กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
27-11-2019 15:17 view : 4193
เปิดตัว Lamborghini Lambo V12 Vision Gran Turismo รถต้นแบบสำหรับเกม Gran Turismo Sport โฉบเฉี่ยวแต่ดุดันอย่างกับ Batmobile มาจุติ แถมสปอยเลอร์ที่มีรูปร่างคล้ายกับค้างคาวอีกด้วย

 

หลังจาก Elon Musk ได้เปิดตัวรถไฟฟ้ารุ่นใหม่อย่าง Tesla Cybertruck จนสร้างกระแสฮือฮา ด้วยรูปทรงสุดประหลาดจน ชาวเน็ตมือไวตัดต่อภาพ Tesla Cybertruck ไปไว้ในเกมต่าง ๆ แบบสุดฝีมือ (อ่านข่าวได้ที่นี่ : >>คลิก<<) และในเวลาไม่นานทางกระทิงดุ ลัมโบร์กีนี (Lamborghini) ได้เปิดตัวรถคันใหม่ที่รูปร่างคลับคล้ายคลับคลากับ Batmobile เป็นอย่างมากครับ

 

ทวิตเตอร์ทางการของ Gran Turismo ได้ออกมาเปิดเผยรถคันล่าสุดของ Lamborghini Lambo V12 Vision Gran Turismo ที่งาน World Finals ของการแข่งขัน 2019 FIA Certified Gran Turismo Championships ณ เมืองมอนติคาร์โล ประเทศโมนาโก

 

 

Lamborghini Lambo V12 Vision Gran Turismo เป็นรถสีดำสวยงาม รูปร่างโฉบเฉี่ยว มีล้อขนาดใหญ่ รวมถึงสปอยเลอร์ที่มีรูปร่างคล้ายกับค้างคาว ทำให้หลาย ๆ คนที่ได้เห็นรถคันนี้มีความรู้สึกว่า เจ้า Lamborghini Lambo V12 Vision Gran Turismo ช่างเหมาะกับการเป็นรถของอัศวินรัตติกาลอย่าง Batman เสียเหลือเกิน

 

Marion นักข่าวจากเว็บไซต์ geekculture ให้ความเห็นไว้ว่า “เอาจริง ๆ เลยนะ ผมรู้สึกว่านี่เป็นรถที่มีส่วนผสมของ Tumbler จากภาพยนตร์ The Dark Knight และ Batmobile จากภาพยนตร์ Batman v Superman เลยจริง ๆ”

 

นอกจากนี้ Instagram ของ Bosslogic ได้เผยแพร่ภาพแฟนอาร์ตโดยการนำภาพรถ Lamborghini Lambo V12 Vision Gran Turismo มาใส่ป้อมปืนจำนวนมากตามรูปแบบของ Batman: Arkham Knight พร้อมแคปชั่นที่ว่า “Batmobile @lamborghini เปิดใช้งานระบบ Instant Kill”

 

 

 

รถคันดังกล่าวถูกออกแบบมาเพื่อเกม Gran Turismo เกมต่อไปของ Sony PlayStation 4 โดยรถคันดังกล่าวเป็นคนที่นั่งเดียว เครื่องยนต์รุ่น Hybrid V12 การนั่งอยู่ในรถจะให้ความรู้สึกเหมือนกับนั่งอยู่ในเครื่องบินเจ็ต มีหน้าจอ HUD อยู่รอบคัน

 

Mitja Borkert ผู้อำนวยการศูนย์การออกแบบของ Lamborghini ได้ให้ข้อมูลว่า “Lamborghini Lambo V12 Vision Gran Turismo ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นรถ Virtual Car ที่ดีที่สุดของเหล่าเกมเมอร์รุ่นเยาว์ และแฟนเกมที่รักแบรนด์ของเรา มันเป็นโอกาสสำหรับความสามารถของนักออกแบบของเราในการแสดงออกอย่างเต็มที่ และจินตนาการถึงรถยนต์ที่ไม่เพียงแต่มีเสน่ห์และน่าเหลือเชื่อในการขับขี่ แต่ยังสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของศูนย์ออกแบบในการพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านวัสดุเบาและการผสมผสาน

 

ในมุมมองของผู้เขียนข่าวต้องยอมรับว่ารูปร่างของเจ้า Lamborghini Lambo V12 Vision Gran Turismo สวยงามถูกใจสายซิ่งจริง ๆ ครับ ด้วยรูปทรงที่ดูโฉบเฉี่ยว แต่ดุดันที่เป็นเอกลักษณ์ของลัมโบร์กีนี อีกทั้งสีดำที่เติมเต็มความเท่แบบสุขุมนุ่มลึก และสไตล์ที่ออกมาราวกับรถ Batmobile ยิ่งทำให้รถคันนี้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นครับ

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : geekculturehypebeast

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวมเกมที่รองรับภาษาไทยบน PlayStation 4
เมื่ออุตสาหกรรมเกมในประเทศไทยกลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง การเจาะตลาดของค่ายเกมยักษ์ใหญ่
เฮลั่น! Sony ประกาศวางจำหน่ายเกมบนเครื่อง PS4 ที่รองรับภาษาไทย
ฝันที่เป็นจริงของคนไทย...ที่จะได้สัมผัสเกมคอนโซลในเวอร์ชั่นภาษาไทยมาถึงแล้ว!
ทดลองเล่นเกม Gran Turismo Sport ฟรี
ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม ถึงวันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคมนี้เท่านั้น
เกมเอ็กซ์คลูซีฟของ PlayStation®4 - Gran Turismo Sport™ เริ่มสั่งซื้อล่วงหน้าได้วันที่ 30 ก.ค.
รับของสมนาคุณสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าเป็นร่มแบบพิเศษหรือคอนเทนต์ดาวน์โหลดโบนัส