เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
18-06-2019 17:53 view : 4251
War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius จะมาพร้อมเสียงพากย์ทั้งภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษ ไฟนอลแฟนตาซีเวอร์ชั่นมือถือพร้อมกราฟิกสามมิติเต็มรูปแบบสุดอลังการ

 

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้มีการประกาศพัฒนาตัวเกมภาค Spin-off ของ Final Fantasy Brave Exvius ในชื่อ War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษไป ซึ่งตัวเกมจะบอกเล่าเนื้อหาอีกส่วนของจักรวาลเกมเดียวกันและมีเนื้อเรื่องอยู่ภายในแผ่นดินแห่ง Ardora บนโลก Lapis เช่นเดียวกับภาคหลัก โดยผู้พัฒนาคาดหวังว่าเกมนี้จะเป็นประตูบานแรกสู่จักรวาลของ Final Fantasy Brave Exvius นั่นเองครับ

 

 

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius ได้ถูกนำมาโชว์ตัวในงาน E3 2019 ด้วย สิ่งที่ชวนให้แฟนๆ ต้องว้าวกันยกใหญ่ก็คือเกมเพลย์ที่ดูเหมือนจะถอดแบบมาจาก Final Fantasy Tactics ที่เป็นเกมภาคโปรดของใครๆ หลายคนครับ ต่อมา Tomas Franzese ทีมงานข่าวจากเว็บไซต์ DualShockers สังเกตว่าบทพูดในตัวอย่างเกมเพลย์นั้นเป็นภาษาญี่ปุ่น ทำให้เขารีบติดต่อไปยังทาง Kei Hirono และ Hiroki Fujimoto สองโปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังโปรเจ็คเพื่อไขคำตอบในส่วนนี้

 

เมื่อได้ยินดังนั้นแล้ว คุณ Kei ก็ยืนยันให้ชื่นใจว่า War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius เวอร์ชั่นที่เปิดให้บริการในต่างประเทศจะมาพร้อมเสียงพากย์ทั้งในรูปแบบภาษาอังกฤษและญี่ปุ่นพร้อมย้ำกับ Tomas ว่าตัวเกมจะเน้นเนื้อหามากเป็นพิเศษ ดังนั้นเขาจึงต้องเพิ่มเสียงพากย์มาให้ครบพร้อมเล่นโดยไม่ต้องกลัวว่าจะอ่านคำบรรยายไม่ทัน ส่วนผู้เล่นที่ชื่นชอบเสียงพากย์ในภาษาญี่ปุ่นที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวก็สามารถเลือกปรับได้เช่นกัน

 

 

Kei Hirono (ซ้าย) และ Hiroki Fujimoto (ขวา)

 

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius จะเน้นไปที่เนื้อหาการทำศึกของบุคคลจากห้าราชวงศ์ที่แย่งชิงความเป็นใหญ่กันบนแผ่นดิน Ardora แห่งนี้ ตัวเกมจะมีลักษณะการเล่นแบบ Final Fantasy Tactics ที่ผลัดกันเดินตามช่องต่างๆ ทีละเทิร์นโดยมาพร้อมภาพกราฟิกแบบสามมิติสวยงามตามมาตรฐานของ Square Enix ด้วยฝีมือการควบคุมดูแลงานศิลปะโดย Akihiko Yoshida ที่เป็นฝ่ายศิลป์ของเกม Final Fantasy XII และ XIV รวมไปถึง Final Fantasy Tactics

 

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius ยังไม่มีกำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ แต่ตัวเกมจะรองรับสมาร์ทโฟนทั้งในระบบ iOS และแอนดรอยด์ ในเบื้องต้น Square Enix มีแผนเปิดให้ผู้เล่นในประเทศญี่ปุ่นเข้าร่วมทดสอบรอบ Close Beta ภายในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ครับ สุดท้ายนี้พวกเรา ThisIsGame Thailand ก็นำตัวอย่างมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันด้วย ถ้าพร้อมแล้วก็สามารถคลิกดูข้างล่างได้เลย

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: DualShockers

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง