กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Duckynet 
08-01-2020 15:00 view : 8716
World of Dragon Nest เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือ MMORPG บนโลก Open World ตัวใหม่จาก IP Dragon Nest

 

[อัปเดตวันที่ 8 ม.ค. เวลา 15.00 น.] World of Dragon Nest เปิดให้บริการทั้งในระบบ iOS และ Android บนสโตร์ไทยเป็นที่เรียบร้อย

 

[อัปเดตวันที่ 8 ม.ค. เวลา 12.30 น.] ค่ายเกม Nexon ประกาศเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้วกับ World of Dragon Nest เกมมือถือ MMORPG บนโลก Open World ตัวใหม่จาก IP Dragon Nest ทั้ง Google Play และ App Store บนสโตร์ไทย และจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเวลา 15.00 น. พร้อมกันทั้ง 2 ระบบ

 

 

 

World of Dragon Nest เป็นเกมมือถือ MMORPG Open World พัฒนาโดย Eyedentity ซึ่งเป็นทีมผู้พัฒนาทีมเดียวกับ Dragon Nest Online เวอร์ชั่น PC โดย World of Dragon Nest นี้เป็นเวอร์ชั่นมือถือ และจะให้บริการโดย Nexon Thailand

 

นอกจากนี้ยังมีทั้งระบบที่เพิ่มเข้ามาใหม่ใน World of Dragon Nest ทั้งการรองรับภาพที่ 60 FPS, Dark Nest ใหม่, Sea Dragon Nest, เอฟเฟกต์อาวุธใหม่สุดจี๊ดจ๊าด, รีเซตสกิลได้, ระบบ Seal skill, สถานะผิดปกติที่แสดงผลชัดเจนขึ้นในโหมด PvP, ระบบเควสฉุกเฉิน, มินิเกมใหม่เอาใจขาแด๊นซ์ อย่าง Funky Funky stage, 3 Nest ใหม่, มอนสเตอร์สามารถบล็อกการโจมตีได้ และเนื้อเรื่องบทที่ 3 ที่ให้คุณได้ออกผจญภัยได้อย่างตื่นเต้นเร้าใจยิ่งขึ้น และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ได้อย่างลึกซึ้งมากกว่าเดิม ด้วยฟีเจอร์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาพิเศษสำหรับเกมเวอร์ชั่นนี้โดยเฉพาะ

 

 

*หากอุปกรณ์ที่มี RAM ต่ำกว่า 2GB จะไม่สามารถดาวน์โหลดหรือเล่นเกมได้ แต่จะมีบางอุปกรณ์ที่มี RAM มากกว่าที่กำหนดแต่ไม่สามารถดำเนินการได้เนื่องจากรุ่นของเครื่องเก่ากว่าที่กำหนด (Out of Date)

เช็ครายละเอียดได้ที่ลิงค์นี้ > http://bit.ly/35uOAu3 (หากตรวจพบรุ่นของเครื่องในลิสต์ แสดงว่าเครื่องเหล่านั้นจะไม่สามารถดาวน์โหลดได้)

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
World of Dragon Nest เตรียมเปิดตัว Patch ใหม่ล่าสุด
พร้อมกิจกรรมสุดพรีเมี่ยมที่นักล่ามังกรต้องไม่พลาด
World of Dragon Nest อัปเดตต้อนรับหน้าร้อน
รวบรวมมาให้แบบเน้นๆ ทั้งโหมด 30v30, บอสใหม่ถึง 4 ตัว และอื่น ๆ อีกมากมาย
World of Dragon Nest อัปเดตรวดเดียว 24 อาชีพ
พร้อมตั๋ว Premium Ticket ที่ให้สิทธิพิเศษกว่าใคร จัดเลยตอนนี้!
World of Dragon Nest อัปเดตอาชีพใหม่ยกแผง 24 อาชีพ
มาพร้อมกิจกรรมลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษยกเซิร์ฟเวอร์ ฟรี!