กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
22-10-2019 11:55 view : 430
ลือหนัก! WB Games เตรียมเข็นเกมอัศวินรัตติกาลภาคใหม่ Batman Arkham Legacy ท่องมหานคร Gotham ร่วมกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่มากมาย

 

ผู้ใช้งาน New_WabiSabi จากเว็บไซต์ Twitter ได้ออกมาเปิดเผยว่าเกมภาคต่อของ Batman Arkham ในชื่อ 'Batman Arkham Legacy' ซึ่งจะมีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ใกล้ชิดของ Batman ที่จะมาร่วมต่อสู้กับอาชญากรและภัยคุกคามครั้งใหม่ในเมือง Gotham City โดยจะมาพร้อมระบบ Skill Tree และทักษะพิเศษมากมาย

 

 

ก่อนหน้านี้เอง WB Games Montreal ก็ได้ออกมาเปิดเผยภาพวิดิโอสั้นๆ ขนาด 30 วินาทีที่เป็นภาพฉายของ Batsignal บนตึกก่อนจะกลายเป็นสัญลักษณ์ปริศนาต่างๆ  ซึ่งหลายคนมองว่าน่าจะเป็นเหล่า Court of Owls และ The Demon's Head ที่เตรียมตัวมาสร้างความวุ่นวายในเมือง Gotham อีกครั้ง และในปีนี้ที่เป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปีซีรี่ส์อัศวินรัตติกาลก็ถือเป็นโอกาสดีในการเปิดตัวเกม

 

ทั้งนี้เป็นที่ทราบกันแน่ชัดแล้วว่า Rocksteady ได้วางมือจากการพัฒนาซีรี่ส์ Batman Arkham ดังนั้นเราน่าจะได้เห็นการรับ-ส่งไม้ต่อจาก WB Games ในการผลิตผลงานใหม่ครั้งนี้ แต่ก็ยังไม่มีการประกาศออกมาให้ทราบอย่างเป็นทางการ นั่นหมายความว่าพวกเราก็ต้องรอกันไปก่อน อย่างไรก็ตาม NewWabi_Sabi ก็ถือเป็นผู้ปล่อยข่าวที่มีความน่าเชื่อถือคนหนึ่งทีเดียว และเขาเองก็บอกว่าตัวเองได้รับภาพ Screenshot มาเรียบร้อย

 

 

 

Batman Arkham เป็นซีรี่ส์ไตรภาคเกมซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดตลอดกาลจาก Rocksteady ที่จะให้เราเข้าไปผจญภัยในโลกแห่งเมือง Arkham City ซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าร้ายมากมาย โดยในส่วนของ Arkham Knight ก็จะเปลี่ยนรูปแบบไปเป็นแนว Open-world แท้จริงทั้งภารกิจหลักและ Side-mission อีกทั้งยังเป็นการปิดตำนานอย่างสมศักดิ์ศรี ปัจจุบันตัวเกมมีวางจำหน่ายทั้งบน PlayStation 4, Xbox One และ PC

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: PCGamer

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง