กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พริตตี้-คอสเพลย์
Thai
Posted by : TF_Youryu 
29-11-2022 11:00 view : 1275
สาวไทยโชว์ผลงานแต่งคอสเพลย์เป็น Volume จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE ในสไตล์พริกหมดสวน ถ่ายทอดความแซ่บด้วยฝีมือตากล้องสุดเจ๋ง

 

Volume เป็นอีกหนึ่งตัวละครจากเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE ที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย เนื่องด้วยดีไซน์ของตัวละครที่ค่อนข้างเซ็กซี่ อีกทั้งความสามารถของตัวละครที่ดีมาก ๆ จนหลาย ๆ สื่อจัดให้เป็นตัวละครระดับ Tier S หรือตัวละครที่ “ต้องมี” นั่นเอง และในวันนี้ผู้เขียนได้พบกับผลงานการแปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ด้วยฝีมือชาวไทยที่มาในสไตล์พริกหมดสวน แถมภาพนี้ก็ถูกยกระดับความสวยงามขึ้นด้วยฝีมือการถ่ายภาพของตากล้องสุดเจ๋ง

 

 

“สวัสดีค้าบ ชื่อดรีมนะคะ หรือ ดรีมตามุ (DreamTamu)” คุณดรีมแนะนำตัวอย่างสดใสเป็นกันเอง “ก่อนอื่นเลย ที่ดรีมเลือกแต่งคอสเพลย์เป็น Volume จาก NIKKE เพราะชอบบอดี้สูทตาข่ายสุดเซ็กซี่ค่ะ เห็นครั้งแรกใจมันบอกเลยว่า ‘ต้องคอสให้ได้’”

 

เมื่อถูกถามถึงความประทับใจภายในเกม คุณดรีมก็สารภาพว่าเธอชอบดีไซน์ตัวละครสวย ๆ  ของเกมนี้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ Volume ที่มาในชุดบอดี้สูทตาข่ายแถมมีก้นที่เด้งโดนใจมาก ๆ (ฮา...)

 

 

ในขณะที่ตากล้องของเราก็คือคุณสุทัศน์ รอดแสวง หรือชื่อเล่นว่า มอส เจ้าของเพจ Mos Foto นั่นเอง! โดยคุณมอสได้บอกกับทีมงานว่าเขาได้เริ่มถ่ายคอสเพลย์มาตั้งแต่ปี 2558 หรือถ้านับแล้วก็ปาเข้าไป 7 ปีได้แล้วครับ

 

“ถ้าจะให้พูดถึงเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE ผมชอบคาแรคเตอร์ดีไซน์ที่มีความน่ารักและเซ็กซี่ภายในตัวนะ” คุณมอสอธิบาย “โดยคุณ DreamTamu ได้แต่งคอสเพลย์ Volume ออกมาสวยและเหมือนตัวละครในเกมมาก ๆ ทั้งชุดและอินเนอร์ที่น้องส่งออกมาจากการถ่ายภาพ แถมยังมีความเป็นมืออาชีพในการโพสท่าต่าง ๆ ด้วยครับ และในอนาคตผมหวังว่าจะได้ถ่ายภาพกับน้อง DreamTamu อีกครับ”

 

และในโอกาสนี้คุณมอสยังได้ฝากบอกกับทุกคนว่า “อยากให้เพื่อน ๆ มาคอสเพลย์เป็นตัวละครในเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE กันเยอะ ๆ และมาถ่ายภาพด้วยกันครับ”

 

 

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคอสเพลเยอร์งานดีอย่างคุณดรีม และตากล้องฝีมือแจ่มอย่างคุณมอส ก็สามารถมาได้ติดตามได้ที่นี่เลยครับ

 

คุณดรีม (DreamTamu) - ทวิตเตอร์ / OnlyFans

 

คุณมอส – Mos Foto Facebook Page  / ทวิตเตอร์

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ขอเชิญพบคอสเพลเยอร์ VTuber ไคจู ด้วยฝีมือ ‘Earnies Hime’
แถมผลงานอื่นเรียกได้ว่าแต่งหญิงก็แซ่บ แต่งชายก็หล่อ
ช่างภาพโชว์ผลงานคอสเพลย์ Marin ทุกเวอร์ชั่น
คอสเพลเยอร์สาวสุดแซ่บจากหนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์
สาวยุโรปแปลงร่างเป็น Morrigan และ Mileena
ตัวละครสาวสุดแซ่บจาก Darkstalkers และ Mortal Kombat
10 ตัวละคร Cosplay ยอดนิยมบน Pornhub
เกมหรืออนิเมะเรื่องไหนดังมักจะถูกนำไปทำเป็นสื่อ 18+ อยู่ประจำ