สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
02-10-2019 21:00 view : 8053
รวมเกมมือถือเล่นแนวตั้งสุดมันส์ มือเดียวก็เล่นได้ ทุกที่ทุกเวลา บนรถไฟฟ้าหรือรถเมล์

 

ในหนึ่งวันของเรามักจะหมดเวลาไปกับการเดินทาง บางคนไม่มีรถส่วนตัวทำให้ต้องโดยสารด้วยรถประจำทางที่เต็มไปด้วยฝูงชนที่เบียดเสียดกัน เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายก็คงอยากจะใช้ช่วงเวลานั้นเล่นเกมฆ่าเวลา แต่ไหนจะต้องยืนรอรถ ยืนบนรถประจำทาง ไหนจะต้องถือของพะรุงพะรังอีก ทำให้การเล่นเกมสองมือเป็นเรื่องที่ตัดออกไปจากหัวได้เลย วันนี้ทางทีมงาน This Is Game จึงถือโอกาสคัดสรรค์เกมมือถือแนวตั้งที่สามารถเล่นมือเดียวได้ แถมยังสนุกและฆ่าเวลาได้ดี จะมีเกมแนวไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

 

Pokémon Rumble Rush

 

เกมแอคชั่นที่มีความรวดเร็วและสามารถทำความเข้าใจอย่างง่ายดาย เพียงแค่สัมผัสบนหน้าจอ โปเกม่อนของเราก็จะเริ่มโจมตีได้อย่างทันที นอกจากนี้ยังมีโปเกม่อนมากมายในเกมที่จะรอให้เราไปค้นหาและไล่จับมาเป็นพรรคพวกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Pokémon Masters

 

เกมมือถือที่จะพาเราเข้าไปสู่ Pasio ที่เป็นเกาะที่สร้างขึ้นมาเพื่อจัดทำทัวร์นาเมนต์แนวใหม่ซึ่งให้ผู้เข้าแข่งขันทีมละ 3 คนได้ร่วมต่อสู้กับโปเกม่อนที่เป็น Sync Pairs (โปเกม่อนคู่หู) ของตนเอง โดยแต่ละคนก็จะมีเทคนิคเฉพาะทางที่ต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นสายโจมตีหรือสายสนับสนุน

ดาวน์โหลด

 

Pokémon Duel

 

บอร์ดเกมหรือเกมกระดานที่สู้กันด้วยกลยุทธ์โดยใช้ฟิกเกอร์ที่เป็นตัวโปเกม่อน สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะต้องรวบรวมเหล่า Pokemon figure ที่มีอยู่หลากหลายภายในเกมเพื่อสร้างเป็นทีมในแบบฉบับของคุณ ซึ่งผู้เล่นและฝ่ายตรงข้ามจะต้องเดินตัว figure และเข้าไปถึงเป้าหมายของฝ่ายตรงข้ามให้ได้ก่อนก็จะเป็นผู้ชนะ

ดาวน์โหลด

 

Pokemon GO

 

เกมมือถือการ์ตูนสุดดังอย่างโปเกมอนที่ร่วมกันพัฒนาโดย 3 ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง The Pokémon Company, Niantic, Inc. และ Nintendo โดยตัวเกมจะใช้ข้อมูลจากสถานที่จริงร่วมกับการใช้เทคโนโลยี AR (Augmented Reality) ให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกับการติดตาม, จับ, ต่อสู้, เทรนนิ่ง Pokémon ตามสถานที่ต่างๆทั่วโลก

ดาวน์โหลด

 

Pokemon Shuffle

 

เกมมือถือ Mobile Puzzle Game ที่ให้ผู้เล่นได้ใช้สกิลในการแก้ปัญหาด้วยการจับคู่ Pokemon ผู้เล่นสามารถสร้างแดมเมจใส่คู่ต่อสู้ได้

ดาวน์โหลด

 

Mario Kart Tour

 

เกมรถแข่งแนวปาร์ตี้ที่ผู้เล่นสามารถใช้งานไอเทมฮาๆ เพื่อกลั่นแกล้งฝ่ายตรงข้ามได้ ในเกมภาคนี้ก็จะมีทั้งสนามแข่งจากเกม Mario Kart ภาคหลัก, สนามแข่งแบบพิเศษที่มีภารกิจต่างจากเดิม และสนามแข่งรถที่ออกแบบใหม่โดยมีสถานที่สำคัญบนโลกเพิ่มเข้ามาด้วย

ดาวน์โหลด

 

Super Mario Run

 

เกมแนว 2D Side-scrolling Mobile Runner ที่มาริโอ้ตัวเอกของเรา จะทำการวิ่งผจญภัยแบบอัตโนมัติไปทางขวา โดยผู้เล่นเพียงแค่ควบคุม การกระโดด กำจัดสิ่งกีดขวาง รวมถึงเก็บแต้ม พร้อมเทคนิคการเล่นอื่นๆ เหมือนตัวเกมมาริโอ้ที่ผ่านมา แต่ทว่าในเวอร์ชันมือถือนี้ ได้เพิ่มโหมดสนุกๆอย่าง Toad Rally mode ที่ให้ผู้เล่นเลือกศัตรูจากในรายการเพื่อเล่นให้ได้คะแนนสูงสุด และมีโหมดให้ผู้เล่นสร้างฐาน Mushroom Kingdom อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Dr. Mario World

 

เกมมือถือแนว Puzzle โดยเกมจะมีวิธีการเล่นคล้ายของเดิมเลย เพียงแต่ว่าในแต่ละฉากก็จะมีอุปสรรคอื่นๆ เพิ่มเติมด้วยเช่นระเบิด หรือบล็อคที่จะขวางทางแคปซูลของเราไม่ให้ไปทำลายเชื้อไวรัสได้ แถมยังมีการจำกัดปริมาณแคปซูลที่สามารถใช้ได้ในแต่ละฉากด้วย

ดาวน์โหลด

 

YU-GI-OH! Duel Links

 

เกมแนว Trading Card Game ที่น่าสนใจในแบบฉบับเกมมือถือ เป็นเกมที่เล่นสบายๆ ที่เริ่มต้นด้วย Tutorial แนะนำเกมซึ่งผู้เล่นระดับ Beginner ของการเล่นแบบ Duel ก็สามารถเล่นได้  ทั้งนี้ผู้เล่นจะได้ดวลกันกับเพื่อนๆ และผู้เล่นทั่วโลกผ่านการต่อสู้แบบออนไลน์ได้อย่างอิสระ

ดาวน์โหลด

 

The Last Crusaders

 

The Last Crusaders เกมมือถือผจญภัย RPG ในโลกแฟนตาซีผ่านมุมมองด้านบน คุณจะได้สะสมฮีโร่ ทดลองนำสกิล, อุปกรณ์ และกลยุทธ์มาดัดแปลงให้ออกมาในรูปแบบใหม่ ๆ เพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดในการต่อสู้ในแต่ละรอบ ที่สำคัญคุณไม่จำเป็นจะต้องควบคุมฮีโร่ระหว่างการต่อสู้ นั่งชิล ๆ ดูลูกทีมแสดงศักยภาพก็พอแล้ว อีกทั้งยังสามารถดวลกับคนอื่นในอารีน่าได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Click Chronicles

 

เกมมือถือแนว Idle RPG สร้างทีมฮีโร่กำจัดปีศาจ ผู้เล่นสามารถควบคุมการโจมตีของฮีโร่ในทีมได้เพียงแค่แตะที่หน้าจอ นอกเหนือไปจากการต่อสู้ ยังได้พบกับเรื่องราวของเหล่าฮีโร่ที่จะต้องค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ในอาณาจักรแห่งนี้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

OH~! My Office

 

เกมมือถือจำลองการทำงานในออฟฟิศ เกมนี้ถูกพัฒนาด้วยทีมงานเพียง 2 คนเท่านั้น โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหัวหน้าของบริษัทที่ล้มละลายและได้รับโอกาสพิเศษในการย้อนเวลากลับไปในอดีตเพื่อช่วยเหลือบริษัทของเขาจากการล้มละลายให้ได้!

ดาวน์โหลด

 

Reality Clash

 

เกมมือถือยิงต่อสู้ผ่านโหมด AR เกมนี้จะใช้ระบบ GPS เหมือนกับเกม AR อื่นๆ โดยเราจะปักหมุดพื้นที่ที่เราอยู่เพื่อบอกคนอื่นว่า เรารอ PVP อยู่นะ ผู้เล่นสามารถเลือกอาวุธได้ และต้องใช้พื้นที่จริงในการเล่นเกมนี้ ผู้เล่นจะต้องแตะมือถือเพื่อยิง คลาน หรือพิงกำแพง ฉะนั้นการเล่นเกมนี้ค่อนข้างที่จะเว่อวังอลังการไปเสียหน่อย

ดาวน์โหลด

 

Stella Maidens

 

เกมมือถือ Shooting RPG ดำดิ่งสู่สงครามจักรวาล ภายในเกมคุณจะได้สะสมเหล่าสาวน้อยสุดคาวาอิจากดวงดาวมากกว่า 110 ตัว สร้างดาวของตัวเองและนำเหล่าสาว ๆ มาปกป้องดวงดาวของคุณ นอกจากนี้ยังมีระบบฝึกฝน PvP และคอสตูมที่พลิ้วไหวให้ชื่นชมกันเพลิน ๆ อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

Fire Emblem Heroes

 

เกมแนววางแผน Tactic RPG ที่ใช้เนื้อหาในจักรวาลของ Fire Emblem พร้อมกับระบบ 'gacha' ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ปั๊มเงินเพื่อปลดล็อกตัวละครใหม่อีกด้วย  นอกจากนั้นยังสามารถอัพเกรดสกิลของตัวละคร และนำพวกมันเหล่านั้นไปใช้ในการต่อสู้ได้อีกด้วย ถือเป็นการเปิดศํกราชใหม่ของซีรีย์ Fire Emblem ที่แฟนๆ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

ดาวน์โหลด

 

Harry Potter: Wizards Unite

 

เกมนี้จะพาผู้เล่นออกผจญภัยในโลกแห่งความจริง แต่ในฐานะพ่อมดและแม่มด ถึงเวลาท้าทายเพื่อปกป้องโลกจากเหล่ามักเกิ้ลแล้ว ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสมาชิกของ Statute of Secrecy Task Force – กลุ่มที่ทำงานเพื่อปกป้องกฎหมายของกระทรวงเวทมนตร์ที่พ่อมดไม่สามารถบอกพวกมักเกิ้ลได้ว่าเวทมนตร์มีอยู่จริง

ดาวน์โหลด

 

Hello Hero: All Stars

 

เกมมือถือแนว Idle หรือ Clicker ที่จะคุณไปพบกับเหล่าฮีโร่ที่คุ้นเคยนับร้อยจากโลก Hello Hero พร้อมสนุกไปกับระบบล็อคที่มีของรางวัลรอคอยคุณอยู่มากมาย

ดาวน์โหลด

 

Fishing Paradiso

 

เกมมือถือตกปลาภาพพิกเซล ที่มาพร้อมกับเรื่องราวชวนติดตาม อัพเกรดความสามารถในการตกปลาด้วยการทำภารกิจ และสะสมปลามากกว่า 100 พันธุ์ คุณจะได้สวมบทเป็นเด็กหนุ่มที่หลงอยู่บนเกาะ คุณต้องเรียนรู้วิธีการตกปลาเพื่อประทังชีวิต พร้อมค้นหาความลับของปลามหึมาปริศนา การกบฎของนางฟ้า และจรวดที่จะนำพาไปสู่อวกาศอันเคว้างคว้าง

ดาวน์โหลด

 

Labyrinth of the Witch

 

เกมมือถือผจญภัย RPG ภาพพิกเซลแนว Rougelike พบกับมอนสเตอร์มากกว่า 100 ตัวภายในดันเจี้ยนมากมายนับไม่ถ้วน พร้อมกับวิธีการเล่นที่ไม่ซับซ้อน คุณจะต้องหาทางออกจากดันเจี้ยนในแต่ละด่านให้เร็วที่สุดเพื่อทำลายสถิติไปเรื่อย ๆ

ดาวน์โหลด

 

AURA Fantasy

 

เกมมือถือแนว Rougelike ผสม Idle RPG ต่อสู้ในโลกแฟนตาซี 'AURA' ที่ซึ่งคุณจะได้เป็นหัวหน้าของเหล่าฮีโร่นับร้อย สร้างและพัฒนากลยุทธ์เพื่อนำมาซึ่งชัยชนะ การต่อสู้ครั้งนี้จะพาคุณดำดิ่งสู่เรื่องราวการผจญภัยในอาณาจักรเวทมนตร์ พร้อมระบบตะลุยดันเจี้ยน และเล่นกับผู้เล่นอื่นแบบ Co-op

ดาวน์โหลด

 

Idle Mafia Boss

 

เกมมือถือแนว Idle ที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นหัวหน้ามาเฟียผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในธุรกิจใต้ดินของมหานครนิวยอร์ก ด้วยการเริ่มจากก่ออาชญากรรมใต้ดิน และกลายเป็นเจ้าพ่อมาเฟียที่ผู้คนต่างเกรงกลัวที่สุดในเมือง

ดาวน์โหลด

 

Ulala: Idle Adventure

 

เกมมือถือจัดทีมไล่ล่ากับไดโนเสาร์ โดยเกมจะย้อนไปยังยุคหินผ่านกราฟิกการ์ตูนสุดน่ารัก ภายในเกมจะเป็นระบบการต่อสู้อัตโนมัติ และตะลุยเมืองล่าไดโนเสาร์ไปเรื่อย ๆ นอกจากนี้ยังมีระบบวางกับดักเพื่อจับสัตว์เลี้ยง, ระบบทำอาหารแสนอร่อย และระบบภารกิจให้คุณทำอีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Girls Chronicle

 

เกมมือถือ Idle RPG ในธีมสามก๊ก มาพร้อมกับเกมเพลย์ที่เรียบง่ายและฟังก์ชั่นการต่อสู้อัตโนมัติ ภายในเกมจะมีตัวละครมากกว่า 200 ตัว ที่มีตั้งแต่เด็กน้อยน่ารักไปจนถึงหญิงสาวสุดเซ็กซี่ ผู้เล่นจะได้ฝึกฝนพวกเธอ, ปรับแต่งอุปกรณ์, ปราบเหล่าศัตรู และไต่อันดับขึ้นไปเรื่อย ๆ นอกจากนี้ถึงจะไม่ได้อยู่ในเกมก็ยังต่อสู้ได้ไม่สิ้นสุด

ดาวน์โหลด

 

Ode To Heroes

 

เกมมือถือ Idle RPG จัดทีมพาเหล่าฮีโร่ย้อนเวลาสู่อดีตกาลและแก้ไขเหตุการณ์อันแสนวุ่นวาย โดยตัวเกมได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานเทพเจ้าของจีน พร้อมใส่ตัวละครมากกว่า 200 ตัวที่ถูกแบ่งเป็นหลายคลาสและมีสกิลเฉพาะตัว

ดาวน์โหลด

 

Penguin's Isle

 

เกมมือถือจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะได้สร้างอาณาจักรเพนกวิน ผู้เล่นจะได้สร้างและอัปเกรดที่อยู่ให้กับเพนกวินแต่ละประเภท, หางานให้พวกมันทำ และสะสมสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ ในแถบอาร์กติก ไม่ว่าจะเป็นหมีขั้วโลก, แมวน้ำ, กระต่ายอาร์กติก และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมดื่มด่ำไปกับภาพและเสียงที่จะทำให้คุณผ่อนคลาย

ดาวน์โหลด

 

Mini Life: Social Avatar World

 

เกมมือถือที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การเข้าสังคมผ่านตัวอวตารสวยๆ โดยคุณสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์อวตารได้ตามใจชอบ พูดคุยกับเพื่อนๆ แบบไดนามิก ออกแบบบ้านและสวนอย่างที่ใจต้องการ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลด

 

Men in Black: Global Invasion

 

เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้จากซีรีย์ Men In Black ในรูปแบบ AR แนวเดียวกับ Pokemon Go ที่ให้คุณเป็นสายลับ MIB ออกกำจัดเหล่าเอเลี่ยนบนโลกแห่งความจริงที่กำลังเคลื่อนกำลังเข้ามาคุกคามมนุษยชาติ

ดาวน์โหลด

 

Animal Crossing: Pocket Camp

 

เกมมือถือ Simulation game จาก IP ดังที่ให้ผู้เล่นรับบทเป็นผู้จัดการแคมป์ ผู้เล่นต้องคอยดูแล, ตกแต่งแคมป์ในสไตล์ที่ตนเองต้องการ, สร้างเฟอร์นิเจอร์, พื้นที่ต่างๆ, ช่วยเหลือสัตว์อื่นให้ออกเดินทางได้อย่างราบรื่น และยังมีคอนเทนท์, ฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมายทั้ง Arts & Crafts, Leaf Tickets, Friendship Level, BHFF (Best Human Friends Forever), Tick Tock, Market Place, OK Motors เป็นต้น

ดาวน์โหลด

 

Dungeon Break

 

เกมมือถือที่จะพาคุณไปพบกับเหล่าลูกสมุนนับล้านตัว คุณจะได้เคลื่อนที่อย่างอิสระ ไม่ว่าจะพุ่ง, เล็งเป้า, ยิง, หลบกระสุนเวทมนตร์และหลีกเลี่ยงกับดัก พยายามใช้สภาพแวดล้อมในดันเจี้ยนให้เป็นประโยชน์ในการเอาตัวรอด

ดาวน์โหลด

 

The Last Knight

 

เกมมือถือ MMORPG ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ของฮีโร่ตำนานในโลกแฟนตาซียุคโบราณ ผู้เล่นสามารถอัปเกรดสกิล, คราฟท์อาวุธ, รวมอุปกรณ์ และประดับเครื่องแต่งกายเพื่อเพิ่มพลังให้กับฮีโร่ของตัวเอง และเข้าร่วมต่อสู้, ทำภารกิจ, ล่าบอสเพื่อรับรางวัลมากมาย อีกทั้งยังสามารถรวมทีมกับเพื่อนได้อีกด้วย และถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในเกม ฮีโร่ของคุณก็ยังต่อสู้เก็บเกี่ยวทรัพยากรเหมือนเดิม

ดาวน์โหลด

 

DragonSky

 

เกมน่ารักแนว Idle Shooting RPG ที่ให้ผู้เล่นสะสมและอัปเกรดมังกรเพื่อนำมาต่อสู้ ฟีเจอร์ของเกมเป็นแนวต่อสู้แบบยิง มาพร้อมเอฟเฟกต์และภาพสามมิติสีสดใส ทั้งยังมีระบบการอัปเกรดแบบ Idle ทำให้เหมาะกับการเล่นบนมือถืออย่างมาก

ดาวน์โหลด

 

Gears Pop!

 

เกมมือถือต่อสู้ในแบบ 3V3 พบกับตัวละครที่คุ้นหน้าคุ้นตามากมาย โดยผู้เล่นสามารถสร้างทีมจากฮีโร่ และตัวร้ายจากซีรี่ส์ Gears ได้ จัดทีมในแบบที่คุณต้องการ และผสมผสานยูนิต COG & Locust เข้าด้วยกัน

ดาวน์โหลด

 

Adventure Legion

 

เกมมือถือผจญภัย RPG ภาพพิกเซลสไตล์ญี่ปุ่น ซัมมอนเหล่าฮีโร่หลากเผ่าพันธุ์มากกว่า 300 ตัว สกิลติดตัวมากกว่า 100 ชนิด ภายในเกมจะมีเรื่องราวมากมายและเกมเพลย์ที่เข้าใจง่าย คุณจะได้ออกสำรวจเมืองใต้ดินลึกลับ, รับค่าประสบการณ์, สะสมวัตถุดิบ อาวุธ เพชร และเหรียญทอง อีกทั้งยังสามารถรวมทีมกับเหล่าผู้กล้าคนอื่นได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด

 

X-Hero

 

เกมมือถือ Card RPG ที่จะพาคุณไปสนุกกับการสะสมและจัดทีมเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่มาให้เลือกว่า 200 ตัว โดยมาพร้อมกับระบบ Idle กดคลิกต่อสู้แบบอัตโนมัติในรูปแบบการ์ตูนช่อง คอมมิคฝรั่งร่วมกับผู้เล่นกว่า 1 ล้านคนทั่วโลกในการต่อสู้แบบข้ามเซิร์ฟเวอร์

ดาวน์โหลด

 

The Mighty Quest for Epic Loot

 

เกมมือถือแนว Action RPG ผจญภัยตัวใหม่มอบประสบการณ์ที่รวดเร็วสะใจ ผู้เล่นจะได้ตะลุยด่านที่สวยงามต่างๆ ในปราสาทลอยฟ้า และเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมากเพื่อกำจัดพวกมันให้หมดสิ้น

ดาวน์โหลด

 

Merge Racer

 

เกมมือถือแข่งรถที่เปิดโอกาสให้คุณประกอบรถแข่งคันจิ๋วได้อย่างอิสระ ปรับแต่งอุปกรณ์ในส่วนต่าง ๆ ของรถ และลงซิ่งสู่สนามแข่งอันดุเดือด คุณสามารถใช้สกิลได้ในระหว่างการแข่งขัน และสะสมคอลเลคชั่นรถแข่งหลากประเภท

ดาวน์โหลด

 

Game of Trenches: WW1 Strategy

 

เกมมือถือวางกลยุทธ์ MMORPG แบบเรียลไทม์ที่มีฉากหลังเป็นสงครามโลกครั้งที่ 1 คุณจะได้สร้างกองทัพจากบุคคลในประวัติศาสตร์จากหลายประเทศ, ฝึกฝนกองกำลัง, วางแผนการรบ, อัปเกรดฐานทัพ, วิจัยเทคโนโลยีทางการทหาร, ออกสำรวจแผนรวบรวมทรัพยากร, บุกทำสงครามกับผู้เล่นจริงรอบโลก และอย่าลืมทำการค้ากับเพื่อนบ้านเพื่อรักษาสภาพเศรษฐกิจให้ดีควบคู่กัน

ดาวน์โหลด

 

Idle Fantasy

 

Idle Fantasy เกมมือถือวางกลยุทธ์ Idle RPG ในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายโกลาหลจากพลังมอนสเตอร์ คุณจะได้สะสมเหล่าฮีโร่จากหลากสายอาชีพ, รวบรวมไอเทมตำนาน, จัดทีมต่อสู้ และควบคุมการต่อสู้เพียงแค่ปลายนิ้ว

ดาวน์โหลด

 

Flame Dragon Knights

 

เกมมือถือวางกลยุทธ์ RPG ที่มีเรื่องราวต่อจาก World of Mara และ the Golden Castle ของซีรี่ย์เกมจากเครื่องพีซี ทุก ๆ ก้าวย่างจะทำให้คุณย้อนนึกถึงเรื่องราวของฮีโร่มากกว่า 100 ตัวที่คุณเติบโตมาด้วยกัน รวบรวมผองเพื่อนและกำจัดศัตรูที่มาขัดขวางซะ

ดาวน์โหลด

 

Lord of Dice

 

เกมกระดาน RPG ที่ผสมผสานกลยุทธ์และความเป็นแฟนตาซีเข้าไป โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเหล่านักรบที่บุกเข้าไปตามสถานที่ต่างๆใต้การควบคุมของท่านลอร์ดแห่งลูกเต๋าเพื่อไขว่คว้าหาพลังให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้นและฝึกฝนตัวเองเพื่อสามารถตะลุยไปยังดันเจี้ยนต่างๆได้

ดาวน์โหลด

 

Island of Origin -Awaji RPG-

 

เกมมือถือ Fantasy RPG ที่จะพาคุณดื่มด่ำความงามและเรื่องราวของเกาะอาวาจิ รวมถึงมรดกโลกของญี่ปุ่น คุณจะได้ออกผจญภัยไปทั่วเกาะอาวาจิที่ถูกบอกเล่าสืบต่อกันมาตามตำนานในลัทธิชินโตว่าเกิดจากสองเทพคามินามว่าอิซานางิและอิซานามิ โดยในเกมคุณจะได้รับบทเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ถูกเทพอิซานางิซัมมอนย้อนเวลากลับไปในอดีตยุคโบราณเพื่อทำภารกิจต่อสู้กับปีศาจร้าย

ดาวน์โหลด

 

Idle Knights

 

เกมมือถือวางกลยุทธ์ Idle RPG สร้างทีมอัศวินสุดแกร่ง ที่สามารถสนุกได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องควบคุม พร้อม 9 สายอาชีพที่แตกต่างกันและสกิลนับร้อยผ่านการประกอบ คุณจะได้สำรวจดันเจี้ยน, บุกเบิกและอื่น ๆ อีกมากมาย ฝึกฝนอัศวินที่ทรงพลังของคุณเองด้วยการเกิดใหม่ นอกจากนี้ยังมีระบบกระดานสกิลที่สามารถถ่ายโอนถ่ายทักษะและเติบโตไปได้อย่างไม่สิ้นสุด

ดาวน์โหลด

 

Dragons: Titan Uprising

 

เกมมือถือ Puzzle RPG แนว Match-3 เข้าสู่เกาะเบิร์คเพื่อช่วยเหลือ 'ฮิคคัพ' และ 'เขี้ยวกุด' ในการกำจัดศัตรู คุณจะได้ทำตั้งแต่การผสมพันธุ์ ฟักไข่ และรวบรวมมังกรในตำนาน ภายในเกมจะด่านให้คุณเล่นมากกว่า 750 ด่าน ยิ่งผ่านด่านได้มากเท่าไหร่ ดินแดนที่คุณค้นพบก็ยิ่งมากขึ้น พร้อมระบบภารกิจที่น่าสนใจ

ดาวน์โหลด

 

Hexonia

 

เกมมือถือวางกลยุทธ์สร้างกองทัพ, ยึดบ้านเมือง และทำการขยายดินแดน ผ่านกราฟิกตัวการ์ตูนหกเหลี่ยมสุดน่ารัก ภายในเกมจะมีกองทัพให้คุณเลือกถีง 6 ประเภท มาพร้อมกับเหล่าอัศวินที่มีความสามารถแตกต่างกัน คุณจะได้เรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มเงินและจัดเตรียมยูนิตกองทัพ ไม่ว่าจะเป็นนักรบ นักดาบ ปืนใหญ่ หรือเรือรบ

ดาวน์โหลด

 

Underworld: The Shelter

 

เกมมือถือเอาชีวิตรอด สะสมทรัพยากรและสร้างที่หลบภัยใต้ดิน พร้อมกับจัดระเบียบประชากรภายในที่หลบภัย และโหมดการต่อสู้เพื่อความอยู่รอด

ดาวน์โหลด

 

Dragon Quest Walk

 

เกมมือถือผจญภัยที่ผสมผสานเทคโนโลยี Augmented Reality และอาศัยแผนที่โลกจาก Google Maps แห่งความจริงในการเล่นเป็นหลัก โดยผู้กล้า (ตัวเอก) จะสามารถออกเดินทางรับเควสต์ ให้ความช่วยเหลือชาวบ้าน หรือตบตีกับมอนสเตอร์ได้ตามอิสระอย่างที่ใจต้องการ อีกทั้งยังมีระบบ My Room หรือการสร้างบ้านสำหรับผู้เล่นสายชิลที่ชอบแต่งบ้านด้วย

ดาวน์โหลด [ต่างประเทศ]

 

Dragalia Lost

 

เกมมือถือต่อสู้ RPG ที่มีการเล่นที่ไม่ยุ่งยาก เนื้อเรื่องได้เล่าเกี่ยวกับสายสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และมังกร ตัวละครมากกว่า 60 ตัว บางตัวสามารถยืมพลังจากมังกรและสามารถกลายร่างเป็นมังกรเพื่อต่อสู้ได้

ดาวน์โหลด [ต่างประเทศ]

 

Granblue Fantasy

 

เกมมือถือ RPG ระดับบล็อกบัสเตอร์ที่ได้บุคลากรชื่อดังในวงการเกมญี่ปุ่นอย่าง Nobuo Uematsu นักแต่งเพลงประกอบวิดีโอเกมชาวญี่ปุ่นที่มีผลงานเป็นที่รู้จักกันดีอย่างเพลงประกอบเกมซีรีส์ Final Fantasy มาทำเพลงประกอบให้

ดาวน์โหลด [ต่างประเทศ]

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Digimon ReArise - Tier List ระดับ Mega (อัปเดตตุลาคม)
ดิจิมอนระดับสูงที่คุณคู่ควร
Naruto x Boruto Ninja Tribes เตรียมเปิดให้บริการทั้งมือถือและ PC ภายในปีนี้
พร้อมปล่อยวิดีโอตัวใหม่และเปิดเว็บไซต์ทางการเวอร์ชั่น ENG. ให้ติดตามข่าวสารแล้ว
Digimon ReArise - Tier List ระดับ Ultimates และ Non-Megas (อัปเดตตุลาคม)
ตัวไหนดี ตัวไหนเด่น มาจับเข้าทีมกัน
ย้อนรอย Durango: Wild Lands
จากความท้าทายในการสร้างเกมแนวใหม่ กลับต้องประสบปัญหานานับประการ