กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 NFT
Global
Posted by : TF_Youryu 
18-11-2021 09:00 view : 12404
WIDI LAND เกมปลูกผัก ทำเหมืองตัวใหม่ในรูปแบบ NFT พร้อมเปิดลงทะเบียน Whitelist สำหรับชาวต้นน้ำ

 

WIDI LAND เกม NFT เกมใหม่ที่จะเปิดให้เล่นกันบน PC และ มือถือ โดยเกมนี้ได้รับความร่วมมือกับ RedHat Capital สถาบันการลงทุนของจีนอีกด้วย โดยจุดเด่นของเกมนี้คือ จะมีอาชีพให้เลือกเล่น 3 อาชีพ และมีระบบการซื้อขายที่ดินด้วย! โดยเกมนี้ยังมีพาร์ทเนอร์ที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Blockchain Network Ph, Certik, Duckdao, ChainLink, RedHat, BARMY, BFRI เป็นต้น

 

 

 

ภาพรวมของเกม

 

เรื่องราวภายในเกมนี้เกี่ยวกับกลุ่มชนชั้นสูงในการหาบ้านใหม่สำหรับมนุษยชาติเมื่อโลกถูกทำลายอย่างหนัก ในตอนนี้โลกได้พบเจอกับความเสื่อมโทรมของทรัพยากรธรรมชาติ สิ่งแวดล้อมที่ปนเปื้อน และการปล่อยไวรัสในยุคก่อนประวัติศาสตร์ ซึ่งคร่าชีวิตมนุษย์ส่วนใหญ่บนโลก

 

พวกเขาต้องย้ายไปที่ WIDI LAND ดวงจันทร์สีเขียวอมฟ้า และสร้างอารยธรรมใหม่ ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศบนโลกใบใหม่ และสนุกไปกับโหมดเกมต่าง ๆ เพื่อสร้างและปกป้องบ้านใหม่ของพวกเขา! การรักษาโลกของเราให้เร็วที่สุดคือหน้าที่ของเรา

 

 

องค์ประกอบหลักของเกม

 

หลายคลาสให้เลือกเล่น – ภายในเกมนี้มีคลาสให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นมากถึง 3 คลาสด้วยกัน ได้แก่ ชาวนา ที่มีความสามารถในการเพาะปลูก, เลี้ยงสัตว์ โดยคลาสนี้มีความสำคัญต่อระบบการจัดหาอาหาร, คนเหมือง ที่มีความสามารถในการขุดทรัพยากร ในเหมือง และช่างก่อสร้าง หน้าที่ของพวกเขาคือรับผิดชอบการก่อสร้างอาคารที่ WIDI

 

 

ที่ดิน (NFT) - นอกจากตัวละครแล้ว ที่ดินยังเป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ของ WIDI โดยที่ดินเป็นตัวกำหนดว่าจะปลูกพืชอะไรได้บ้าง เมื่อเป็นเจ้าของที่ดิน ผู้เล่นสามารถเริ่มสร้างสิ่งก่อสร้างสำคัญบนนั้นได้ สามารถซื้อที่ดินโดยการเข้าร่วมกิจกรรมหรือซื้อในตลาด

 

กิจกรรม – เมื่อเริ่มต้นเล่นเกมผู้เล่นจะได้รับพื้นที่เพาะปลูก 1 พื้นที่ และตัวละคร 2 ตัว (Non-NFT) ในระหว่างเกมจะมีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่นการทำฟาร์ม การประดิษฐ์ การแลกเปลี่ยนไอเทม (NFT) กับผู้เล่นคนอื่น นอกจากนี้ WIDI ยังมีอีเวนต์พิเศษที่นำเสนอความท้าทายและไม่เคยเห็นมาก่อน

 

 

ระบบเหรียญภายในเกม

 

ภายในเกมนี้ใช้เหรียญที่ชื่อว่า WIDI ซึ่งมีอยู่ 400 ล้านเหรียญ โดยผู้เล่นสามารถใช้เหรียญเพื่อซื้อไอเทมแบบ NFT และ Stake เพื่อรับดอกเบี้ย (ตัวเกมรันและโอนเหรียญผ่าน Binance Smart Chain (BSC)) ซึ่งมีวิธีการรับเหรียญดังต่อไปนี้

 

- การเพิ่มเลเวลบัญชี

- การทำภารกิจรายวัน

- การทำภารกิจโลก

- การทำภารกิจ Battle pass

- เป็นผู้นำบน Leaderboard

- เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษในเกม

- เข้าร่วมกิจกรรมของ WIDILAND GameFi

 

 

แผนการพัฒนาเกม

 

สำหรับแผนการพัฒนาเกม WIDI LAND นี้ จะมีจุดที่น่าสนใจก็คือ ตัวเกมจะเริ่ม IDO ในวันที่ 1 ธ.ค. ที่ราคา 0.05$ โดยในวันที่ 17 ธันวา จะเป็น Public sale ที่ราคา 0.08$ และจะเปิดให้เล่นบทที่ 1 ในเดือนมกราคม 2022 และจะเปิดให้ใช้งานระบบ Stake และ Yield Farming ในไตรมาสที่ 1 ปีหน้า และพร้อมที่จะ DAO ในปี 2024 ครับ

 

หากผู้อ่านคนใดสนใจเกมนี้ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ widiland

 

อนึ่ง เป้าหมายในข่าวนี้คือการเผยแพร่ภาพรวมของเกมให้ได้ทราบกันเท่าน้ัน ไม่ได้มีเจตนาชักชวน หรือชี้นำในการลงทุนแต่อย่างใด

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง