เกมมือถือต่างประเทศ
Korea
Posted by : mariiB 
20-06-2019 17:39 view : 834
Webzen จับมือ LUNARA Games เตรียมให้บริการ ‘Helix Saga’ ในเกาหลีและไต้หวัน เกมมือถือ Turn-based SRPG ฝึกฝนตัวละคร SD วางกลยุทธ์

 

Webzen (ประธาน คิมแทยอง) ประกาศเตรียมเปิดให้บริการเกมมือถือใหม่ ‘Helix Saga’ ในต่างประเทศตั้งแต่ไตรมาสที่ 3 เป็นต้นไป

 

โดย Webzen ได้ทำสัญญาในการให้บริการเกมในเกาหลีและไต้หวันร่วมกับ ‘LUNARA Games’ (ประธาน Noah Jiang) ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาเกมมือถือ Collectible SRPG ‘Helix Saga’ โดยจะไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดสัญญาตามข้อตกลงของทั้งสองบริษัท

 

Webzen จะเริ่มให้บริการ ‘Helix Saga’ ที่เกาหลีในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2019 ผ่านทาง 3 แพลทฟอร์ม คือ Android, iOS และ Onestore เกาหลี จากนั้นจึงจะทำการกำหนดวันเปิดให้บริการในไต้หวัน

 

‘Helix Saga’ เป็นเกม Turn-based SRPG ที่จะพาให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับการรวบรวมและฝึกฝนตัวละคร SD ที่มีลักษณะพิเศษต่างๆ ตามประเภทของอาวุธและคุณสมบัติ แล้วทำการวางกลยุทธ์ ทั้งยังมีความสนุกจาก ‘กลยุทธ์การโจมตีขนาบ’ ที่สามารถแสดงผลการต่อสู้ที่มีชีวิตชีวาจากการโจมตีของเหล่าตัวละครทั้งหลายได้ตามการครอบครองตำแหน่งทางยุทธศาสตร์

 

SRPG ที่นำคอนเทนท์ RPG อย่างระบบฝึกฝนต่างๆ กับตัวละครที่มีสเน่ห์มาใช้เป็นหลัก คิดพิจารณาถึงเงื่อนไขต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติ, ลักษณะเฉพาะ, พื้นที่ เพื่อนำมาวางกลยุทธ์ มีข้อดีอยู่ที่สามารถสร้างขึ้นมาได้ง่าย และรู้สึกถึงความเร็วยิ่งขึ้นทำให้สามารถเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้และการดำเนินเกมอันรวดเร็วได้

 

Webzen ทุ่มเทกับการให้บริการในเกาหลีอย่างมาก อย่างการประสานงานกับเหล่านักวาดชื่อดังของ ‘Helix Saga’ เพื่อสร้างตัวละครที่มีเอกลักษณ์ของเกาหลีสำหรับให้บริการในเกาหลี โดยปัจจุบันอยู่ระหว่างการพัฒนาขั้นสุดท้ายอย่างการตรวจสอบความเสถียรภาพให้สามารถเปิดให้บริการในเกาหลีได้ทันไตรมาสที่ 3 และยังทำให้เหมือนสถานที่จริงของแต่ละประเทศที่เปิดให้บริการด้วยการเพิ่มตัวละครแต่ละประเทศเข้าไป

 

ขณะเดียวกัน Webzen อยู่ระหว่างหารือกับบริษัทต่างๆ ในการเปิดให้บริการและพัฒนาเกมใหม่ประเภทต่างๆ ตั้งแต่เกม Collectible เพื่อนำมาเปิดให้บริการในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้และครึ่งปีแรกของปีหน้า

 

ทันทีที่การเตรียมให้บริการเกม ‘Helix Saga’ สิ้นสุดลง จะมีการกำหนดวันให้บริการเกมใหม่อื่นๆ และยังทุ่มเทกับการพัฒนาเพื่อยกระดับความสมบูรณ์ของเกมใหม่ที่กำลังพัฒนาอยู่ เช่น RPG, SLG, SNG ที่บริษัทกำลังพัฒนาอยู่

 

 

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: inven

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Helix Saga เกมมือถือ Turn-based SRPG ฝึกฝนตัวละคร SD
ผลงานจากความร่วมมือระหว่าง Webzen และ LUNARA Games พร้อมเปิดให้บริการแล้ว
'Fairy Elf' หุ่นฟิกเกอร์จาก MU เปิด pre-order แล้ว
จากความร่วมมือกันระหว่าง WEBZEN และ VERTEX
MU ORIGIN 2 ฉลองครั้งยิ่งใหญ่ ครบรอบครึ่งปี แจกไม่อั้น
ผ่านกิจกรรมมากมายที่เตรียมเอาไว้ให้
First Hero เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว
เกมมือถือวางกลยุทธ์ อัปเกรดปราสาท ฝึกฝนยูนิต และนำเข้าสู่การต่อสู้อันเข้มข้น