่ยวกับ Twitch ได้ที่ Twitter และ Blog ของเรา

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
7 สตรีมเมอร์สาวยอดนิยมบน Twitch ในปี 2020
อันดับหนึ่งมีผู้ติดตามมากถึง 5 ล้านคน
Dr Disrespect ถูก Twitch แบนถาวร ส่วนเหตุผลในการแบนยังไม่ชัดเจน
เจ้าตัวเผย ไม่รู้เรื่องเหมือนกันทำไมถึงโดนแบน
ยอดผู้ติดตาม Amouranth บน Twitch หายไปมากกว่า 3 แสนคน
อาจเป็นเพราะบัญชี Bot โดนแบน หรือเพราะบั๊คของระบบ