กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
23-01-2023 16:30 view : 9491
Various Daylife วางจำหน่ายบน iOS และ Android สโตร์ไทยแล้ว หลังจากก่อนหน้านี้เปิดให้บริการเพียงบน Apple Arcade

 

[อัปเดต : 23 ม.ค. 2566] Square Enix พร้อมวางจำหน่าย Various Daylife เวอร์ชั่นมือถือทั้ง iOS และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play ทั่วโลกรวมถึงไทยแล้ว ในสนนราคา 749 บาท

 

[อัปเดต : 22 ม.ค. 2566] สืบเนื่องจากการถอดเกมออกจากรายชื่อ Apple Arcade เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ล่าสุด Square Enix ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Various Daylife เกมแนว RPG ผสมผสานการจำลองชีวิตได้รับการวางจำหน่ายบน App Store และ Google Play ในวันที่ 23 มกราคม โดยเบื้องต้นยังไม่ได้มีการระบุความแตกต่างระหว่างเวอร์ชั่นเดิม และเวอร์ชั่นวางจำหน่ายแยกแต่อย่างใด แต่ผู้สั่งจองล่วงหน้าจะได้รับหนังสืออาร์ตบุ๊กแบบดิจัทลไปสะสมด้วย

 

 

 

Various Daylife เป็นเกมแนว RPG รูปแบบผจญภัยและการใช้ชีวิตประจำวัน โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับปี 211 ในยุคสมัย Imperial Era เมื่อผู้คนได้ค้นพบทวีปแห่งใหม่ ทำให้เหล่านักเดินทางตัดสินใจออกผจญภัยในดินแดนแห่งนี้ ขณะเดียวกันก็มีผู้ที่เลือกใช้ชีวิตอย่างผ่อนคลายในมหานคร Erabia ซึ่งระบบโดยรวมให้เราได้สะสมค่าทักษะ จัดการส่งชาวเมืองไปค้นหาความลับในดันเจี้ยน และดูแลความเป็นอยู่ของคนงาน

 

ฟีเจอร์สำคัญ

 

การเติบโตของตัวละครที่มาจากการทำงาน: Various Daylife มาพร้อมกับคลาสอาชีพกว่า 20 แบบ และลักษณะงานอีกมากกว่า 100 อย่าง ซึ่งผู้เล่นจะได้พัฒนาอาชีพ ทักษะ และความแข็งแกร่งผ่านการทำงานเหล่านี้ เช่นเดียวกับตัวละครที่สามารถพัฒนาพลังใจในการร่ายเวทมนตร์ผ่านการฝึกฝนสติ ทุกอย่างล้วนเอื้อต่อการพัฒนาและนำไปปรับใช้ตามภารกิจที่เราต้องการ

 

ดันเจี้ยนมากมาย และการจัดการทักษะ: เลือกไอเทมหรือเสบียงที่จะนำติดตัวก่อนส่งคนงานออกเดินทางไปยังดินแดนที่ไม่มีใครเคยค้นพบ ต่อสู้กับมอนสเตอร์, ฝ่าฟันสภาพอากาศ และดูแลคุณภาพอาหารให้ดี รู้ว่าเราควรทำอะไรหรือไม่ควรทำอะไร จะพักหรือจะสู้ต่อ ก็ต้องตัดสินใจด้วย

 

ระบบต่อสู้ที่ล้ำสมัย: การต่อสู้แบบเทิร์นเบสที่ได้รับการปรับปรุงให้เหมาะกับการจัดสรรลูทีม ใช้การเปลี่ยนเงื่อนไขศัตรู การทำคอมโบ และการเพิ่มดาเมจในการต่อสู้

 

 

 

 

 

 

ปัจจุบัน Various Daylife วางจำหน่ายแล้วบน PlayStation 4, Nintendo Switch และ PC โดยเป็นผลงานจาก Team Asano ผู้พัฒนาเกม Octopath และ Bravely Default สำหรับใครกำลังมองหาเกมแนว RPG ใหม่ ที่มาจากทีมงานสุดโดดเด่นทั้งสองเกมนี้ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด ซึ่งถ้าหาก ThisIsGame Thailand พบเจอข่าวสารใหม่ๆ อย่างไรก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันที่นี่เช่นเคยครับผม

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง