กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Thai
Posted by : TF_Youryu 
29-06-2022 10:00 view : 5660
XTER comic เปิดรับสมัครผู้ทดสอบเกม ‘ความลับมิโกะแห่งพงไพร’ มาพร้อมสวัสดิการเพียบ พร้อมทิชชู่ไม่จำกัด!

 

หลังจากที่มีอัปเดตมาให้เราได้ติดตามกันบ่อย ๆ ในช่วงหลังกับเกม ความลับมิโกะแห่งพงไพร จากฝีมือของ XTER comic ล่าสุดเกมดังกล่าวน่าจะพัฒนาเสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งล่าสุดทางผู้พัฒนาได้ออกมาประกาศเปิดรับสมัครผู้ทดสอบเกม ‘ความลับมิโกะแห่งพงไพร’ ที่มาพร้อมสวัสดิการเพียบ!

 

 

สำหรับคุณสมบัติของผู้เข้าทดสอบนั้นจะต้องมีอายุขั้นต่ำที่ 20 ปี สุขภาพแข็งแรงมาก ๆ โดยผู้ที่สมัครนั้นจะต้องสามารถอ่านหนังสือยาว ๆ ได้ดี สมาธิดี ตรวจจับคำผิดเก่ง , อดนอนได้ดีเพราะต้องเล่นเกมยาว ๆ , มีคอมพิวเตอร์โน้ตบุคของตัวเอง แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือสามารถใช้ชีวิตโดยไม่ต่ออินเตอร์เน็ตได้ 2 วัน รวมไปถึงต้องอยู่ในห้องโรงแรมโดยไม่ออกจากโรงแรม ห้ามต่ออินเตอร์เน็ต สามารถโทรศัพท์ได้กรณีที่จำเป็น แต่ห้ามพูดถึงข้อมูลของเกม เพราะจะต้องเก็บรักษาความลับของเกมเอาไว้

 

สำหรับหน้าที่ของผู้เข้าทดสอบก็คือ เล่นเกม เพื่อตรวจหาบั๊ก โดยผู้ที่เข้าทดสอบจะได้พักผ่อนโรงแรม 5 ดาว ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มาพร้อมอาหารเช้า และอาหารเย็น แถมมีสวัสดิการพิเศษทิชชู่ไม่จำกัด!

 

สำหรับผลตอบแทนที่ทางผู้พัฒนาจะมอบให้กับผู้ข้าร่วมก็คือ ชิกิชิ ภาพวาดพร้อมลายเซ็นวาดสด เซ็นสด โดย Xter นั่นเอง!

 

หากผู้อ่านคนใดสนใจก็สามารถสมัครได้ที่นี่ครับ docs.google.com

 

สำหรับข้อมูลที่เราทราบเกี่ยวกับเกม ความลับของมิโกะแห่งพงไพร ก็คือเกมนี้จะเป็นเกม Visual Novel ที่สร้างจากไลท์โนเวลแนวสืบสวนเขย่าขวัญ พะโล้ สำนักพิมพ์ โดยเกมนี้จะมี 5 เส้นทางให้เลือกเล่น มีความยาวเกมที่ประมาณ 7 ชั่วโมง โดยทุกคำตอบที่เลือกจะส่งผลกับเนื้อเรื่องทุกข้อ การที่ผู้เล่นเลือกคำตอบต่างกันก็จะพาไปอีกเส้นที่ไม่เหมือนกันด้วย

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง