กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
23-10-2021 07:00 view : 19396
หลุดกำหนดการตู้รีรัน Xiao ที่มาพร้อมตัวละคร 4 ดาวสุดเซอร์ไพรส์ แถม Shenhe ก็เตรียมเข้าตู้ด้วย!

 

ยังคงมีข่าวล่าสุดเกี่ยวกับเกม genshin Impact มาให้ได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ ครับ สำหรับข่าวหลุดในวันนี้มีทั้งหมด 3 ประเด็นด้วยกัน ได้แก่ประเด็นของตู้ Xiao รีรัน,ตัวละคร Shenhe และ อาวุธ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรมาติดตามกันได้ที่ข้างล่างนี้เลยครับ

 

ประเด็นแรกก็คือแบนเนอร์รีรันของตัวละครยักษายอดนิยมอย่าง Xiao ที่ได้เปิดตัวครั้งแรกในอีเวนต์ Lantern Rite ทำให้มีข้อมูลหลุดมาว่ามีความเป็นไปได้ว่าตัวละครนี้จะกลับมารีรันอีกครั้งในอัปเดต 2.4 ที่กิจกรรม Lantern Rite จะกลับมาอีกครั้ง

 

 

ประเด็นที่ 2 ยังคงเป็นข้อมูลหลุดเกี่ยวกับตู้สุ่มตัวละคร โดยตู้ในอัปเดต 2.4 จะเป็นตู้ของ Xiao รีรัน (จากประเด็นแรก) ที่มาพร้อมตัวละคร 4 ดาวตัวใหม่อย่าง Yun Jin รวมไปถึงอีกตู้หนึ่งจะเป็นตู้ของ Shenhe นั่นเอง ซึ่งความเป็นไปได้ก็สูงมาก ๆ เพราะในอัปเดต 2.2 มีการเพิ่ม Voice Line ที่เกี่ยวข้องกับ Shenhe เข้ามา

 

ประเด็นที่ 3 จะเกี่ยวข้องกับอาร์ติแฟกใหม่สองชุดที่จะมาในเวอร์ชั่น 2.4 พร้อมกับอาวุธหอกสำหรับ Xiao และ Shenhe โดยมีการระบุรายละเอียดข้อมูลอาร์ติแฟกที่หลุดออกมา 1 ชุดว่า “เป็นชุดธาตุลมที่มีกลไกคล้ายกับ C2 ของ Raiden Shogun โดยมีข้อกำหนดของ AoE DMG ซึ่งเหมาะมากสำหรับ Venti, Xiao และ Kazuha นอกจากนี้ Yun Jin ยังเป็นผู้สนับสนุน Anemo ที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย”

 

และแน่นอนว่าข้อมูลทั้งหมดนี้เป็นเพียงข้อมูลหลุดเท่านั้น ส่วนจะเป็นจริงหรือไม่เราก็ต้องมาติดตามข่าวสารอย่างเป็นทางการจากทาง miHoYo ต่อไปครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : dualshockers

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (www.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
โม่ยจังแปลงโฉมเป็น Yae ได้สะท้านหัวใจ
วับ ๆ แวม ๆ ทำเอาใจหวั่นไหว
ชมคอสเพลย์ Keqing ผิวสวยหน้าจิ้มลิ้ม
ผลงานการแปลงโฉมจากสาวจีน
ชมภาพแฟนอาร์ต Xiao ในชุดของ Kirito จาก SAO
ความลงตัวที่ประหลาดนี้มัน…
miHoYo ฟ้องผู้ปล่อยข้อมูลหลุดเกม Genshin Impact
ยังคงเป็นสงครามที่ไม่สิ้นสุด