เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : Duckynet 
13-08-2019 12:38 view : 7641
Warface: Global Operations เกม Warface ตัวใหม่บนมือถือ กราฟิกสมจริง, สร้างตัวละครที่มีเอกลักษณ์, อาวุธมากมายให้ใช้งาน พร้อมเปิดให้บริการแล้ว

 

ผู้ให้บริการเกม My.com ได้เปิดให้บริการ Warface: Global Operations เกม Warface บนมือถือ ที่เปิดให้บริการมาแล้วทั้ง PC, PS4, Xbox 360 และ Xbox One ดาวน์โหลดได้แล้วผ่าน App Store บนสโตร์อิสราเอล

 

Warface: Global Operations เกมมือถือยิงต่อสู้ FPS กราฟิกสมจริง ดำดิ่งสู่การต่อสู้ที่จะมากระตุ้นอะดรีนาลินให้พลุ่งพล่าน ภายในเกมคุณจะได้สร้างตัวละครที่มีเอกลักษณ์ เลือกอาวุธในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นปืนไรเฟิลจู่โจม, ปืนสั้น, ปืนกล, ปืนสไนเปอร์ซุ่มยิง พร้อมติดอุปกรณ์เสริม และเลือกเล่นโหมดต่าง ๆ ทำภารกิจให้สำเร็จ

 

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์อิสราเอล

 

อ่าน : เกมมือถือที่มีแผนเปิดให้บริการในเดือน ส.ค.

 

 

Warface เป็นเกม Online-FPS แบบ Free To Play ที่เปิดให้เล่นผ่านทาง PC, PS4, Xbox 360 และ Xbox One และได้กระแสตอบรับอย่างดี ตัวเกมจะมีโหมดให้เลือกเล่น 3 แบบคือ Co Op, Special Operations และ PVP โดย 2 โหมดแรกจะเล่นในรูปแบบ PVE ซึ่งโหมด Co Op จะมี 6 แผนที่ แต่ละแผนที่ก็มีภารกิจให้ทำต่างกัน อีกทั้งยังมียูนิตพิเศษให้ได้จัดการ ส่วนโหมด Special Operations  ก็จะเหมือนกับ Co Op แต่จะยากขึ้นกว่าเดิม และของรางวัลกับค่า XP หลังจบก็ดีกว่า ทั้งสองโหมดแรกนี้ศัตรูที่เป็น AI อาจจะไม่ได้เก่งกาจในเรื่องกลยุทธ์ แต่พวกมันก็ยิงแม่นพอๆ กับคนในระดับแบบ Hard ขึ้นไป และในส่วนการเล่นแบบ PVP ก็ครบเครื่องเช่นกันประกอบไปด้วยโหมดการเล่น 8 โหมด 9 แผนที่

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง