กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
01-03-2023 19:35 view : 1229
Viking Rise เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือวางกลยุทธ์ทำสงครามชาวไวกิ้ง สร้างอาณาเขต เลี้ยงมังกร และพิชิตเมือง

 

หลังจากเปิดทดสอบ OBT ในบางประเทศ ล่าสุดค่ายเกม IGG.COM ได้ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า Viking Rise เกมมือถือวางกลยุทธ์ทำสงครามชาวไวกิ้ง สร้างอาณาเขต เลี้ยงมังกร และพิชิตเมือง ผ่านทั้ง Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว

 

 

 

Viking Rise เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์ทำสงครามแบบเรียลไทม์ในรูปแบบออนไลน์ multiplayer โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้นำไวกิ้ง นำชนเผ่าเพื่อออกสำรวจ ปล้นสะดม พัฒนา ออกล่า ต่อสู้ในดินแดนที่เต็มไปด้วยภยันอันตราย สร้างพันธมิตรกับผู้เล่นอื่น ยับยั้งการบุกรุก และเอาชนะศัตรูทั้งหมดเพื่อยึดครองอาณาจักร Midgard

 

คุณสมบัติภายในเกม

- ภาพและเสียงคุณภาพสูง -

พบกับระบบสภาพแวดล้อมและฤดูกาลที่สมจริง เจาะลึกเรื่องราวของฮีโร่ท่ามกลางวิวทิวทัศน์ของกลุ่มประเทศนอร์ดิกอันกว้างใหญ่ ดื่มด่ำไปกับโลกของ Midgard พร้อมเพลงประกอบต้นฉบับที่แต่งโดย Mikolaj Stroinski

 

- การต่อสู้ Multiplayer พร้อมกันทั่วโลก -

ท้าทายผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกหรือต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับพันธมิตร และพิสูจน์ว่าคุณพร้อมเพื่อคว้าชัยชนะ

 

- สร้างอาณาเขตในแบบตัวเอง -

ขยายอาณาเขตเพื่อรองรับชนเผ่าที่กำลังเติบโต พิชิตพื้นที่โดยรอบ สร้างหมู่บ้าน เพิ่มจำนวนประชากร พัฒนาศูนย์การค้า และรับสมัครผู้มีความสามารถเพื่อพัฒนาพื้นที่

 

- การต่อสู้ทางเรือ -

นำชาวไวกิ้งข้ามน่านน้ำที่ไม่รู้จัก เพื่อพิชิตดินแดนใหม่ ใช้ทะเลให้เป็นประโยชน์เพื่อโจมตีศัตรูอย่างคาดไม่ถึง และปล้นสะดมทรัพยากรของพวกมัน แล่นเรือเพื่อเอาชนะศัตรูที่เดินทางบนบกเพื่อไปยังจุดยุทธศาสตร์ หรือถอยไปตั้งหลักและซุ่มโจมตีจากทะเล

 

- การต่อสู้แบบเรียลไทม์ -

ต่อสู้กับศัตรูในแบบเรียลไทม์บนแผนที่ขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะทางบกหรือทางน้ำ สำรวจสนามรบและออกคำสั่งแบบเรียลไทม์ พร้อมปรับเปลี่ยนกลยุทธ์เพื่อกำจัดศัตรูอย่างเด็ดขาด

 

- ต่อสู้เคียงข้างวีรบุรุษไวกิ้ง -

อัญเชิญวีรบุรุษไวกิ้งในตำนาน ไม่ว่าจะเป็น Ragnar, Bjorn, Ival the Boneless, Snake-Eyed Sigurd, Harald Bluetooth, Rollo, Valkyrie และตัวละครที่คุ้นเคยอื่น ๆ จากเทพปกรณัมนอร์ส

 

- ฝึกมังกรโบราณ -

ส่งฮีโร่เพื่อออกล่าสัตว์ร้ายในเทพนิยาย คราฟท์อุปกรณ์ในตำนาน สำรวจซากปรักหักพังำลึกลับ และค้นพบขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ ฝึกฝนมังกรผู้ยิ่งใหญ่และได้รับบูสอันทรงพลังในสนามรบ สร้างชื่อให้ตัวเองและกลายเป็นหนึ่งในตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่ง Midgard

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนอาร์ตที่จับเอา Lumine จาก Genshin Impact ข้ามมาจักรวาล HSR
กลายเป็นชุดที่สวยงามน่าทำเป็นสกินอีกงานหนึ่ง
คุณมีนฟอกซ์แปลงร่างเป็นแมวน้อย Kirara จาก Genshin Impact
เจ้าเหมียวตัวน้อยที่ความแซ่บไม่น้อย!
10 คำถามแฟนพันธุ์แท้ Kazuha จาก Genshin Impact
นักดาบหน้ามนธาตุลมในดวงใจของผู้เล่น